Đón đặc khu Phú Quốc – BWP Sonasea CEO Phú Quốc dậy sóng thị trường

Phú Quốc đang là một thị trường “màu mỡ” cho các “đại gia” bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt đến năm 2020, Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế và hành chính, càng mở rộng cơ hội cho các nhà đầu tư. Đón vận hội mới tại Phú Quốc, CEO group cũng “tung ra” thị trường dự án Best Western Premier Sonasea CEO Phú Quốc với những thế mạnh cạnh tranh lớn. Đây là một trong những dự án hot nhất hiện nay và làm dậy sóng thị trường.

Condotel Phú Quốc trên đà “lên ngôi”

Trong những năm gần đây, du lịch Phú Quốc đáng tăng trưởng với tốc độ phi mã và trở thành một trong những thị trường du lịch lớn nhất cả nước. Trong khi du lịch tăng trưởng cực nhanh chóng thì nguồn cung lưu trú tại Phú Quốc lại khá hạn chế và chư đáp ứng đủ nhu cầu. Đây cũng chính là thời cơ vàng để đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Những căn biệt thự nghỉ dưỡng nhanh chóng trở thành lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư vừa mong muốn vừa tận hưởng kỳ nghỉ vừa có thể đầu tư. Nhưng Condotel mới là lựa chọn hàng đầu và có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư.

Nếu như so với những căn biệt thự biển sang trọng với số vốn đầu tư cực lớn thì Condotel có mức vốn “mỏng” hơn nhiều và cơ hội sở hữu cao hơn. Trong khi đó cơ hội sinh lời hay đầu tư lướt sóng cũng cao hơn, bởi thế mà Condotel ngày càng hot và là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư. Những căn Condotel 3* – 5* nhanh chóng lên ngôi tại Phú Quốc.

Tuy nhiên xét trên thị trường hiện nay, lượng cung Condotel tại thị trường vẫn còn thiếu hụt nhiều so với nhu cầu. Xuất hiện đúng lúc thị trường “khan hàng”, BWP Sonasea CEO Phú Quốc đánh trúng vào nhu cầu của khách hàng và các nhà đầu tư. Với 549 căn condotel hiện đại và 16 căn biệt thự đẳng cấp, dự án đang làm “chao đảo” thị trường và mở ra những cơ hội đầu tư vàng mới tại đặc khu Phú Quốc.

Sonasea CEO Phú Quốc đón vận hội mới

BWP Sonasea CEO Phú Quốc – Dậy sóng thị trường Phú Quốc

Sở hữu những ưu thế nổi bật, không khó để dự án BWP Sonasea CEO Phú Quốc thu hút được các khách hàng. BWP Sonasea CEO Phú Quốc thỏa mãn mọi tiêu chí của mội siêu dự án mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm: từ vị trí đắc địa, sản phẩm chất lượng cho đến uy tín chủ đầu tư cũng như chính sách và mức giá bán.

Nhắm trúng “lỗ hổng” thị trường, BWP Sonasea CEO Phú Quốc tập trung chủ yếu vào dòng sản phẩm Condotel với thiết kế sang trọng và diện tích linh hoạt, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và nhu cầu đầu tư cho các khách hàng. Đặc biệt, các sản phẩm Condotel tại dự án chỉ định giá tại phân khúc giá 3 tỷ đồng và có tới 80% số căn hộ có mức giá dao động từ 2 – 3 tỷ đồng. Bởi vậy, đây sẽ là lựa chọn hàng đầu bởi số vốn khá mỏng và phù hợp với túi tiền của nhiều nhà đầu tư. Chưa kể đến những hỗ trợ vay ưu đãi từ ngân hàng thì việc sở hữu một căn Condotel đẳng cấp tại bãi Trường này lại càng cao.

Trong khi đó, tiềm năng sinh lời tại dự án cực cao và chắc chắn, đặc biệt với sự đảm bảo từ chủ đầu tư, cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm. Đây chính là một trong những dự án có mức cam kết lợi nhuận cao nhất tại thị trường Phú Quốc. Lựa chọn dự án Sonasea CEO Phú Quốc nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về khả năng sinh lời cũng như cơ hội tăng giá trị bất đống sản trong tương lai.

Với những ưu thế nổi bật, Dự án Sonasea CEO Phú Quốc khiến thị trường dậy sóng. Đừng bỏ lỡ những thông tin mở bán BWP Sonasea CEO Phú Quốc cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn, quý khách và nhà đầu tư hãy đăng ký ngay thông tin theo form dưới đây để cập nhật hàng tuần qua email.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL