CEO Phú Quốc – Ngọc mài từ cát bụi

Với thành công vang dội của các dự án Novotel Villas Phú Quốc và Sonasea Phú Quốc, có thể nói chiến lược đầu tư dài hạn CEO Phú Quốc đang đạt được những thành công bước đầu rất đáng kể. Trong năm 2017, tập đoàn CEO cũng đã công bố những con số kinh doanh đầy ấn tượng tại đây, mở đường cho một năm mới 2018 thành công rực rỡ hơn nữa.

Chung cư Anland Lake View là căn hộ cao cấp nằm trong chuỗi sản phẩm dự án Anland 3 của tập đoàn Nam Cường. Thông tin chi tiết về dự án chung cư này, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại: https://aeland.com.vn/anland-lake-view/

Giấc mơ được hiện thực hóa tại CEO Phú Quốc

Khó ai có thể tưởng tượng được rằng chỉ chỉ 7 năm trước đây, nền đất của CEO Phú Quốc vẫn chỉ là một bãi đất hoang sơ với đất đỏ, mưa lầy, chưa có điện đường trường trạm… Thời điểm đó, chủ tịch tập đoàn CEO là ông Đoàn Văn Bình đến Phú Quốc khảo sát trên những chiếc xe máy khá cũ, những đoạn đường ngoằn nghèo xóc nảy. Thế nhưng, những điều kiện hạn hẹp này không ngăn cản được cảm xúc của ông về một miền đất tươi đẹp, những bãi biển nguyên sơ, khí hậu ôn hòa ấm áp, nguồn nước ngọt phong phú. Ông Đoàn Văn Bình đã cảm nhận được một tiềm năng trọn vẹn của hòn đảo này và ngay lập tức đã bắt tay vào nghiên cứu với mong muốn phát triển và mang Phú Quốc đến gần hơn với thị trường nghỉ dưỡng cao cấp. Nền móng đầu tiên của CEO Phú Quốc cũng bắt đầu từ đây.

Giấc mơ CEO Phú Quốc

Hàng nghìn tỷ đồng đã được đầu tư vào cơ sở hạ tầng, kỹ thuật xây dựng để biến “giấc mơ” của chủ tịch CEO Group trở thành hiện thực. Vấp phải nhiều khó khăn về nguồn nhân lực, vật lực và điều kiện thi công phức tạp hơn nhiều so với các dự án ở đất liền, ông Đoàn Văn Bình vẫn chưa bao giờ nao núng và luôn kiên trì với mục tiêu đã đặt ra. Đây, có lẽ chính là động lực và sức mạnh tinh thần rất lớn để tạo nên một CEO Phú Quốc ấn tượng và quy mô như ngày hôm nay.

Chung cư An Bình Homeland là một dự án nằm trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn được chủ đầu tư Geleximco xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hơn đặc biệt là khách hàng trẻ. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng tham khảo tại: https://geleximcoland.com.vn/chung-cu-an-binh-home-land/

CEO Phú Quốc sau chặng đường 7 năm

Dự án đầu tiên đi vào hoạt động của CEO Group là Novotel Phu Quoc Resort – bắt tay với đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor. Dự án chính thức khai trương vào 18/1/2016 và nhanh chóng trở thành một trong những cái tên tiêu biểu của thị trường nghỉ dưỡng khi thu hút được lượng khách du lịch từ trong và ngoài nước, tỉ lệ lấp đầy luôn ở mức cao.

CEO Phú Quốc sau 7 năm

Tiếp nối thành công đó, dự án Sonasea CEO Phú Quốc cũng được triển khai với quy mô hơn 600 phòng và biệt thự 5 sao. Theo dự kiến, dự án này sẽ đi vào hoạt động trong cuối năm 2018. Trước đó, trong năm 2017, chủ đầu tư đã mở bán Sonasea CEO Phú Quốc bao gồm cả 2 tòa condotel, ghi nhận số lượng giao dịch “khủng” trong thời gian ngắn. Bên cạnh các dự án nghỉ dưỡng, chủ đầu tư cũng đang phát triển song song hệ thống cơ sở hạ tầng, đường xá, các khu vui chơi giải trí quy mô để đáp ứng tốt hơn nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng cao cấp. Cũng trong năm ngoái, Sonasea Shopping Center – khu phố đi bộ đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc đã được khai trương. Đây sẽ là điểm đến cho các lễ hội đầy màu sắc của CEO Phú Quốc nói riêng và toàn đảo Ngọc nói chung trong thời gian tới.

Nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, dự án Biệt Thự Dương Nội sở hữu vị trí đắt giá đảm bảo cuộc sống hiện đại, năng động. Chi tiết dự án xem tại https://namcuongduongnoi.vn/biet-thu-duong-noi/

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL