Dự án BWP Sonasea Phú Quốc – Thời cơ vàng để đầu tư vào Phú Quốc

Xuất hiện đúng lúc thị trường Phú Quốc đang tăng trưởng mạnh và nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng đang khan hiếm, dự án Sonasea Phú Quốc (tên chính thức là Best Western Premier Sonasea Phú Quốc ) nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường. 549 căn hộ và 16 biệt thự dự án Sonasea Phú Quốc hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng và đây cũng là thời cơ vàng cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội trên thị trường Phú Quốc.

Khi nguồn cung tại Phú Quốc đang khan hiếm

Nếu như thị trường tại Đà Nẵng và Nha Trang đang dần có dấu hiệu bão hòa bởi lượng cung thì Phú Quốc trở thành miền đất hứa cho các nhà đầu tư. Với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi cùng những cảnh đẹp thiên nhiên trù phú, cùng những chính sách đặc thù dành chon đặc khu kinh tế mới, Phú Quốc là thị trường nghỉ dưỡng đầy tiềm năng, hứa hẹn mang đến những lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Trong khi du lịch tại Phú Quốc đang tăng trưởng với tốc độ phi mã thì nguồn cung cơ sở lưu trú tại thị trường này lại khá khan hiếm chỉ mới xuất hiện một vài dự án của các chủ đầu tư lớn Vingroup, Sungroup, CEO Group và BIM. Đâu chính là thời cơ vàng cho đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Lựa chọn đầu tư vào Phú Quốc càng sớm thì việc chiếm lĩnh thị trường và cơ hội sinh lời càng nhân lên gấp bội. Đặc biệt theo dự đoán trong tương lai, Phú Quốc còn bùng nổ hơn nữa, các nhà đầu tư sớm sẽ nhận được những lợi ích vượt ngoài mong đợi.

Căn hộ Grand Marina Sài Gòn 1 là dự án được triển khai xây dựng với tiêu chuẩn đẳng cấp 6 sao của CĐT là Tập đoàn Masterise Group. Vị trí của dự án Masterise Quận 1 được triển khai xây dựng tại Số 2 đường Tôn Đức Thắng- P.Bến Nghé – Q.1 – TP Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng tham khảo tại website của Công Ty Express

Dự án Sonasea Phú Quốc chính là dự án đáng mong đợi và là cánh cửa đưa các nhà đầu tư đến với nguồn lợi khủng lồ. Với 549 căn hộ và 17 căn Biệt thự dự án Sonasea Phú Quốc đẳng cấp với mức giá vừa phải chính là lựa chọn đầu tư đáng tiền và giúp nhà đầu tư thu được lợi nhuận vượt trội.

Dự án Sonasea Phú Quốc - thời cơ vàng đầu tư

Đầu tư dự án Sonasea Phú Quốc – Lợi nhuận nhân đôi

Với mức cam kết lợi nhuận 100% trong 10 năm khi đầu tư vào dự án BWP Phú Quốc, hiện đây là dự án có mức cam kết lợi tức lớn nhất tại thị trường Phú Quốc. Nhưng điều quan trọng không kém khiến các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm đó chính là tốc độ tăng trưởng và tiềm năng du lịch được khai thác hiệu quả.

Với những lợi thế từ thiên nhiên và những chính sách đầu tư từ nhà nước, du lịch Phú Quốc đang tăng trưởng với tốc độ “chóng mặt”, trong đó chỉ năm 2016 đón 1,45 triệu lượt khách, tăng 63% so với năm trước. Năm 2017, Phú Quốc đặt mục tiêu đón 1,8 triệu lượt khách du lịch, trong đó phấn đấu có bước nhảy vọt trong việc thu hút khách quốc tế, tốc độ tăng trưởng đạt 43%. Đây là lợi thế rất lớn cho các nhà đầu tư biệt thự dự án Sonasea Phú Quốc bởi luôn được đảm bảo nguồn khách ổn định và nguồn lợi bền vững trong tương lai.

Bên cạnh đó, Phú Quốc được định hướng trở thành đặc khu kinh tế với những ưu đãi đặc thù, vô cùng có lợi cho nhà đầu tư. Đặc biệt, trong cuộc họp, thảo luận về dự án Luật Đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu chỉnh lý dự thảo Luật đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt theo hướng tăng thời hạn được giao đất. Theo đó thời hạn cho thuê đất, sử dụng đất, cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở tại các dự án đầu tư xây dựng nhà tại đặc khu Phú Quốc lên tới đến 99 năm. Chính điều này đã mang lại những lợi thế lớn cho các nhà đầu tư tại Phú Quốc.

Có thể nói, Dự án Sonasea Phú Quốc chính là thời cơ vàng cho các nhà đầu tư mang đến những lợi nhuận vượt trội. Mọi thông tin về dự án và Mặt bằng biệt thự dự án Sonasea Phú Quốc sẽ được liên tục cập nhật, quý khách và các nhà đầu tư hãy thường xuyên truy cập website: https://sonaseaceogroup.com/ hoặc đăng ký thông tin dưới đây để nhận tin tức hàng tuần nhé!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL