BWP Sonasea Phú Quốc – Cơ hội đầu tư tại đảo Ngọc chỉ từ 2.2 tỷ

Với số vốn 2 tỷ đồng, quý vị chắc chắn có rất nhiều lựa chọn để đầu tư. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi tới thông tin về dự án BWP Sonasea Phú Quốc, một cơ hội hoàn toàn mới cùng nhiều ưu thế hấp dẫn và “đáng cạnh tranh” với nhiều loại hình đầu tư truyền thống.

Vì sao lại chọn dự án BWP Sonasea Phú Quốc?

Để đi trả lời cho câu hỏi mấu chốt “ tại sao lại là BWP Sonasea Phú Quốc”, trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Nếu quan tâm tới lĩnh vực đầu tư, chắc hẳn quý vị cũng đã nghe tới lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là một trong những loại hình đang lên ngôi và giữ vị trí quan trọng trong tổng quan thị trường bất động sản thời gian qua.

Vì sao chọn BWP Sonasea Phú Quốc

Đầu tư nhà đất đã và luôn là một trong những kênh đầu tư được người Việt ưa chuộng nhất bởi tính ổn định, tăng trưởng tốt và an toàn. Thế nhưng, để cạnh tranh được với sức hút từ lợi nhuận của đầu tư chứng khoán hay ngoại tệ thì thị trường bất động sản còn quá yếu. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng đã ra đời và tạo được sân chơi hoàn toàn mới.

Với mức lợi nhuận cam kết từ 8% đến 10% thậm chí là hơn thế nữa đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Các tỉnh thành nổi bật về lĩnh vực du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đã vào tầm ngắm của các tập đoàn lớn, các dự án mới liên tục ra mắt cung cấp hàng ngàn căn hộ/biệt thự ra thị trường.

Phú Quốc – Đảo Ngọc của giới đầu tư bất động sản

Hòn đảo phía cực Nam tổ quốc hiện đang là điểm nóng của bất động sản nghỉ dưỡng. Không chỉ nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, cơ sở hạ tầng đồng bộ với nhiều loại hình giao thông hiện đại mà đảo Phú Quốc còn được chính phủ đầu tư tập trung và có kế hoạch phê duyệt để trở thành một trong 3 đặc khu kinh tế lớn của Việt Nam. Những ưu đãi dành cho nhà đầu tư đã góp phần không nhỏ để Phú Quốc thu hút dòng tiền lớn thời gian qua.

BWP Sonasea phú Quốc – dự án nổi bật nhất năm 2017

Từ toàn cảnh chung của thị trường và đảo Phú Quốc, chúng ta hãy cùng đi tới những yếu tố riêng của dự án BWP Sonasa Phú Quốc. Trong bối cạnh thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, BWP Sonasea Phú Quốc không chỉ phải “đối đầu” với những dự án trên đảo mà còn bị đặt lên bàn cân với các dự án trên khắp cả nước.

BWP Sonasea Phú Quốc dự án nổi bật 2017

Điểm nổi bật nhất của BWP Sonasea trước tiên là thương hiệu dự án. Nằm trong quần thể tổ hợp Sonasea Phú Quốc đã ra mắt và đi vào hoạt động, nhà đầu tư phần nào dễ hình dung quy trình hoạt động và cảm thấy an tâm hơn khi trao vốn đầu tư. Thứ hai, về chính sách bán hàng BWP Sonasea Phú Quốc, dự án đang có mức cam kết cao nhất tại Phú Quốc (10%/năm trong 10 năm) đồng thời lại có mức giá cực hấp dẫn – chỉ từ 2.2 đến 2.5 tỷ đồng.

Với những ưu thế cạnh tranh như trên, không khó để lý giải vì sao nhà đầu tư đang đổ dồn sự chú ý về BWP Sonasea Phú Quốc. Nếu quý vị cần tư vấn hoặc giải đáp bất cứ câu hỏi nào khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline 0965 855 685.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL