Condotel Sonasea Phú Quốc – Tinh hoa nơi đảo Ngọc

Đến với Sonasea Phú Quốc sau một vài tháng, tiến độ đáng kinh ngạc của dự án này đã tạo được dấu ấn đặc biệt với chúng tôi. Hình ảnh một khách sạn cao cấp, quy mô đang thành hình và hứa hẹn sẽ là động lực thúc đẩy dự án nhận được thêm nhiều sự quan tâm trong thời gian tới.

Sonasea Phú Quốc hội tụ tinh hoa bất động sản nghỉ dưỡng

Nhắc đến Phú Quốc là nhắc về một hòn đảo du lịch xinh đẹp đang vươn mình lên trở thành điểm đến mới của Việt Nam và châu Á. Sự đầu tư mạnh mẽ và bài bản của chính phủ đang giúp vùng đất này “thay da đổi thịt”, từ một miền hoang sơ trở thành đơn vị đi đầu về cơ sở hạ tầng, bao gồm nhiều loại hình giao thông khác nhau. Các tập đoàn lớn tại Việt Nam và trên thế giới cũng đã chọn Phú Quốc làm điểm dừng chân cho kế hoạch phát triển của mình.

Sonasea Phú Quốc tinh hoa đảo Ngọc

CEO Group là một trong những tập đoàn tiên phong trong hoạt động đầu tư tại đảo Ngọc với dự án Sonasea Phú Quốc – tổ hợp bao gồm nhiều dự án khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí quy mô. Sonasea Phú Quốc hiện đã có một số phân khu đi vào hoạt động, trong đó có khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phú Quốc – khánh thành trong năm 2017. Đây là nền tảng giúp dự án này tạo dựng được danh tiếng trên thị trường và giúp các dự án ra sau bứt phá trong tương lai.

Condotel Sonasea Phú Quốc nằm ở trung tâm bãi Trường, ngay sát bờ biển. Với quy mô ấn tượng, dự án được nhận định sẽ là một trong những cái tên tạo được cơn sốt khi ra mắt. Và quả thực, với tốc độ giao dịch ấn tượng, đến 80% số lượng căn hộ của dự án đã tìm được chủ. Hiện tại, số lượng quỹ căn đẹp của dự án còn lại không nhiều, nếu có mong muốn đầu tư, khách hàng nên cân nhắc ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội của mình.

Lợi nhuận ấn tượng khi đầu tư Sonasea Phú Quốc

Condotel Sonasea Phú Quốc hiện đang là một trong số các dự án đưa ra mức cam kết lợi nhuận cho thuê cao nhất đảo Ngọc. Với tỉ lệ 10%/năm trong 10 năm, khách hàng không chỉ được đảm bảo hoàn vốn chắc chắn sau thời gian cam kết mà còn thu được khoản lợi nhuận ấn tượng hơn cả khi so sánh với gửi tiết kiệm ngân hàng. Với số vốn ban đầu chỉ từ 2-2.5 tỷ, khách hàng đã có thể đầu tư ổn định, giữ vốn chắc chắn, là một kênh đầu tư an nhàn không tốn thời gian quản lý.

Ngoài ra, không thể không nhắc đến nhưng giá trị “cộng thêm” khi sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng, đó là khách hàng sẽ có 15 ngày nghỉ miễn phí mỗi năm để có thể tận hưởng cùng gia đình và bạn bè. Khách hàng cũng có thể chuyển nhượng các đêm nghỉ này để thu về một khoản tiền khác ngoài lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

Những thông tin tiếp theo cũng như tiến độ condotel Sonasea Phú Quốc sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách hàng trong thời gian tới. Mời quý vị nhận thông tin cập nhật hàng tuần theo form đăng ký bên dưới bài viết.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL