Đầu tư Sonasea Condotel – “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”

Nổi lên trên thị trường như một dự án sáng giá bậc nhất trên bản đồ dự án tại Phú Quốc, Sonasea Condotel tạo sức hút lớn trên thị trường. Và theo như đánh giá từ những chuyên gia bất động sản thì đầu tư vào dự án thời điểm hiện tại chính là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

Thiên thời – Phú Quốc đang phát triển “thần kỳ”

Không cần bàn luận nhiều thì nhà đầu tư nào cũng có thể nhận thấy tiềm năng của Phú Quốc. Với tốc độ phát triển “thần kỳ” và sự “thay da đổi thịt” mỗi ngày, sau Nha Trang và Đà Nẵng, Phú Quốc là “miền đất hứa” mới cho giới đầu tư bất động sản.

Đáng nói Phú Quốc đang chuẩn bị đón vận hội mới, sắp lên đặc khu Hành chính – Kinh tế với những chính sách mở và ưu đãi đặc quyền riêng biệt. Đây chính là bệ phóng để phát triển bất động sản. Cùng với đó lượng khách du lịch tại đảo ngọc ngày càng lớn, dự đoán sẽ tăng trưởng mạnh trong giai đoạn 2018 – 2020 thì đây càng là thị trường hấp dẫn. Như đánh giá từ các chuyên gia thì giai đoạn tới sẽ là giai đoạn để đảo ngọc tăng tốc và phát triển vượt trội. Bởi vậy đầu tư vào thị trường Phú Quốc thời điểm này chính là cơ hội để nhà đầu tư đón đầu thị trường, nắm bắt thời cơ để hưởng lợi lớn trong tương lai.

Sonasea Condotel hội tụ những ưu thế vượt trội

Sonasea Condotel hội tụ những ưu thế vượt trội

Địa lợi – Sonasea Condotel hội tụ những ưu thế vượt trội

Bên cạnh yếu tố “thiên thời” thì Sonasea Condotel Phú Quốc còn có “địa lợi”. Sonasea Condotel là dự án hội tụ những ưu thế vượt trội và khẳng định sức cạnh tranh lớn trên thị trường.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của trung tâm tại biển biển đẹp nhất Phú Quốc và được hưởng lợi thế từ quần thể Sonasea Villas & Resort, dự án hứa hẹn là lựa chọn hàng đầu của các du khách. Bên cạnh đó với thiết kế độc đáo, không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp cùng với chuỗi tiện ích hiện đại, Sonasea Condotel Phú Quốc càng níu chân các du khách. Chính những yếu tố này sẽ đảm bảo khả năng và công suất cho thuê của căn hộ, đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, Sonasea Condotel cũng là một trong những dự án hiếm có tại Phú Quốc có Condotel với mức giá “vừa túi tiền” với nhà đầu tư. Không phải chi ra hàng chục tỉ chỉ từ 2,2 tỷ là nhà đầu tư nắm trọn một cơ hội đầu tư tại dự án với khả năng sinh lời 10%/năm. Đây là cơ hội mà khó nhà đầu tư nào có thể bỏ qua

Nhân hòa – Uy tín chủ đầu tư và danh tiếng đơn vị quản lý

Yếu tố “nhân hòa” tại Sonasea condtel chính là uy tín của chủ đầu tư và danh tiếng của đơn vị quản lý vận hành. Đứng sau dự án chính là một trong những ông lớn hàng đầu tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng – CEO Group, với tâm huyết cùng kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, dự án được kỳ vọng có chất lượng vượt trội. Bên cạnh đó, chủ đầu tư CEO Group cũng đảm bảo mang đến những chính sách hấp dẫn, những ưu đãi lớn cho khách hàng.

Bên cạnh uy tín của chủ đầu tư thì dự án còn tạo ấn tượng khi có sự góp mặt của thương hiệu quốc tế – Best Western Premier. Với kinh nghiệm và danh tiếng trong quản lý vận hành, đơn vị quản lý đảm bảo vận hành hiệu quả căn hộ và mang đến lợi nhuận tốt nhất cho chủ sở hữu.

Để nhận trọn bảng hàng Sonasea Condotel Phú Quốc và không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại dự án, quý khách và nhà đầu tư quan tâm hãy đăng ký ngay thông tin bên dưới hoặc gọi đến hotline: 0966 85 56 85.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL