BWP Sonasea Phú Quốc “nóng” với dự thảo cơ chế đặc khu Phú Quốc

Xuất hiện đúng thời điểm Condotel đang trở thành kênh đầu tư được ưa chuộng còn Phú Quốc đang “nổi lên” với chính sách đặc khu hấp dẫn, BWP Sonasea Phú Quốc không khó để thu hút khách hàng và nhà đầu tư. Đặc biệt khi thời điểm Phú Quốc trở thành đặc khu càng tới gần thì BWP Sonasea Phu Quoc càng “nóng” hơn bao giờ hết.

Chính sách “mở” tại Phú Quốc

Được thiện nhiên ưu ái ban tặng điều kiện thiên nhiên lý tưởng với nhiều bãi biển đẹp thơ mộng níu chân du khách, Phú Quốc là điểm đến du lịch hàng đầu của khách du lịch. Bên cạnh đó, với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện với hàng loạt công trình đang được triển khai như sân bay quốc tế Phú Quốc, Cảng biển quốc tế, các tuyến đường giao thông trục Bắc Nam… đã khiến bất động sản Phú Quốc tăng giá nhanh chóng lên tới 70% trong vòng 1 năm trở lại đây. Cũng bởi vậy mà hàng loạt những ông lớn như VinGroup, Sun Group, BIM Group, CEO Group đổ dồn về “mảnh đất màu mỡ” này.

Dự Luật đặc khu hành chính kinh tế với những chính sách mở chưa từng có

Đặc biệt, những dự luật Đặc khu hành chính kinh tế đang được triển khai xây dựng và dự kiến sớm thông qua vào năm 2018 chính là đòn bẩy để bất động sản tại đảo Ngọc bùng nổ.

 Với những chính sách dự thảo thì Phú Quốc hứa hẹn không chỉ thu hút những nhà đầu tư trong nước mà còn thu hút cả các nhà đầu tư nước ngoài. Bởi theo như đề án nêu rõ, người nước ngoài hoàn toàn được tự do mua, bán nhà ở tại các dự án phát triển nhà ở trong đặc khu. Hơn thế, những chính sách về cấp phép lao động với người lao động tại Phú Quốc cũng được “mở rộng” hơn. Theo đó người nước ngoài cũng được đề nghị miễn và miễn thuế TNCN đối với nguồn nhân lực chất lượng cao.

Đặc khu kinh tế Phú Quốc

Đặc khu kinh tế Phú Quốc

Những thay đổi thúc đẩy sự phát triển du lịch tại Phú Quốc

Ngoài ra với sự thay đổi linh hoạt về tiền tệ, đồng USD được lưu hành tự do trong đặc khu và những đồng tiền khác được phép chuyển đổi tự do sang USD cũng là đòn bẩy thúc đẩy dòng tiền vào bất động sản Phú Quốc. Đặc biệt hơn, lần đầu tiên Việt Nam sẽ cấp phép triển khai những dự án casino với thuế suất hấp dẫn đưa Phú Quốc trở thành thiên đường du lịch như Bali, Phuket… thu hút các du khách quốc tế.

Chính từ những cởi bỏ và linh hoạt về chính sách nhà đất, tiền tệ, thuế… mà khi Phú Quốc trở thành đặc khu sẽ là cơ hội lớn cho những nhà đầu tư bất động sản và là đòn bẩy để thu hút dòng tiền đầu tư về đây. Những dự án bất động sản trong khu vực như BWP Sonasea Phú Quốc chắc chắn sẽ “nóng” hơn bao giờ hết.

BWP Sonasea Phú Quốc

BWP Sonasea Phú Quốc

BWP Sonasea Phú Quốc – Cơ hội đầu tư “ngàn năm có một”

Xuất hiện trong bối cảnh Phú Quốc đang đón vận hội mới và bất động sản nơi đây đang hot hơn bao giờ hết, BWP Sonasea Phú Quốc nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư.

Đặc biệt hơn nữa, BWP Sonasea Phu Quoc còn là dự án duy nhất hiện nay tại Phú Quốc định giá ở phân khúc tầm trung với 80% các căn Condotel có mức giá chỉ dưới 3 tỷ. Đây là cơ hội đầu tư hàng đầu cho những nhà đầu tư đang có nhu cầu đầu tư vào Phú Quốc nhưng chỉ có mức tài chính vừa phải. Chính ưu thế về giá mà dự án càng có sức hút mãnh liệt với khách hàng và nhà đầu tư. Bằng chứng là trong đợt mở bán BWP Sonasea Phú Quốc nhà đầu tư “chen chân” để chớp lấy cơ hội đầu tư “ngàn năm có một” này.

Bên cạnh đó với cam kết lợi nhuận cao nhất tại Phú Quốc hiện nay lên tới 10%/năm trong 10 năm, dự án lại càng hấp dẫn nhà đầu tư và được đánh giá là cơ hội đầu tư vàng để khai thác thị trường tiềm năng Phú Quốc.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL