Cơ hội đầu tư hữu hạn tại BWP Sonasea Phú Quốc

Không khó để các nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể nhận thấy tiềm năng sinh lời hấp dẫn tại dự án BWP Sonasea Phú Quốc, bởi vậy dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư. Tuy nhiên cũng chính bởi sức hút mạnh mẽ của dự án cộng thêm số lượng căn hộ không nhiều nên cơ hội đầu tư dự án BWP Sonasea Phú Quốc hữu hạn và chỉ dành cho nhà đầu tư biết nắm bắt.

Số lượng căn hộ BWP Sonasea Phú Quốc có hạn

Dự án BWP Sonasea Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng cao cấp được lấy ý tưởng thiết kế từ những viên ngọc trai vàng và ngọc trai đen, đều là hai dòng ngọc trai quý hiếm, nên chủ đầu tư chỉ với xây dựng duy nhất 549 căn hộ và 17 căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp. Số lượng sản phẩm khá hạn chế, trong khi nhu cầu đầu tư tại dự án lại khá lớn, nên nhà đầu tư cần nắm bắt cơ hội.

Đặc biệt hơn chủ đầu tư đã mở bán dự án BWP Sonasea Phú Quốc với tòa A và chỉ trong thời gian mở bán rất ngắn 80% căn hộ đã tìm thấy chủ sở hữu, chứng tỏ sức hấp dẫn cực lớn của dự án. Đồng thời điều này càng khẳng định lượng căn hộ tại dự án chỉ hữu hạn và đầu tư càng sớm thì càng có lợi.

Hơn thế, theo kinh nghiệm từ những nhà đầu tư chuyên nghiệp thì với một dự án có sức hút lớn như BWP Sonasea Phú Quốc đầu tư càng sớm càng thu lợi lớn, hưởng nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư và được hưởng mức giá hấp dẫn hơn. Bởi càng tới những giai đoạn mở bán cuối thì rất có thể mức giá sẽ tăng cao hơn so với những đợt mở bán đầu. Vì vậy nhà đầu tư càng nhanh tay thì cơ hội thu lợi càng lớn.

Cơ hội đầu tư hữu hạn tại BWP Sonasea Phú Quốc

Cơ hội đầu tư hữu hạn tại BWP Sonasea Phú Quốc

Cơ hội sinh lời vượt trội và bền vững

Hầu hết những nhà đầu tư đều đánh giá cao khả năng sinh lời tại dự án BWP Sonasea Phú Quốc bởi những yếu tố như sau:

– Ưu thế thị trường: Những lợi thế từ thị trường Phú Quốc là vô cùng lớn, từ du lịch cho đến phát triển đồng bộ về hạ tầng, đặc biệt hơn Phú Quốc đang chuyển mình đón vận hội mới cũng chính là thời cơ mang đến những lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư bất động sản.

– Những thế mạnh trong sản phẩm đầu tư: Vị trí đắc địa, không gian nghỉ dưỡng đỉnh cao cùng chuỗi tiện ích đồng bộ thỏa mãn mọi nhu cầu chính là những yếu tố “vàng” để thu hút các du khách đến nghỉ dưỡng, đảm bảo khả năng cho thuê và lợi nhuận cho các chủ sở hữu.

– Uy tín chủ đầu tư và thương hiệu quản lý: Cam kết lợi nhuận 10% mỗi năm, đây là mức cam kết lợi nhuận cao bậc nhất tại Phú Quốc. Đồng thời với sự quản lý của thương hiệu hàng đầu thế giới càng đảm bảo sự vận hành hiệu quả và khả năng sinh lời tại dự án.

 Với những ưu thế trên rõ ràng đầu tư vào dự án BWP Sonasea Phú Quốc là lựa chọn đầu tư sáng giá hiện nay tại đảo ngọc.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL