Chương trình ưu đãi tháng 2 cho khách hàng mua Sonasea Condotel

Trong không khí hân hoan đón chào năm mới, chủ đầu tư dự án Sonasea Condotel cũng đã tung ra những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, là món quà chào xuân dành cho tất cả khách hàng. Nếu quý vị đang có mong muốn đầu tư trong năm 2018, đừng bỏ lỡ những thông tin cực hấp dẫn dưới đây.

Hưởng lợi ích chung của cả dự án, Biệt thự Nam An Khánh rất phù hợp để nghỉ dưỡng, vì nằm ngay cạnh trục giao thông trọng điểm phía Tây Hà Nội kết nối nội đô tới trung tâm công nghệ cao Hòa Lạc và các tỉnh Tây, Tây Bắc

Loạt ưu đãi mới được chủ đầu tư đưa ra cho dự án Sonasea Condotel

Chính sách chiết khấu cho khách hàng mua số lượng lớn: Chủ đầu tư sẽ tặng một phần giá trị căn hộ cho khách hàng mua từ 2 căn trở lên, mức chiết khấu như sau:

  • Tặng 1% giá trị căn hộ cho khách mua 2-3 căn tại cùng thời điểm
  • Tặng 2% giá trị căn hộ cho khách mua 4-5 căn tại cùng thời điểm
  • Tặng 3% giá trị căn hộ cho khách mua 6-10 căn tại cùng thời điểm
  • Tặng 4% giá trị căn hộ cho khách mua từ 11 căn trở lên tại cùng thời điểm

Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ condotel Sonasea Phú Quốc còn có cơ hội nhận quà tặng là chuyến đi du lịch châu Âu dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng khi mua các căn hộ 2-3 phòng ngủ. Với riêng căn 2-3 phòng ngủ, chủ đầu tư sẽ được chiết khấu đến 25% giá trị căn hộ chưa gồm VAT và Quỹ dự phòng khi không nhận cam kết tiền thuê trong 3 năm đầu tiên kể từ ngày thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ.

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn đang được chủ đầu tư Geleximco chú trọng hoàn thành các hạng mục cuối cùng. Chi tiết dự án, vui lòng xem tại: Khu đô thị Geleximco

Ưu đãi mua Sonasea Condotel

Các căn 1 phòng ngủ, cụ thể là căn Ocean View, Garden View, Mountain View, và Golf View cũng được tặng 1 chuyến đi nghỉ 02 đêm tại khách sạn Novotel Phú Quốc, chuyến đi bao gồm vé máy bay và xe ô tô riêng đưa đón tại sân bay.

Xem mặt bằng Sonasea condotel tại https://sonaseaceogroup.com/sonasea-condotel-phu-quoc/

Nắm bắt cơ hội đầu tư ngay bây giờ!

Trong nửa cuối năm 2017, loạt căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc đã cho thấy sức hút của mình khi liên tục đạt top dự án có giao dịch lớn nhất trên đảo. Với những lợi thế đã được phân tích rất nhiều như vị trí đắc địa, quy mô ấn tượng, cơ sở hạ tầng và các dự án xung quanh cũng đã được xây dựng đã tạo cơ hội cho Sonasea Condotel bứt phá.

Trong năm mới này, những căn hộ cuối cùng đã được mở bán ra thị trường, cùng với đó, chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách hấp dẫn. Hy vọng rằng, đây sẽ là món quà xuân tuyệt vời dành cho những khách hàng yêu mến Sonasea Condotel Phú Quốc.

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách thông tin và chính sách đầu tư Sonasea Condotel Phú Quốc mới nhất.

Vườn Cam Vinapol là một dự án trọng điểm tại xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ tại khu vực phía Tây thủ đô.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL