CEO Sonasea Phú Quốc đón lượng khách lớn khi Cáp treo Hòn Thơm hoạt động

Ngày 4/2/2018 UBND tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc cùng tập đoàn Sun Group đã chính thức khai trương tuyến cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới nối liền thị trấn An Thới tới các đảo Hòn Rỏi, Hòn Dừa tới Hòn Thơm. Sự xuất hiện của cáp treo Hòn Thơm hứa hẹn giúp Phú Quốc đón được lượng khách lớn, thúc đẩy tăng trưởng du lịch đồng thời cũng gia tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư tại Đảo ngọc, đặc biệt là nhà đầu tư vào những dự án lân cận, trong đó có CEO Sonasea Phú Quốc.

Cáp treo Hòn Thơm – Thu hút các du khách đến với Đảo Ngọc

Được biết Cáp treo Hòn Thơm có 7.900 m – dài nhất trên thế giới nối từ thị trấn An Thới đến Hòn Thơm, rút ngắn thời gian di chuyển của các du khách từ An Thới tới Hòn Thơm chỉ còn 15 phút. Cáp treo sẽ đưa du khách đến với hành trình du ngoạn thiên nhiên kỳ thú từ trên cao, bao trọn 360 độ vẻ đẹp thiên đường của Đảo ngọc. Đây là hạng mục quan trọng đem đến diện mạo mới cho Nam đảo Phú Quốc và thúc đẩy sự phát triển du lịch.

Năm 2017, lượng khách du lịch tại Phú Quốc tăng vượt trội và đã đón đến xấp xỉ 3 triệu lượt khách, tăng gần gấp đôi so với năm trước. Nhưng rõ ràng so với lượng khách đến với Phuket là 8 triệu lượt khách thì vẫn còn khoảng cách khá xa. Trong khi rõ ràng vẻ đẹp thiên nhiên của Phú Quốc rõ ràng không hề thua kém. Sở dĩ du lịch Phú Quốc chưa phát triển vượt trội so với khu vực bởi không có nhiều khu vui chơi giải trí hấp dẫn, dịch vụ còn nghèo nàn.

Bởi vậy, Sự xuất hiện của cáp treo Hòn Thơm đã mang đến một sản phẩm mới lạ, quy mô, độc đáo sẽ đa dạng hóa dịch vụ vui chơi giải trí, là cú hích lớn mang đến những luồng khách mới và đồng thời kéo dài thời gian lưu trú cho các du khách. Đây cũng chính là cơ hội cho những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là những nhà đầu tư vào các dự án gần cáp treo như dự án căn hộ CEO Sonasea Phú Quốc.

Dự án CEO Sonasea Phú Quốc

Dự án CEO Sonasea Phú Quốc

CEO Sonasea Phú Quốc – Hưởng lượng khách lớn với tiềm năng sinh lời vượt trội

Luôn được đánh giá sở hữu vị trí đắc địa, CEO Sonasea Phú Quốc hưởng không ít những lợi thế trong đầu tư kinh doanh. Với vị trí gần sân bay, gần thị trấn trung tâm, kết nối nhanh chóng với nhiều điểm vui chơi, dự án dễ dàng thu hút được du khách đến nghỉ dưỡng. Đặc biệt dự án chỉ cách cáp treo dài nhất thế giới với 15 phút lái xe nên càng được hưởng nhiều lợi thế, khi cáp treo Hòn Thơm đi vào hoạt động căn hộ CEO Sonasea Phú Quốc hứa hẹn đón được lượng khách du lịch lớn với thời gian lưu trú lâu dài, đảm bảo khả năng cho thuê và công suất thuê phòng lớn, mang đến lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư.

Song hành với lợi thế vị trí là những thế mạnh vượt trội trong thiết kế tiện ích, dự án chắn chắn có tiềm năng sinh lời ấn tượng. Để được cập nhật bảng hàng căn hộ CEO Sonasea Phú Quốc và không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án, quý khách vui lòng đăng ký ngay thông tin theo mẫu bên dưới hoặc gọi đến hotline: 0966 85 56 85.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL