Condotel BWP Sonasea Phú Quốc “bung hàng” đón sóng cuối năm

Trong thời điểm thị trường sôi đông dịp cuối năm, dự án condotel BWP Sonasea Phú Quốc được xem như một trong những cái tên sáng giá nhất của đảo Ngọc. Cũng nắm bắt được xu hướng này, chủ đầu tư dự án BWP Sonasea đã tung các bảng hàng “độc” cho đợt mở bán vào cuối tháng 11 tới đây. Quý vị đang quan tâm chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội này.

Condotel BWP Sonasea Phú Quốc "bung hàng"

Làn sóng đầu tư chưa bao giờ mạnh mẽ đến thế!

Không chỉ là một bộ phận quan trọng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng – lĩnh vực đang lên tại Việt Nam, mà Phú Quốc còn sở hữu những nhân tố “tiềm tàng” để bứt phá ngoạn mục trong tương lai. Một trong những yếu tố đó chính là chính sách đầu tư của chính phủ dành cho Phú Quốc. Nếu đã từng hoặc đang quan tâm đến đầu tư tại đây, chắc hẳn quý vị đã nghe về thông tin đảo Ngọc sắp trở thành đặc khu kinh tế của nước ta. Các chương trình dự thảo đang được Quốc hội xem xét và dự kiến sẽ sớm được thông qua trong thời gian tới.

Không chỉ có thị trường du lịch “bùng nổ” sau thông tin này mà nhà đất cũng đội giá lên nhiều lần so với năm trước. Có thể dễ dàng nhận thấy, rất nhiều chủ đầu tư đã nắm bắt được xu hướng này và nhanh chân chọn các vị trí đẹp để xây dựng dự án. Tuy nhiên, không nhiều dự án được tung ra thị trường trong năm nay khiến nhu cầu của khách hàng dù nhiều cũng khó có thể được thỏa mãn.

Trong nửa cuối năm 2017, tập đoàn CEO Group đã làm “rung chuyển” giới đầu tư với siêu dự án quy mô condotel BWP Sonasea Phú Quốc. Chỉ một thời gian ngắn sau khi mở bán tòa A, gần 80% căn hộ đã có chủ, trong các tháng cuối năm này, bảng hàng tòa B sẽ tiếp tục ra mắt khách hàng và hứa hẹn sẽ tiếp nối cơn sốt chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” của Sonasea nói riêng và Phú Quốc nói chung.

Tính cạnh tranh của condotel BWP Sonasea Phú Quốc

Một câu hỏi được đặt ra là liệu condotel BWP Sonasea Phu Quoc có tiềm năng như thế nào để cạnh tranh với các dự án khác? Chúng tôi đã đặt câu hỏi này cho cả khách hàng và chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Hãy cùng xem ý kiến của họ ngay bây giờ.

Tính cạnh tranh condotel BWP Sonasea

“Khi đầu tư một dự án nghỉ dưỡng tôi thường cân nhắc 3 yếu tố trước tiên: vị trí, chủ đầu tư & đơn vị quản lý và cam kết lợi nhuận.” Anh Đỗ Bá Ngọc, một nhà đầu tư tại Hà Nội chia sẻ, “Tôi đã từng đầu tư tại Nha Trang, cũng là mô hình condotel và cảm thấy khá hài lòng. Lần đầu tư tiếp theo, tôi muốn tới Phú Quốc bởi đây mà một thị trường khá mới. Trong thời gian tìm hiểu, tôi biết tới condotel BWP Sonasea Phú Quốc và dường như đã bị “hút” ngay vào dự án này.”

Theo phân tích của anh Ngọc, BWP Sonasea đáp ứng cả 3 yêu cầu trên đó là vị trí đẹp trung tâm của bãi Trường, chủ đầu tư uy tín cùng thương hiệu quản lý danh tiếng thế giới. Quan trọng không kém, chính sách bán hàng của codotel BWP Sonasea rất hấp dẫn với chính sách bán hàng lên tới 10%/năm.

Xem chi tiết chính sách bán hàng:

https://sonaseaceogroup.com/chinh-sach-sonasea-condotel-villas/

Khi so sánh đầu tư condotel BWP Sonasea Phú Quốc với các dự án khác, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy tiềm năng vượt trội, đặc biệt là khi dự án này đang có mức cam kết cao nhất toàn đảo. Để được tư vấn chi tiết, xin mời quý khách hàng tham khảo bộ tài liệu dự án hoặc liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi theo hotline 0965 855 685.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL