Best Western Premier Sonasea Phú Quốc – Vì sao nhà đầu tư đổ dồn về Phú Quốc

Mặc dù là một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mới nhưng Phú Quốc đang được coi là “địa chỉ đỏ” thu hút các nhà đầu tư sành sỏi đang tìm kiếm những cơ hội sinh lời khủng. Đặc biệt trong giai đoạn này, khi Phú Quốc đang tiến lên đặc khu thì càng có nhiều nhà đầu tư đổ dồn về đảo Ngọc, bằng chứng là lượng giao dịch trong năm qua đã tăng đột biến, đặc biệt là những dự án hàng đầu như Best Western Premier Sonasea Phú Quốc.

Cung đường tỷ đô nơi tập trung các dự án hàng đầu

Diện mạo của Đảo Ngọc được thay đổi từng ngay đặc biệt là khi các đại gia bất động sản “đua nhau” đầu tư hàng nghìn tỷ đồng để xây dựng những khu du lịch nghỉ dưỡng. Và nổi bật tại Phú Quốc phải kể đến cung đường vàng từ sân bay quốc tế Phú Quốc qua trung tâm thị trấn Đông Dương đến Bãi Trường, đây được coi là cung đường tỷ đô với hơn chục dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn và một khu phức hợp Đô thị nghỉ dưỡng giải trí cao cấp của Ceo Group với quy mô lên tới 132ha.

Không phải ngẫu nhiên mà các ông lớn tụ hội trên con đường tỷ đô này bởi bên cạnh những lợi thế về hạ tầng đang ngày được hoàn thiện và nâng cấp, liền kề với trung tâm sầm uất bậc nhất Phú Quốc mà cung đường này còn sở hữ tới 20km mặt tiền biển tại bãi Trường – một trong những bãi biển dài và đẹp nhất Phú Quốc. Với sự hiện diện và đầu tư lớn của những đại gia địa ốc, bãi Trường là điểm đến của hàng triệu du khách và được kỳ vọng sẽ vươn lên thành thiên đường du lịch trong khu vực và trên thế giới.

Nằm trên cung đường 5 sao tỷ đô tại đảo Ngọc, BWP Sonasea Phú Quốc được coi là cái tên nổi bật nhất và thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư nhất hiện nay.

Best western Premier Phú Quốc

Best western Premier Phú Quốc nằm trên cung đường tỷ đô

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc – Sản phẩm nổi bật với giá trị vượt trội

Theo báo cáo thống kê của CBRE cho thấy hiện Phú Quốc đang vươn lên dẫn đầu cả nước trong phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng, và kỳ vọng sẽ “bùng nổ” trong năm 2018. Trong thời điểm này những dự án có tiềm năng đầu tư lớn và vượt trội về chất lượng tất nhiên sẽ thu hút được nhiều khách đầu tư. Và tính tới thời điểm hiện tại thì Best Western Premier Sonasea Phú Quốc vẫn là một trong những dự án dẫn đầu.

Bằng chứng là con số giao dịch trong những đợt mở bán BWP Sonasea Phú Quốc luôn đạt mức cao hàng đầu thị trường. Đặc biệt trong đợt mở bán đầu tiên, sau 2 tháng 80% căn hộ nghỉ dưỡng đã có chủ. Điều này chứng tỏ sức hút lớn từ dự án.

Sở dĩ dự án lại có lực hấp dẫn vượt trội như vậy là bởi Best Western Premier Sonasea Phú Quốc sở hữu mọi những ưu thế mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm từ vị trí, thương hiệu chủ đầu tư, những chính sách bán hàng, cam kết lợi nhuận và mức giá vô cùng hấp dẫn. Đây cũng là dự án Condotel đầu tiên tập trung trong phân khúc giá tầm trung, “vừa túi tiền” nhà đầu tư, bởi vậy dễ dàng thu hút hút các khách hàng.

Cơ hội đón sóng đặc khu hành chính – kinh tế

Sức hấp dẫn từ đặc khu hành chính kinh tế với những chính sách đặc quyền, ưu đãi thuế, luật nhà đất mở cửa, thúc đẩy đầu tư… khiến nhà đầu tư đổ dồn về Phú Quốc. Cơ chế mềm, hạ tầng cứng đã thúc đẩy dòng tiền bất động sản chảy về Phú Quốc mà theo dự báo từ những chuyên gia thì giá bất động sản tại đảo ngọc sẽ tăng đột biến và gây sốt trong tương lai. Bởi thế đầu tư vào thời điểm hiện tại là lựa chọn khôn ngoan. Chính bởi vậy mà những dự án như BWP Sonasea Phú Quốc lại càng gây sốt vì xuất hiện đúng thời điểm đồng thời lại có đủ những ưu thế hứa hẹn sẽ sinh lời.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại Phú Quốc cũng như dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc quý khách và nhà đầu tư quan tâm hãy đăng ký ngay thông tin hoặc gọi đến hotline: 0966 85 56 85.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL