CEO Sonasea Phú Quốc ghi điểm với nhà đầu tư như thế nào?

80% căn hộ tòa A có chủ sau 2 tháng mở bán là minh chứng rõ ràng nhất về sức hút dự án CEO Sonasea Phú Quốc trong thời gian vừa qua. Nhiều chuyên gia nhận định với đà hiện tại, các căn tháp B cũng sẽ sớm “cháy hàng”. Vậy đâu là lý giải cho “hiện tượng” BWP Sonasea? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời từ các chuyên gia và chính khách hàng.

Phân tích CEO Sonasea Phú Quốc từ nhu cầu đầu tư

Phú Quốc đã – đang và sẽ là điểm đến hàng đầu của khách hàng và nhà đầu tư cả nước. Với chính sách phát triển đồng bộ, tập trung từ chính phủ cùng điều kiện tự nhiên “có 1 không 2” của Phú quốc, hòn đảo này đang “bùng nổ” sức hút trên thị trường du lịch. Đây là điều kiện đầu tiên để các nhà đầu tư và khách hàng chọn Phú Quốc trong số rất nhiều điểm du lịch nổi bật khác như Đà Nẵng hay Nha Trang.

CEO Sonasea Phú Quốc từ nhu cầu đầu tư

CEO Sonasea Phú Quốc từ nhu cầu đầu tư

Khi được hỏi về lý do đầu tư biệt thự dự án CEO Sonasea Phu Quoc, anh Đỗ Hoàng Nam đã chia sẻ với chúng tôi: “BWP Sonasea là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên mình đầu tư, với một số vốn ban đầu khá lớn, mình đã phải cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi quyết định. Lý do chính mình chọn dự án này là bởi mình đánh giá rất cao tiềm năng du lịch tại đây, so với các tỉnh miền Trung thì Phú Quốc chưa có thời gian khai thác dài và quy mô bằng nhưng đây cũng là lợi thế khi đi đầu lĩnh vực này tại Phú Quốc.”

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi sâu hơn vào từng yếu tố đầu tư khi phân tích về dự án CEO Sonasea Phú Quốc.

Tiềm năng sinh lời của dự án BWP Sonasea Phú Quốc

Theo các chuyên gia, mức cam kết CEO Sonasea Phu Quoc hiện đang cao nhất trong số các dự án condotel tại Phú Quốc. Điều này chính là sự đảm bảo trước tiên cho các nhà đầu tư tại dự án. Thêm vào đó, với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào mức lợi nhuận tăng trưởng. Với những nhà đầu tư “lướt sóng”, cái tên Sonasea cũng sẽ mang lại khoản lợi nhuận đáng kể khi chuyển nhượng và hưởng chênh lệch sau khi đi vào hoạt động.

Khả năng cạnh tranh của BWP Sonasea

Nói đến sức hút của đảo Ngọc thì nhà đầu tư cũng thường nghĩ ngay tới tính cạnh tranh của các dự án tại đây. Một hòn đảo du lịch với hàng chục dự án lớn nhỏ, thậm chí nhiều dự án quy mô “khủng” của các “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản đã có mặt. Vậy đâu là lợi thế của CEO Sonasea Phú Quốc? Câu trả lời là toàn bộ tổ hợp Sonasea. Trước Best Western Premier Sonasea, tổ hợp đã hoàn thành và đưa vào hoạt động khu khách sạn cao cấp Novotel Phú Quốc và chứng minh được hiệu quả tuyệt vời với tỉ lệ thuê phòng cao. Nằm ngay sát Novotel, thừa hưởng nhiều tiện ích của tổ hợp, CEO Sonasea Phú Quốc sở hữu lợi thế rất lớn trong tương lai.

Bên cạnh đó, chính sách bán hàng CEO Sonasea Phú Quốc sẽ là điểm nhấn không thể thiếu và nên được khách hàng cân nhắc trong quá trình so sánh đầu tư. Các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp thông tin mới nhất đến quý vị qua hotline 0965 855 685.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL