BWP Sonasea Condotel – đón đầu cơ hội tại đặc khu kinh tế tương lai

Sức nóng của dự án BWP Sonasea Condotel đang lên cao hơn bao giờ hết từ khi công bố mở bán tòa tháp B. Đặc biệt, với sức nóng của mô hình đặc khu hành chính kinh tế trong tương lai, đây là BWP Sonasea là cơ hội không thể tốt hơn để đón đầu làn sóng đầu tư vào Phú Quốc trong thời gian tới.

BWP Sonasea Condotel thừa hưởng gì từ sự phát triển của Phú Quốc?

Trong năm 2016, tổng lượng khách du lịch quốc tế đến với đảo Ngọc đạt gần 250 nghìn người, ước tính tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Và thực tế, Phú Quốc là điểm đến có tốc độ tăng trưởng khách quốc tế nhanh nhất tại Việt Nam. Có được điều này, bên cạnh vẻ đẹp tự nhiên thì chính sách đầu tư và phát triển cũng đóng vai trò quan trọng trong.

Phú Quốc là một trong 3 vị trí được định hướng trở thành đặc khu kinh tế tại Việt Nam bên cạnh Vân Đồn, Vân Phong. Tuy nhiên, xét về mức độ đầu tư thì Phú Quốc đang bỏ xa các vị trí còn lại. Trước tiên về cơ sở hạ tầng, Phú Quốc là hòn đảo duy nhất có sân bay quốc tế riêng, nhiều chặng bay thẳng tới các quốc gia trong khu vực. Hệ thống đường xá, điện dân dụng cũng được đầu tư bài bản và đáp ứng được nhu cầu phát triển.

BWP Sonasea condotel thừa hưởng từ sự phát triển của Phú Quốc

BWP Sonasea condotel thừa hưởng từ sự phát triển của Phú Quốc

BWP Sonasea Condotel ra mắt trong thời điểm du lịch Phú Quốc đang tăng trưởng nhanh và hệ thống giao thông đã hoàn thiện toàn bộ. Đây là lợi thế không thể tốt hơn để dự án đón sóng đầu tư trước thềm Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế chính thức.

Sở hữu BWP Sonasea Phú Quốc với mức giá “siêu” hấp dẫn

Là một trong những điểm đến được ưa chuộng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tuy nhiên nhiều nhà đầu tư vẫn còn phải “chần chừ” trước quyết định xuống vốn bởi giá bất động sản tại đây khá cao. Trung bình, các dự án cùng phân khúc tại Phú Quốc sẽ có giá cao hơn từ 1.5 đến 2 lần giá tại Nha Trang hay Đà Nẵng. Trong năm 2017, khách hàng đã có một lựa chọn mới vô cùng hấp dẫn với sự ra mắt của dự án thuộc tập đoàn CEO Group.

Sở hữu BWP Sonasea Condotel với mức giá siêu hấp dẫn

Sở hữu BWP Sonasea Condotel với mức giá siêu hấp dẫn

Nằm tại vị trí trung tâm Bãi Trường, một trong những bãi tắm đẹp nhất đảo Ngọc lại cách sân bay chỉ 20 phút lái xe, vị trí của dự án BWP Sonasea Condotel Phú Quốc được đánh giá rất cao. Tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, đơn vị quản lý quốc tế, căn hộ view biển ấn tượng nhưng mức giá bán của dự án vô cùng ưu đãi chỉ từ 2 -2.5 tỷ/căn. Với mức giá này, các nhà đầu tư với số vốn tầm trung cũng đã có thể tham gia sở hữu và đầu tư tại đây.

Rất nhiều chương trình ưu đãi BWP Sonasea Condotel Phú Quốc đã được công bố trong dịp mở bán! Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu và nắm bắt thời cơ đầu tư tại dự án. Đăng ký ngay hôm nay để nhận trọn bộ tài liệu và bảng giá căn tầng chính thức từ chủ đầu tư. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 0965 855 685!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL