Condotel Phú Quốc – Bung hàng đón sóng đầu tư vào Phú Quốc

Lợi thế tự nhiên cùng những chính sách đầu tư “mạnh tay” từ Nhà nước, đặc khu Phú Quốc trở thành một trong những thị trường tiềm năng cho giới đầu tư địa ốc. Những dự án nghỉ dưỡng “đua nhau mọc lên” tại đây, đặc biệt là những dự án Condotel Phú Quốc đang nhận được sự chú ý của nhiều khách hàng và nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Trong “bản đồ” dự án tại Đảo Ngọc không thể nhắc đến BWP Sonasea Condotel Phú Quốc đang “bung hàng” để đón sóng đầu tư.

Phú Quốc – “Mảnh đất” đầu tư “màu mỡ”

Nếu như những thị trường nóng như Nha Trang hay Đà Nẵng đang lo lắng phải đối mặt với bão “khủng hoảng thừa” thì Phú Quốc lại là điểm đầu tư mới đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư. Hội tụ những điều kiện cần và đủ để phát triển một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng “khỏe mạnh” trong tương lai, đầu tư vào Đảo Ngọc là lựa chọn sinh lời ổn định và bền vững. Nhất là khi nơi đây đang đón vận hội mới – trở thành đặc khu kinh tế và hành chính trong thời gian tới với sự đầu tư lớn từ Nhà nước và chính quyền địa phương, những nhà đầu tư cũng được hưởng không ít lợi ích.

Nhận thấy tiềm năng lớn từ thị trường này, các đại gia địa ốc từ Vingroup, CEO Group, SunGroup, BIM Group,… đã “xuống tiền” đầu tư với những dự án nghỉ dưỡng cao cấp nhằm phục vụ nhu cầu của các khách hàng.

Sonasea Condotel Phú Quốc đầu tư hấp dẫn

Sonasea Condotel Phú Quốc đầu tư hấp dẫn

Tuy nhiên nguồn cung Condotel Phú Quốc vẫn còn rất hạn chế và chỉ mới có một vài dự án tiên phong và mới chỉ có một vài dự án đang mở bán. Trong khi nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư thì ngày càng tăng bởi thế đầu tư Condotel Phú Quốc thời điểm này chính là lựa chọn khôn ngoan để thu lời hấp dẫn và đón đầu xu hướng đầu tư hưởng lợi từ tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

BWP Sonasea Condotel Phú Quốc – “Bung hàng” đón sóng đầu tư tại Đảo Ngọc

Đánh dấu sự tăng tốc của “đại gia” CEO Group, BWP Sonasea Condotel Phú Quốc được đánh giá là lựa chọn đầu tư sáng giá tại thị trường Phú Quốc. Bởi xét trên một sản phẩm đầu tư tiềm năng thì BWP Sonasea Condotel Phú Quốc đáp ứng trọn vẹn mọi tiêu chí từ vị trí, thiết kế, tiện ích, chính sách bán hàng, thương hiệu chủ đầu tư…

Tọa lạc ngay tại Bãi Trường và chiếm hữu vị trí trung tâm tại quần thể nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort, dự án được hưởng không ít những lợi thế từ vị trí và dễ dàng thu hút được du khách nghỉ dưỡng đảm bảo được lợi nhuận đầu tư.

Condotel Phú Quốc đón sóng đầu tư

BWP Sonasea Condotel Phú Quốc đón sóng đầu tư tại Đảo Ngọc

Đặc biệt đầu tư vào BWP Sonasea Condotel Phú Quốc, chủ sở hữu còn được hợp tác với đơn vị quản lý và vận hành khách sạn thương hiệu quốc tế, đảm bảo hiệu quả đầu tư tốt nhất mà lại an nhàn. Với chính sách cam kết lợi nhuận lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm thì càng khẳng định đây là kênh đầu tư đáng tiền.

Chính sách đầu tư hấp dẫn

Điều đáng nói đây còn là dự án Condotel Phú Quốc có mức giá hấp dẫn bậc nhất và đánh trúng phân khúc đang bỏ ngỏ trên thị trường Phú Quốc – Condotel giá chỉ từ 2 tỷ trở lên. Bởi thế, với những nhà đầu tư đang tìm một cơ hội đầu tư tại thị trường hấp dẫn phú quốc thì đây là lựa chọn hàng đầu.

Để không bỏ lỡ những thông tin mở bán BWP Sonasea Condotel Phú Quốc và nhận được những tư vấn tốt nhất từ những chuyên gia bất động sản, quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng đăng ký ngay thông tin dưới đây hoặc trực tiếp gọi đến hotline nhé!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL