Doji Tower

Doji Tower Hà Nội – Kinh nghiệm lựa chọn văn phòng hạng A

Lựa chọn cho doanh nghiệp một không gian văn phòng làm việc ưng ý và phù hợp với ngân sách không phải là một việc dễ dàng. Để có thể tìm cho mình những thông tin chính sác nhất, cùng với đó là không gian văn phòng phù hợp về vị trí và giá thuê, quý khách hàng cần phải nắm rõ được thông tin và những điều cần lưu ý trước khi bắt đầu quá trình tìm kiếm. Dưới đây là một vài lưu ý và chia sẻ để khách hàng có thể tìm được những không gian văn phòng chất lượng và phù hợp nhất tại Hà Nội.

Xác định khu vực làm việc và nhu cầu về chất lượng

Trước khi đi vào tìm kiếm chuyên sâu không gian văn phòng trên thị trường, khách hàng doanh nghiệp cần chú ý đến hai điểm vô cùng quan trọng chính là khu vực làm việc và nhu cầu về chất lượng. Để biết được khu vực làm việc nào phù hợp với doanh nghiệp, các yếu tố sau cần được xác định rõ

  • Chuyên ngành doanh nghiệp đang hoạt động: xác định được điều này, khách hàng có thể tìm cho mình khu vực nên đặt văn phòng để có thể hoạt động trong một khu vực chuyên biệt với nhiều doanh nghiệp khác, từ đó hình thành một cộng đồng chuyên nghiệp. Các khu vực này có thể kể đến Duy Tân (dành cho công nghệ), Mễ Trì (dành cho doanh nghiệp làm việc với Hàn Quốc)…
  • Những địa điểm quan trọng đối với quá trình làm việc của doanh nghiệp: Một số doanh nghiệp hoạt động cần giải quyết nhiều giấy tờ hay kê khai, chính vì thế nên nằm gần các phòng ban hành chính để thuận tiện nhất.
  • Quãng đường từ địa điểm văn phòng tới nhà của cán bộ nhân viên: Nếu có vị trí thuận lợi, doanh nghiệp có thể thu hút và giữ chân nhân sự.
Doji Tower

Doji Tower

Một ví dụ tiêu biểu cho tòa văn phòng lý tưởng có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp là tòa nhà Doji Tower. Đây là tòa văn phòng hạng A, nằm tại khu vực trung tâm, gần nhiều các doanh nghiệp và các địa điểm quan trọng cảu thành phố.

Tìm văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng và quy mô doanh nghiệp

Lưu ý tiếp theo để khách hàng tìm cho mình một không gian văn phòng phù hợp là tìm hiểu kỹ về quy mô doanh nghiệp và mục đích sử dụng văn phòng. Đối với những doanh nghiệp lớn, vốn nhiều và muốn xây dựng hình ảnh sang trọng, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, các tòa văn phòng hạng A hoặc B+ chính là lựa chọn tuyệt vời.  Các tòa văn phòng tiêu biểu ở phân khúc này là tòa Doji Tower (Ba Đình), tòa BIDV Tower (Hoàn Kiếm)…

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần lưu ý đến mục đích sử dụng của mình để tìm được diện tích phù hợp nhất. Ví dụ, doanh nghiệp đông nhân viên, hay có các hoạt động hội họp, tổ chức sự kiện thì nên công thêm từ 50-70m2 văn phòng để dành chỗ cho các hoạt động sau này. Đối với doanh nghiệp có nhiều khách hàng đến thăm (như doanh nghiệp làm dịch vụ và bán hàng) thì nên cân nhắc thêm khu vực tiếp khách khoảng 10-20m2.

Đối với những lưu ý trên, quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn thuê văn phòng tại tòa Doji Tower số 5 Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội. Đây là tòa nhà văn phòng hạng A có diện tích văn phòng trống đa dạng, phù hợp với quy mô của nhiều doanh nghiệp.

Đến với tòa nhà văn phòng hạng A Doji Tower, quý khách có cho mình cơ hội sở hữu những không gian văn phòng hoàn hảo nhất qua đó làm nên môi trường làm việc lý tưởng số một.

Quý khách liên hệ thuê văn phòng tòa nhà này tại:

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL