Best Western Premier Sonasea Phú Quốc – Một sản phẩm chưa từng có tại Đảo Ngọc

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường Best Western Premier Sonasea Phú Quốc được đánh giá là “siêu phẩm” chưa từng có tại Đảo Ngọc. BWP Sonasea Phú Quốc với quy mô 34.807 m2 với 549 căn condotel cao cấp và 17 căn biệt thự hạng sang sẽ là cơ hội đầu tư cực không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư.

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc – Condotel tầm trung duy nhất tại Đảo Ngọc

Đảo Ngọc Phú Quốc được đánh giá là “miền đất hứa mới” cho các nhà đầu tư bởi tiềm năng khai thác cực lớn. Không ít nhà đầu tư đang tìm một sản phẩm phù hợp để đầu tư và thị trường mới đầy tiềm năng này. Thế nhưng cũng không ít khách hàng chia sẻ: “dù rất yêu, rất muốn đầu tư vào Phú Quốc nhưng lại chưa thể tìm được một sản phẩm phù hợp. Không phải vì dự án không tốt, hay không có ưu thế đầu tư mà bởi không đủ tài chính”.

Thực tế, xét trên thị trường Phú Quốc cũng đang dần xuất hiện nhiều dự án bất động sản thế nhưng đúng là hầu hết các dự án đều được định giá ở mức khá cao và không phải nhà đầu tư nào cũng có thể tiếp cận. Nắm bắt được điều đó, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc chính thức ra mắt với mức giá vô cùng hấp dẫn. Đây là dự án duy nhất trong khu vực có condotel giá tầm trung và “vừa túi tiền” với nhà đầu tư.

Với 549 căn Condotel 5 sao nhưng 80% căn hộ tại Best Western Premier Sonasea Phú Quốc chỉ có mức giá từ 2,2 tỷ trở lên và dưới 3 tỷ. Đây là lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư đang tìm một sản phẩm tại đảo Ngọc phù hợp với tài chính. Trong khi tiềm năng sinh lời tại dự án hoàn toàn được đảm bảo bởi đơn vị quản lý và chủ đầu tư.

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Đơn vị quản lý đến từ Hoa Kỳ

Một trong những yếu tố khác khiến BWP Sonasea Phú Quốc vượt trội hơn các sản phẩm khác đó chính là thương hiệu quản lý quốc tế. Chính thức hợp tác với Best Wester Premier, Sonasea Phú Quốc là một trong những dự án hiếm hoi tại Phú Quốc có thương hiệu quả lý quốc tế. Đặc biệt đây lại là đơn vị quản lý vận hành khách sạn hàng đầu Hoa Kỳ và lọt top 10 thế giới. Điều này đảm bảo mang lại sự an tâm cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Dưới sự quản lý và vận hành chuyên nghiệp của thương hiệu quốc tế, chủ sở hữu căn hộ tại dự án hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả đầu tư và chất lượng căn hộ luôn đạt chất lượng 5 sao, đảm bảo đầu tư thảnh thơi, sinh lời vượt trội, ổn định.

Thương hiệu quản lý đến từ Hoa Kỳ

Thương hiệu quản lý đến từ Hoa Kỳ

Cam kết lợi nhuận cao nhất tại Phú Quốc

Với mức cam kết lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được ghi nhận là dự án có mức cam kết lợi nhuận cao nhất tại Phú Quốc tại thời điểm hiện tại. Bởi vậy đầu tư vào dự án nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về cơ hội sinh lời tại dự án. Ngoài ra, chủ sở hữu còn được hưởng hàng loạt những đặc quyền nghỉ dưỡng hấp dẫn tại dự án như quà tặng đêm nghỉ hàng năm và trao đổi kỳ nghỉ dưỡng…

Với những ưu thế lớn trên, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc thực sự là sản phẩm đầu tư “vàng” mà nhà đầu tư không thể bỏ lỡ. Nếu nhà đầu tư và quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm dự án hoặc muốn cập nhật những chính sách ưu đãi mới nhất thì hãy vui lòng đăng ký ngay thông tin theo form dưới đây nhé!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL