Cập nhật tiến độ dự án BWP CEO Sonasea Condotel tháng 8/2017

Tọa lạc tại bãi Trường Phú Quốc – một trong những điểm du lịch hấp dẫn trên cả nước, ngay từ khi chưa chính thức ra mắt BWP CEO Sonasea Condotel đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Những thông tin về tiến độ xây dựng dự án luôn được các khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những hình ảnh mới nhất về dự án để quý khách có thể dễ dàng theo dõi.

Tiến độ BWP CEO Sonasea Condotel mới

Sau buổi khảo sát công trường tháng 8/2017 của dự án Căn hộ CEO Sonasea Condotel, tiến độ xây dựng đang được đẩy nhanh chóng. Hiện tại dự án đang hoàn thiện phần dầm và 60% phần móng công trình, đồng thời tiến hành dựng cột thép để làm hầm. Với tốc độ triển khai nhanh chóng cùng sự đốc thúc từ đơn vị tổng thầu thi công uy tín, dự án hứa hẹn sẽ luôn đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng vượt trội.

Dưới đây là một vài hình ảnh mới về tiến độ xây dựng dự án trong thời điểm hiện tại:

Tiến độ CEO Sonasea Condotel 0817

Hình ảnh tiến độ BWP CEO Sonasea Condotel tháng 08/2017

Tiến độ CEO Sonasea Condotel

Phần móng của công trình đang được hoàn thiện

Tiến độ CEO Sonasea Condotel Phú Quốc 03

Phần dầm của dự án đang được hoàn thiện dần

Tiến độ CEO Sonaea Condotel Phú Quốc 010817

Tiến độ dự án đang được đẩy nhanh chóng để sớm có thể mở bán trên thị trường

Tiến độ CEO Sonasea Condotel tháng 8

Các hạng mục tại dự án đang được hoàn thiện dần

Tiến độ CEO Sonasea Condotel Phú Quốc 06

BWP CEO Sonasea Condotel là dự án tâm huyết tiếp nối những dự án thành công trước đó của chủ đầu tư CEO group trên thị trường Phú Quốc. Đây là khu phức hợp nghỉ dưỡng được xây dựng trên quy mô 34.807 m2 với 549 căn hộ và 17 căn biệt thự hạng sang. Dự án hứa hẹn sẽ là chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp thu hút khách thượng lưu và mở ra những cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Đầu tư BWP CEO Sonasea Condotel – Sự lựa chọn sáng giá

Góp mặt tại Phú Quốc, Căn hộ CEO Sonasea Condotel là sản phẩm đầy tiềm năng cho những nhà đầu tư đang tìm cơ hội trên thị trường nghỉ dưỡng này. Sở hữu những ưu thế hiếm có về cả vị trí, thiết kế, tiện ích và uy tín của chủ đầu tư, dự án có sức cạnh tranh mạnh mẽ và trở thành tâm điểm thị trường. Đầu tư CEO Sonasea Condotel được đánh giá là sự lựa chọn khôn ngoan vừa an toàn lại an nhàn.

An toàn bởi thị trường ổn định và khả năng sinh lời vượt trội, bền vững với thời gian. Những nhà đầu tư vào dự án không lo tiền bị trượt giá hay những biến động của thị trường. Trong những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng đang lên ngôi, là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư. Đặc biệt tại Phú Quốc thì tiềm năng đầu tư lại càng vượt trội. Bởi Phú Quốc là một trong những điểm có sức tăng trưởng du lịch nhanh chóng với lượng khách du lịch “khủng” hàng năm. Đầu tư CEO Sonasea Group các nhà đầu tư được đảm bảo nguồn khách lớn cùng cơ hội sinh lời nhanh chóng, không chỉ cố hữu tại thời điểm hiện tại mà còn tăng trưởng trong tương lai.

An nhàn bởi đây là kênh đầu tư mà chủ sở hữu không cần lo lắng về việc tìm kiếm khách hàng cũng như cách quản lý và vận hành căn hộ. Sở hữu Căn hộ BWP CEO Sonasea Condotel và tham gia chương trình ủy thác cho thuê, chủ đầu tư có thể an tâm hưởng lợi. Dưới sự quản lý của đơn vị vận hành 5 sao quốc tế, chủ sở hữu hoàn toàn có thể yên tâm về lợi nhuận ổn định và đúng hạn.

Với những ưu thế đầu tư hấp dẫn, căn hộ CEO Sonasea Condotel là lựa chọn sáng giá và khôn ngoan. Mọi thông tin về dự án cũng như tiến độ mới nhất sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật thường xuyên. Quý khách vui lòng đăng ký thông tin để nhận trọn bộ tài liệu dự án qua email hàng!

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL