Đầu tư thấp sinh lời cao với dự án BWP Sonasea Phú Quốc

Trong thời điểm thị trường đang sôi sục vì thông tin Phú Quốc được phê duyệt trở thành đặc khu kinh tế trong tương lai gần, các nhà đầu tư cả nước đang đổ đồn về đảo Ngọc để tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại đây. Thế nhưng, Phú Quốc hiện đang là điểm đến có mức giá bất động sản cao nhất tại Việt Nam. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư phải “chùn bước” và lựa chọn các khu vực khác. Thế nhưng cơ hội đang mở ra không thể tuyệt vời hơn khi tập đoàn CEO Group mở bán chính thức biệt thự dự án BWP Sonasea Phú Quốc với mức giá hấp dẫn.

Tiềm năng Sonasea Phú Quốc chưa bao giờ lớn đến thế

Từ trước khi có thông tin Phú Quốc sẽ trở thành 1 trong 3 đặc khu Kinh tế tại Việt Nam, hòn đảo này đã nhận được sự đầu tư mạnh mẽ của chính phủ bao gồm

– Cơ sở hạ tầng: hoàn thiện các hạng mục điện đường trường trạm, xây dựng sân bay quốc tế công suất lớn và vẫn đang được mở rộng, thêm nhiều chặng quốc tế.

– Về chính sách: Áp dụng chương trình miễn thị thực cho khách du lịch, thu hút nhà đầu tư với chính sách giảm thuế thu nhập doanh nghiệp và thu nhập cá nhân.

Từ những yếu tố này, Phú Quốc đã vươn lên trở thành điểm đến hàng đầu của giới đầu tư. Dự án Sonasea Phú Quốc ra mắt trong thời điểm thị trường đang “ráo riết” mua bất động sản trước khi Quốc hội chính thức thông qua cơ chế. Thêm vào đó, mức giá bán hợp lý và hấp dẫn thuyết phục nhiều nhà đầu tư hơn nữa. Đăng ký ngay hôm nay để nhận giá bán biệt thự dự án BWP Sonasea Phú Quốc mới nhất từ CĐT!

Tiềm năng đầu tư bWP Sonasea Phú Quốc cực lớn

Tiềm năng đầu tư bWP Sonasea Phú Quốc cực lớn

Xem chi tiết biệt thự BWP Sonasea tại https://sonaseaceogroup.com/biet-thu-sonasea-villa/

3 lý do không thể bỏ lỡ BWP Sonasea Phú Quốc

– Dự án cao cấp với giá ưu dãi: Như đã đề cập ở trên, giá bán bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hiện nay đang ở top cao nhất tại Việt Nam, ước tính vào khoảng 500.000 đến 1 triệu USD. Tuy nhiên con số này chỉ bằng 1/2 so với bất động sản tương tự tại Phuket trong khi so sánh về điều kiện tự nhiên, địa lý và cơ sở hạ tầng Phú Quốc không hề thua kém.

– Dự án BWP Sonasea Phú Quốc nằm trong quần thể dự án đã được triển hai và đi vào hoạt động như Novotel Phu Quoc Resort, trung tâm thương mại Sonasea Shopping Center, Novotel Villas, vườn xanh, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em, bể bơi lớn…Đây chắc chắn sẽ là dự án tiềm năng có thể cung cấp và đáp ứng đầy đủ các dịch vụ phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách du lịch trong và ngoài nước.

Biệt thự dự án BWP Sonasea Phú Quốc nằm trong quần thể dự án đã được triển hai và đi vào hoạt động như Novotel Phu Quoc Resort, trung tâm thương mại Sonasea Shopping Center, Novotel Villas, vườn xanh, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em, bể bơi lớn…Đây chắc chắn sẽ là dự án tiềm năng có thể cung cấp và đáp ứng đầy đủ các dịch vụ phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách du lịch trong và ngoài nước.

– Tiềm năng tăng giá của biệt thự dự án BWP Sonasea Phú Quốc: dựa trên phân tích về điều kiện kinh tế, định hướng phát triển trong tương lai, các chuyên gia nhận định khả năng tăng giá của biệt thự Sonasea Phú Quốc vô cùng lớn. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư thu về “siêu lợi nhuận” trong tương lai.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL