Dự án Sonasea Phú Quốc – Sự lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo

Xuất hiện trên thị trường khi có không ít những dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhưng Dự án Sonasea Phú Quốc vẫn là cái tên được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất hiện nay. Sở hữu những lợi thế vượt trội, Sonasea Phú Quốc Condotel & Villas hứa hẹn là dự án đáng tiền đầu tư và sinh lợi vượt trội.

Mặc dù, bất động sản nghỉ dưỡng được coi là kênh đầu tư an nhàn và mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên không phải bất kỳ dự án nghỉ dưỡng nào cũng có tỷ suất sinh lời cao. Sự thành công khi đầu tư vào condotel nghỉ dưỡng phụ thuộc vào những yếu tố như: vị trí dự án, tỷ suất cho thuê, gia tăng giá trị dự án và nguồn cung trong tương lai. Xét trên những khía cạnh trên thì dự án Sonasea Phú Quốc chính là sự đầu tư hoàn hảo nhất.

Vị trí đắc địa – khai thác du lịch quanh năm

Nằm tại bãi Trường, Phú Quốc – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, Sonasea Phú Quốc Condotel & Villas được thừa hưởng không ít những lợi thế từ vị trí. Phú Quốc được thiên nhiên ưu đãi với những cảnh đẹp hấp dẫn và điều kiện thiên nhiên tuyệt vời có thể khai thác du lịch 365 ngày trong năm. Tiềm năng du lịch lớn mang đến những cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các chủ sở hữu Condotel tại dự án Sonasea Phú Quốc.

Ngoài ra, vị trí trung tâm của trung tâm trong quần thể Sonasea Villas & Resort, dự án được hưởng những tiện ích hoàn hảo, càng dễ dàng thu hút được lượng lớn các du khách.

Một ưu thế lớn mà dự án còn được hưởng từ vị trí đắc địa đó là những chính sách ưu đãi đặc quyền chỉ có riêng tại Phú Quốc như: Luật nhà sửa đổi, cơ chế thu thuế… Những chính sách này góp phần kích thích, hấp dẫn các nhà đầu tư. Cộng hưởng những lợi thế từ vị trí trên, Dự án Sonasea Phú Quốc hứa hẹn sẽ là sản phẩm đẳng cấp đáng đầu tư với lợi nhuận vượt trội.

Vị trí dự án Sonasea Phú Quốc

Vị trí vô cùng đắc địa của dự án Sonasea Phú Quốc

Tỷ suất cho thuê của Dự án Sonasea Phú Quốc cam kết ở mức cao

Đầu tư vào dự án, các chủ sở hữu có cơ hội hợp tác với đơn vị quản lý vận hành uy tín và được cam kết tỷ suất cho thuê luôn đạt ở mức cao. Với sự phát triển nhanh chóng của du lịch phú quốc, nguồn du khách luôn lớn mạnh và sẵn có, cùng với đó là đơn vị quản lý luôn có những phương thức thu hút du khách, đảm bảo công suất thuê phòng luôn cao. Chủ sở hữu cũng không cần lo lắng về vấn đề bảo dưỡng và vận hành căn hộ, mà vẫn đảm bảo chất lượng 5 sao. Có thể nói, đầu tư vào dự án Sonasea Phú Quốc là kênh đầu tư an nhàn mà sinh lợi lớn, đúng hạn và ổn định.

Tỷ suất sinh lời tại dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Tiềm năng tăng giá của Sonasea Phú Quốc Condotel & Villas là chắc chắn

Phú Quốc ngày càng thu hút thêm được nhiều du khách, đặc biệt là các du khách nước ngoài. Tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ cộng với những chính sách kích cầu du lịch hấp dẫn từ chính phủ và chính quyền địa phương, trong tương lai nơi đây sẽ là điểm bùng nổ du lịch. Và những dự án Sonasea Phú Quốc Condotel & Villas chắc chắn sẽ tăng giá nhanh chóng.

Trong những năm gần đây, giá đất tại Phú Quốc ngày càng tăng, đặc biệt khi những ông lớn bất động sản đang dần đổ bộ đầu tư tại đây thì tiềm năng tăng giá đất của Phú Quốc càng tăng cao hơn nữa trong tương lai, “tấc đất, tấc vàng”. Đầu tư vào Sonasea Condotel Phú Quốc ngay hôm nay, quý khách đang đón đầu thị trường và hứa hẹn được hưởng lợi nhuận vượt trội.

Quý khách hãy đăng ký ngay thông tin để được cập nhật những thông tin và tiến độ dự án Sonasea Phú Quốc mới nhất, nắm trọn những cơ hội đầu tư vàng tại dự án nhé!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL