BWP Condotel Sonasea – Đầu tư sinh lời từ bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Lượng khách du lịch lớn, khí hậu ấm áp quanh năm và hạ tầng ngày càng được hoàn thiện cùng những chính sách đặc khu hấp dẫn chính là đòn bẩy để bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc phát triển. Nổi bật trên thị trường này chính là dự án đẳng cấp BWP Condotel Sonasea. Với những ưu thế nổi trội, dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng và mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Tổng quan thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Phú Quốc được ví như một thiên đường nghỉ dưỡng thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Nơi đây với khí hậu ấm áp quanh năm, không hề có bão, những bãi biển đẹp, diện tích rừng nguyên sinh lớn là điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng. Đặc biệt kể từ năm 2012 khi sân bay quốc tế được mở rộng cùng đề án Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, thì nơi đây lại càng thu hút được lượng khác du lịch đông đảo cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Cũng bởi sự phát triển du lịch nhanh chóng mà nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này cũng tăng mạnh. Năm 2016 là năm loại hình condotel phát triển mạnh tại đây cùng với những chính sách và cam kết lợi nhuận 9-10% mỗi năm. Tiềm năng sinh lời hấp dẫn cùng với cam kết lợi nhuận cao chính là lý do khiến nhiều nhà đầu tư đổ tiền vào Phú Quốc. Tuy nhiên dù sao Phú Quốc cũng là thị trường mới và đang trong giai đoạn bứt tốc nên nguồn cung condotel ở Phú Quốc hiện nay vẫn còn hạn chế và chỉ có một vài dự án của những nhà đầu tư tiên phong như Vingroup, Sungroup, CEO Group và BIM. Nổi bật trong đó là dự án BWP Condotel Sonasea. Với vị trí chiến lược, thiết kế đẳng cấp cùng với chính sách bán hàng hấp dẫn, Căn hộ condotel Sonasea là dự án tăng tốc chiến lược của CEO Group trên thị trường Phú Quốc và mở ra cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Condotel Sonasea đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng phú quốc

Phối cảnh toàn dự án Condotel Sonasea

Tại sao nên chọn BWP Condotel Sonasea?

Nằm trong quần thể dự án BWP Sonasea Resort & Villas, 549 căn hộ BWP Condotel Sonasea với những ưu thế nổi bật về vị trí, thiết kế và đặc biệt là bảng giá cực kỳ hấp dẫn được đánh giá là lựa chọn đầu tư sáng giá nhất tại Phú Quốc.

Lấy cảm hứng thiết kế từ biển khơi, cả tòa Condotel được ví như một con trai khổng lồ đang nhả ngọc mà mỗi căn hộ Condotel chính là những viên ngọc quý nhất. Vẻ đẹp vừa sang trọng, hiện đại lại gần gũi với thiên nhiên, hội tụ mọi vẻ đẹp tinh túy từ đại dương, đây được đánh giá là nơi dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng thu hút mọi du khách và mang đến cơ hội sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Thừa hưởng một thị trường khách du lịch lớn với lượng du khách khổng lồ mỗi năm, dự án được kỳ vọng sẽ sinh lời nhanh chóng. Bên cạnh đó với cam kết lợi nhuận lên tới 10%/ năm trong vòng 10 năm cùng tỷ lệ phân chia lợi nhuận 85/15 càng giúp Condotel Sonasea thu hút được các nhà đầu tư.

Đáng chú ý, khi thị trường Phú Quốc hầu hết đều tập trung vào phân khúc bất động sản cao cấp với giá trên 4 tỷ thì BWP Condotel Sonasea lại đánh vào phân khúc giá chỉ từ 2 – 3 tỷ. Đây là dự án Condotel đầu tiên tại Phú Quốc mà 80% căn hộ có mức giá chỉ từ 2 tỷ trở lên, điều này mở rộng cánh cửa cho nhiều nhà đầu tư, nhất là những nhà đầu tư có vốn “mỏng”.

Thị trường đầy tiềm năng, vị trí đẹp, thiết kế đẳng cấp và chính sách giá hấp dẫn… cộng hưởng những yếu tố trên, căn hộ Sonasea Condotel chính là lựa chọn đầu tư sáng suốt tại Phú Quốc.

Để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án và Mặt bằng căn hộ condotel Sonasea, quý khách và nhà đầu tư vui lòng đăng ký thông tin theo form dưới đây hoặc gọi ngay đến hotline nhé!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL