CEO Phú Quốc trước thềm Phú Quốc trở thành đặc khu

Gần đây, những thông tin về việc hình thành đặc khu hành chính – kinh tế Phú Quốc đang rầm rồ và sẽ không còn bao lâu nữa, Phú Quốc sẽ đón vận hội mới. Đây cũng chính là cơ hội lớn cho những nhà đầu tư bất sản nghỉ dưỡng nói chung và nhà đầu tư CEO Phú Quốc nói riêng. Vậy nhà đầu tư Condotel CEO Phú Quốc được gì khi Phú Quốc lên đặc khu?

Những chính sách mở và thu hút đầu tư

Có lẽ một trong những lợi thế lớn nhất mà các dự án tại Phú Quốc nói chung và CEO Phú Quốc nói riêng được hưởng đầu tiên đó là những chính sách mở cửa đầu tư và những ưu đãi đặc quyền dành riêng cho đặc khu.

Những chính sách mà nhà đầu tư bất động sản được hưởng tại đặc khu

Theo các chuyên gia phân tích khi đặc khu Phú Quốc được hình thành thì những nhà đầu tư BĐS nằm trong nhóm được hưởng nhiều ưu đãi nhất về đất đai, thuế suất thủ tục hải quan. Theo đó, thời hạn sử dụng đất cho các dự án trong đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt tối đa là 70 năm. Đặc biệt với những dự án có quy mô và tính chất đặc biệt có thể kéo dài thời hạn sử dụng đất tối đa có thể tới 99 năm.

Bên cạnh đó nhà nước còn miễn tiền thuê đất, thuê mặt nước tối đa đối với những dự án nghỉ dưỡng. Ngoài ra còn giảm 50 % thuế thu nhập cá nhân, cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản, miễn thị thực… Chính những chính sách ưu đãi này thu hút nhà đầu tư và thúc đẩy dòng tiền đầu tư chảy về Phú Quốc.

Sonasea CEO Phú Quốc

Sonasea CEO Phú Quốc

Cơ hội sinh lời cao tại Condotel CEO Phú Quốc

Cũng theo nhận định từ các chuyên gia thì khi Phú Quốc trở thành đặc khu, nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và đặc biệt đầu tư vào những dự án sáng giá như Condotel CEO Phú Quốc sẽ có cơ hội kinh doanh và thu lời lớn. Nguồn lợi nhuận này không chỉ mang tính thời điểm mà còn được khẳng định bền vững trong tương lai bởi hai yếu tố: tăng trưởng du lịch nhanh và tiềm năng tăng giá bất động sản.

Đón đặc khu du lịch phát triển

Đây là hệ quả tất yếu khi Phú Quốc trở thành đặc khu. Bởi Phú Quốc vốn sở hữu những lợi thế lớn từ thiên nhiên như: điều kiện tự nhiên thuận lợi với 360 ngày nắng, nhiều bãi biển đẹp nhất hành tinh, hệ sinh thái đa dạng…thu hút du khách. Sở dĩ trong những năm trước đây nơi đây chưa thể phát triển du lịch bằng những điểm nóng như Đà Nẵng hay Nha Trang là do chưa được đầu tư nhiều về hạ tầng và du lịch chưa được phát triển đúng tiềm năng.

CEO Phú Quốc

Phú Quốc đang trên đà phát triển

Hiện nay Phú Quốc đang được đầu tư và phát triển hàng loạt những hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, đặc biệt là mở rộng những đường bay, mở thêm nhiều tuyến bay thẳng tạo điều kiện thuận tiện cho du khách đến với nơi đây. Dự đoán trong tương lai khi hoàn thiện hạ tầng, Phú Quốc sẽ “bùng nổ” về du lịch. Đây cũng chính là nền tảng để nhà đầu tư bất động sản có thể kinh doanh và thu lời bền vững. Đặc biệt là dự án ấn tượng như CEO Phú Quốc lại càng thu hút du khách và mang lại lợi nhuận khủng cho chủ sở hữu.

Tiềm năng tăng giá Condotel CEO Phú Quốc lớn

Khi hạ tầng phát triển, chính sách hoàn thiện, du lịch tăng trưởng nhanh thì có càng nhiều nhà đầu tư đổ dồn về đây và việc tăng giá bất động sản của các dự án tại Phú Quốc là điều chắc chắn. Đặc biệt sở hữu vị trí đắc địa như Condotel CEO Phú Quốc thì chắc chắn sẽ tăng giá nhanh chóng.

Hiện nay chủ đầu tư đã chính thức mở bán và công bố bảng giá Condotel CEO Phú Quốc, quý khách và nhà đầu tư quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL