Condotel BWP Sonasea Phú Quốc “thay áo” cho Bãi Trường như thế nào?

Điều tạo nên tiếng vang của condotel BWP Sonasea Phú Quốc không chỉ đến từ tiềm năng đầu tư mà còn bởi định hướng phát triển lâu dài chủa tập đoàn CEO Group. Gắn vận mệnh của dự án với vận mệnh của thiên nhiên nơi đảo Ngọc, BWP Sonasea đảm bảo một cơ hội đầu tư lâu dài, bền vững cho hiện tại và tương lai.

Những thay đổi đến từ condotel BWP Sonasea Phú Quốc

Nếu chỉ 3 năm trước đây, những đoàn khảo sát đầu tiên đến với Bãi Trường Phú Quốc còn phải “ngao ngán” trước một miền đất cỏ rậm rạp, những bãi đất bùn lầy “níu kéo” từng bước chân người qua thì nay, sự thay đổi đã khiến nhiều người không còn có thể nhận ra mảnh đất này.

Thay đổi đến từ condotel BWP Sonasea Phú Quốc

Thay đổi đến từ condotel BWP Sonasea Phú Quốc

Chưa đầy 10 phút lái xe từ sân bay, đoàn chúng tôi đã có mặt tại khu nghỉ dưỡng Novotel nằm liền kề với BWP Sonasea Phu Quoc, đây cũng là nơi chúng tôi dừng chân trong thời gian thăm quan dự án. Khu nghỉ dưỡng Novotel đã đi vào hoạt động, và nhờ vậy mà chúng tôi có thể mường tượng ra khung cảnh trong tương lai của BWP Sonasea. Một khu căn hộ khách sạn đồ sộ, sang trọng đắm mình trong ánh nắng trong vắt. Toàn bộ khu vực này đã được quy hoạch và tiến hành xây dựng các công trình giải trí, trông cây xanh.

Không còn hình ảnh cỏ dại và mương nước, Bãi Trường như đã được “thay da đổi thịt” để trở thành một trong những điểm đến du lịch hot nhất, xứng tầm với vẻ đẹp vốn có của một trong những bờ biển đẹp nhất Đảo Ngọc.

Condotel BWP Sonasea – ngọc sáng trên biển Bãi Trường

Có lẽ không cần dùng quá nhiều mỹ từ để miêu tả vẻ đẹp của dự án. Với quy mô đầu tư “khủng” từ tập đoàn CEO, từng chi tiết trong thiết kế của condotel BWP Sonasea Phú Quốc được chau chuốt, đồng bộ và hài hòa trong tổng quan chung toàn dự án. Đặc biệt trong đó chính là thiết kế ấn tượng hình sao biển giúp tất cả các căn hộ của dự án đều sở hữu view biển trực diện. Yếu tố này không chỉ làm tăng giá trị thẩm mỹ cho căn hộ mà còn giúp cải thiện giá cho thuê và tỉ lệ thuê phòng.

Condotel Sonasea ngọc sáng trên biển Bãi Trường

Condotel Sonasea ngọc sáng trên biển Bãi Trường

Toàn dự án Sonasea được xem như tấm áo lộng lẫy khoác lên Bãi Trường, đưa nơi này từ một miền đất hoang sơ trở thành một trong những trung tâm du lịch mới của Phú Quốc. Điều CEO Group định hướng tại đây là sự phát triển cân bằng giữa xây dựng và bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên. Các công trình của CEO như condotel BWP Sonasea Phu Quoc luôn được thiết kế với ngoại cảnh là thảm thực vật xanh và không gian mặt nước lớn.

Tham khảo thông tin condotel BWP Sonasea Phú Quốc tại đây: https://sonaseaceogroup.com/sonasea-condotel-phu-quoc/

Liên hệ đầu tư ngay hôm nay!

Đầu tư vào một dự án nghỉ dưỡng, ngoài nhận lợi nhuận thì đây còn là một sự đầu tư cho tương lai, quý khách hàng nên cân nhắc và sáng suốt đưa ra những quyết định đúng đắn nhất để đảm bảo nguồn lợi lâu dài cho bản thân và các thế hệ tương lai. Đăng ký ngay hôm nay để nhận trọn bộ bảng giá condotel BWP Sonasea Phú Quốc và nhiều chính sách hấp dẫn khác từ chủ đầu tư.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL