Condotel Sonasea – Giải tỏa cơn khát Condotel trên thị trường Phú Quốc

Trong khi cơn sốt Condotel đang lên ngôi thì dường như tại Phú Quốc – một trong những thị trường nghỉ dưỡng tiềm năng nhất vẫn có nguồn cung khá hạn chế. Chính vì thế sự xuất hiện của Best Western Premier Condotel Sonasea chính là một cơn mưa mát lành giúp giải tỏa cơn khát trên thị trường.

Phú Quốc – Thị trường Condotel sôi động nhưng nguồn cung hạn chế

Condotel đang là loại hình đầu tư hot nhất hiện nay và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. So với biệt thự biển thì loại hình bất động sản này ưu việt hơn bởi mức vốn đầu tư mỏng mà hiệu suất vẫn cao. Năm 2016 chính là năm bùng nổ của Condotel với sự tham gia của hàng loạt các đại gia địa ốc như: Vingroup, C.E.O Group. FLC, Hòa Bình… Theo thống kê sơ bộ từ những đơn vị nghiên cứu, hàng năm có hàng chục nghìn căn Condotel được tung ra thị trường và dao động từ 1 – 5 tỷ đồng/căn. Đà Nẵng và Nha Trang chính là thị trường có lượng condotel nhiều nhất trên cả nước. Trong khi đó, Phú Quốc – một trong những thị trường vô cùng tiềm năng thì mới chỉ ở giai đoạn đầu và có lượng cung Condotel còn hạn chế.

Phú Quốc với lợi thế mạnh về vị trí, điều kiện tự nhiên và những chính sách ưu đãi của nhà nước dành riêng cho đặc khu kinh tế… Đây là thị trường lý tưởng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng với lượng khách du lịch không ngừng tăng theo mỗi năm. Hiện nay tại Phú Quốc đang xuất hiện những dự án Condotel đầu tiên đáng chú ý nhưng nguồn cung vẫn còn khá hạn chế so với nhu cầu thực của thị trường.

Nhận thấy điều đó CEO Group hiện cũng đang tăng tốc đầu tư vào Phú Quốc với dự án Best Western Premier Condotel Sonasea Phú Quốc. Với 549 căn Condotel nghỉ dưỡng cao cấp, dự án phần nào giúp “giải tỏa cơn khát” trên thị trường và mở ra những cơ hội khó có thể bỏ qua cho các nhà đầu tư.

Condotel Sonasea Giải tỏa cơn khát thị trường

Condotel Sonasea – Thỏa mãn “cơn khát” trên thị trường

Thuộc trong quần thể dự án Sonasea Villas & Resort, BWP Condotel Sonasea là tiếp nối thành công của chủ đầu tư lớn CEO Group trên thị trường Phú Quốc. Với quy mô lớn 34.807 m2 và số vốn đầu tư 1.484 tỷ đồng, cung cấp cho thị trường 549 căn hộ nghỉ dưỡng, Condotel Sonasea phần nào “thỏa mãn cơn khát” condotel cho thị trường.

Tọa lạc trên bãi trường, chiếm hữu vị trí trung tâm trong quần thể dự án, BWP Condotel Sonasea Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng hạng sang với vị trí đắc địa, thiết kế vượt trội, tiện ích hoàn hảo, hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho các du khách.

Dựa trên ý tưởng chắt lọc những giá trị tinh hoa nhất của biển cả, Thiết kế condotel Sonasea Phú Quốc vừa sang trọng, độc đáo mà hài hòa với thiên nhiên. Mỗi căn Condotel được trau chuốt tỉ mỉ, thỏa mãn cả về không gian cũng như tiện nghi nghỉ dưỡng, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho các du khách.

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp, Best Western Premier Condotel Sonasea Phú Quốc còn là cơ hội kinh doanh, mang đến lợi ích kinh tế vượt trội. Theo như cam kết từ chủ đầu tư thì chủ sở hữu sẽ được nhận mức cam kết lợi tức tới 10% /năm cùng nhiều đặc quyền nghỉ dưỡng. Điều đặc biệt, mức giá Condotel chỉ giao động từ 2 tỷ đồng, đây sẽ là sản phẩm phù hợp với những nhà đầu tư có vốn mỏng.

Đừng bỏ lỡ những thông tin mở bán và ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư, quý khách hàng và nhà đầu tư hãy đăng ký ngay thông tin theo form dưới để cập nhật tin tức hàng tuần và nhận tư vấn đầu tư tốt nhất!

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL