Đầu tư Sonasea Phú Quốc Ceo Group – Đón vận hội mới tại Phú Quốc

Tiếp nối sự thành công trên thị trường Phú Quốc, chủ đầu tư CEO Group tiếp tục giới thiệu đến thị trường dự án Sonasea Phú Quốc CEO Group. Ngay từ khi chưa ra mắt dự án đã thu hút được sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư bởi vị trí trung tâm của trung tâm, thiết kế và tiện ích đẳng cấp… Đặc biệt đây là cơ hội đầu tư có 1 không hai hứa hẹn mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho chủ sở hữu nhất là khi Phú Quốc đang đón vận hội mới – trở thành đặc khu kinh tế hành chính đặc biệt.

Phú Quốc – Đặc khu kinh tế hành chính tương lai

Ngày 22 – 5 – 2013 Thủ tướng chính phủ đã ban hành quyết định thành lập Khu kinh tế Phú Quốc, Kiên Giang.Tính từ năm 2008 cho đến thời điểm hiện tại Phú Quốc đã “chuyển mình” và phát triển vượt trội thu hút hàng loạt những dự án với số vốn đầu tư lớn. Nơi đây đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư lớn như Vingroup, Sungroup, Bimgroup, CEO Group…

Song hành với định hướng trở thành đặc khu kinh tế lớn, Nhà nước cũng ban hành những cơ chế và đầu tư các công trình kỹ thuật hạ tầng quan trọng. Theo đó, cảng biển quốc tế An Thới với số vốn đầu tư 150 tỉ đồng, càng biển hàng không quốc tế Phú Quốc công suất 5 triệu lượt khách, dự án cáp ngầm 110KV Hà Tiên – Phú Quốc… đã bắt đầu khởi công và dự kiến sớm đi vào sử dụng.

Phú Quốc đang dần “thay da đổi thịt” với hạ tầng cứng và cơ chế mềm, cùng với đó là lợi thế vốn có về tự nhiên, nơi đây có điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển vào du lịch nghỉ dưỡng.

Trong bối cảnh đó, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Sonasea Phú Quốc Ceo Group hứa hẹn sẽ là “miếng bánh” hấp dẫn cho các nhà địa ốc để đầu tư sinh lợi vượt trội và bền vững.

Sonasea Phú Quốc CEO Group hút khách miền bắc

Sonasea Phú Quốc Ceo Group chứng tỏ sức hút cạnh tranh mạnh mẽ

Là dự án tiếp nối sự thành công của chủ đầu tư CEO Group tại thị trường Phú Quốc, Condotel Sonasea Phú Quốc Ceo Group được thừa hưởng những ưu thế của các dự án đi trước đồng thời phát triển vượt trội hơn nhằm mong đến cho các khách hàng một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất thị trường.

Trong khi cuộc đua bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc ngày càng sôi động thì dự án vẫn chứng tỏ được sức hút cạnh tranh mạnh mẽ và dự kiến sẽ là tâm điểm thị trường Phú Quốc. Sức hút của dự án đến từ vị trí trung tâm của trung tâm, thiết kế độc đáo ấn tượng cùng chuỗi tiện ích hoàn hảo và đặc biệt là chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Theo đó, chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tới 10%/năm cho các nhà đầu tư và được hưởng 85% doanh thu từ Chương trình cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, đầu tư vào Condotel Sonasea Phú Quốc CEO Group, chủ sở hữu còn vừa có thể thu lợi nhuận đều đặn, vừa có cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp và trao đổi kỳ nghỉ tại những khách sạn 5 sao. Có thể nói, đây là sự đầu tư sáng suốt, “1 vốn 4 lời”: Đầu tư – Sở hữu – Nghỉ dưỡng – Trao đổi.

Hiện nay dự án đã có thông tin về mặt bằng Sonasea Phú Quốc Ceo Group, quý khách và nhà đầu tư quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận trọn bộ tài liệu của dự án và những chính sách bán hàng mới nhất nhé!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL