Không cần cam kết lợi nhuận Novotel Villas Phú Quốc vẫn hút khách

Không cần phải cam kết lợi nhuận như các dự án khác trên thị trường nhưng Novotel Villas Phú Quốc vẫn có sức hút lớn đối với các khách hàng và nhà đầu tư. Rõ ràng đây là điều khá hiếm gặp nhưng theo các chuyên gia đánh giá thì đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi Novotel Villas Phu Quoc sở hữu quá nhiều ưu điểm đảm bảo tiềm năng sinh lời cho chủ sở hữu.

Khi cam kết lợi nhuận là “lá bùa bình an” cho nhà đầu tư?

Thông thường khi đầu tư vào dự án thì cam kết lợi nhuận luôn là yếu tố hàng đầu để thu hút các nhà đầu tư. Dự án càng có mức cam kết lớn trong thời gian dài thì càng dễ dàng thu hút được sự quan tâm và chú ý từ thị trường.

Hầu hết các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều cam kết ở một mức con số cụ thể từ 8 – 10% trong thời gian khoảng từ 5 – 10 năm. Rõ ràng nếu so với mức lợi nhuận này cao hơn rất nhiều so với con số 6 – 8% lợi nhuận từ ngân hàng, hơn thế nhà đầu tư vừa có thể đầu tư sinh lời lại có thể giữ được tài sản mà không cần mất công quản lý và được nghỉ dưỡng hàng năm. Và chính nhờ mức cam kết lợi nhuận này mà các khách hàng có thể an tâm hơn khi xuống tiền và nhờ đó mà bất động sản nghỉ dưỡng trở thành thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, khi thị trường ngày càng phát triển một cách quy mô và mang tính chuyên nghiệp hơn thì dần xuất hiện những phương thức bán hàng mới hấp dẫn không kém so với cam kết lợi nhuận. Bắt đầu có những dự án “dám” bỏ hình thức cam kết, nhưng tất nhiên nhà đầu tư vẫn được chia sẻ lợi nhuận dựa trên kinh doanh thực tế. Novotel Villas Phu Quoc chính là một trong những dự án tiên phong như vậy nhưng vẫn có sức hút lớn với các khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án biệt thự Thanh Hà được đánh giá là một trong 5 khu đô thị xanh nhất tại Hà Nội có quy mô lên tới 416 ha, tọa lạc ngay tại trục đường chính phía Tây Nam thủ đô. Sở hữu kiến trúc hiện đại cùng hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ, đây là được coi là nơi an cư đáng giá bậc nhất tại phía nam thành phố. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại Hải Long Land

Novotel Villas Phú Quốc

Novotel Villas Phú Quốc

Vậy tại sao Novotel Villas Phú Quốc ngay cả khi không cam kết?

Đây là câu hỏi khá nhiều khách hàng đặt ra nhưng thực tế điều này không khó để có thể lý giải. Sở dĩ dự án lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy bởi có quá nhiều ưu điểm trong một dự án. Novotel Villas Phú Quốc dễ dàng hấp dẫn giới đầu tư bởi vị trí quá đắc địa, mô hình bất động sản hấp dẫn, quyền sở hữu lâu dài và đặc biệt thương hiệu biệt thự Novotel Villas đầu tiên tại đảo ngọc.

Quá nhiều điểm mạnh để hút nhà đầu tư tại Novotel Villas

Bỏ qua những yếu tố cơ hội thị trường tại Đảo Ngọc, ngay tại bản thân dự án đã tồn tại quá nhiều ưu thế mà hiếm dự án nào có được. Lần đầu tiên tại Phú Quốc xuất hiện bất động sản  2 trong 1 vừa là bất động sản đô thị vừa là bất động sản nghỉ dưỡng với giá trị bền vững lâu dài, giá trị sử dụng và giá trị di sản và quyền sở hữu vĩnh viễn sổ đỏ đất 100%. Hơn thế dự án lại có vị trí kim cương trên con đường tỷ đô tại Đảo ngọc, là nơi hút du khách bậc nhất, đảm bảo khả năng cho thuê ấn tượng. Đặc biệt hơn với thương hiệu Novotel danh tiếng cùng sự quản lý của Accor càng đảm bảo hiệu quả kinh doanh và lợi nhuận bền vững cho chủ sở hữu.

Rõ ràng không cần cam kết lợi nhuận 8 hay 10% trong vòng bao nhiêu năm thì dự án cũng dư sức để thu hút nhà đầu tư, đồng thời mức lợi nhuận mà nhà đầu tư thu về chắc chắn không dừng lại ở con số 8 – 10% mỗi năm.

Ngoài ra với bảng hàng Novotel Villas Phú Quốc hạn chế chỉ còn duy nhất 39 căn thì đây càng là cơ hội hiếm mà nhà đầu tư cần nắm bắt nhanh chóng! Xem thêm dự án khác tại: https://sonaseaceogroup.com

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL