BWP Sonasea Phú Quốc – “Lời giải” cho bài toán đầu tư tại Phú Quốc

Phú Quốc đang là một trong những thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng “nóng” trên cả nước, tuy nhiên để lựa chọn một sản phẩm thì nhà đầu tư cũng cần phải cân nhấc, tính toán rất kỹ. Và BWP Sonasea Phú Quốc chính là lời giải thích hợp cho “bài toán đầu tư” đó của các khách hàng. Vì sao ư? Hãy cùng lắng nghe một vài phân tích của các chuyên gia dưới đây nhé!

BWP Sonasea Phú Quốc – Cam kết đầu tư sinh lời vượt trội

Lợi nhuận, lợi nhuận và lợi nhuận…đó luôn là đích đến của những nhà đầu tư. Cho dù lựa chọn sản phẩm đầu tư như thế nào thì lợi nhuận luôn là mục tiêu cuối cùng mà nhà đầu tư mong muốn nhận được. Trong hàng loạt những dự án tại Phú Quốc, dự án nào cũng sở hữu cho mình những ưu thế đầu tư ưu việt, nhưng với những nhà đầu tư chuyên nghiệp thì dễ dàng nhận thấy BWP Sonasea Phú Quốc có ưu thế vượt trội hơn hẳn bởi:

Cam kết sinh lời cao bậc nhất tại thị trường Phú Quốc

Với cam kết 10%/năm trong 10 năm, BWP Sonasea Phú Quốc có mức cam kết lợi nhuận cao bậc nhất tại thị trường Phú Quốc. Với mức cam kết lợi nhuận nhà đầu tư được đảm bảo về cơ hội sinh lời tuyệt đối và đánh trúng tâm lý “ăn chắc mặc bền” của các khách hàng. Bởi không cần biết sự biến động của thị trường như thế nào, chủ sở hữu vẫn chắc chắn được hưởng lợi nhuận lớn ổn định, đúng hạn và vượt trội hơn hẳn so với những kênh đầu tư khác.

BWP Sonasea Phú Quốc nơi cuộc sống thăng hoa

Đơn vị quản lý quốc tế

Với đơn vị quản lý quốc tế Best Western, chủ sở hữu căn hộ hoàn toàn an tâm khi đầu tư bởi với kinh nghiệm vận hành và những tiêu chuẩn khắt khe, đơn vị quản lý luôn đảm bản vận hành căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng tốt nhất, luôn có chất lượng 5 sao, công suất thuê phòng lớn, mang đến lợi nhuận ổn định. Đặc biệt với đơn vị quản lý quốc tế, chủ sở hữu luôn được đảm bảo sự minh bạch trong tài chính và mang đến sự an tâm nhất.

Tiềm năng tăng giá trị trong tương lai

Không chỉ đảm bảo việc sinh lời lớn tại thời điểm hiện tại, BWP Sonasea Phú Quốc còn khẳng định tiềm năng tắng giá nhanh trong tương lai. Chỉ có 549 căn Condotel và 17 căn biệt thự BWP Sonasea Phú Quốc, số lượng sản phẩm không hề lớn, đặc biệt là dòng sản phẩm biệt thự. Trong khi đó nhu cầu thị trường khá cao, và nguồn cung trên toàn thị trường thiếu hụt so với nguồn cầu, đây chính là cơ hội cho nhà đầu tư đầu tư vào dự án – Đi trước đón đầu để có thể thu được lợi nhuận vượt trội.

Bên cạnh đó, sản phẩm khan hiếm lại tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa thì việc tăng giá trị là hoàn toàn nắm chắc. Chưa kể đến, Phú Quốc đang ngày càng phát triển và chuẩn bị đón vận hội mới – đặc khu kinh tế lớn nhất cả nước, thì việc tăng giá bất động sản tại thị trường là hoàn toàn chắc chắn.

Sinh lời vượt trội tại thời điểm hiện tại và gia tăng giá trị trong tương lai, đầu tư vào Condotel và biệt thự BWP Sonasea Phú Quốc chính là lời giải cho bài toán đầu tư tại Phú Quốc.

Để có thể nhận được bảng giá biệt thự BWP Sonasea Phú Quốc và những thông tin mới nhất về biệt thự dự án, quý khách đăng ký theo form bên dưới hoặc theo dõi thông tin thường xuyên tại: https://sonaseaceogroup.com/biet-thu-sonasea-villa/.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL