Kinh nghiệm đầu tư Sonasea Condotel hoàn hảo tại Sonasea Condotel & Villas

Sonasea Condotel & Villas là một trong những dự án đang làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc với 2 dòng sản phẩm đầu tư đặc trưng: Căn hộ khách sạn Condotel và biệt thự. Số lượng các căn biệt thự khá hạn chế chỉ 17 căn, do đó toàn bộ giới đầu tư đang dồn phần lớn sự chú ý cho 459 căn Condotel – sản phẩm được đánh giá cao về mức giá hấp dẫn, không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp với tiềm năng sinh lời ấn tượng nhất tại đào ngọc 2017.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới quý nhà đầu tư “Kinh nghiệm phân tích đầu tư Sonasea Condotel CEO Group tại dự án Sonasea Condotel & Villas”, những yếu tố quan trọng nhất quyết định hiệu suất cho thuê và tỷ suất sinh lời về sau.

Vị trí dự án

Với một sản phẩm bất động sản, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thì yếu tố vị trí luôn là một trong những yếu tố tiên quyết ảnh hưởng tới giá trị và tiềm năng của một sản phẩm. Sonasea Condotel & Villas sở hữu vị trí đắc địa tại Bãi Trường – Phú Quốc, tầm nhìn view biển 100% với nhiều lợi thế về du lịch, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ mà rất hiếm dự án có được. Tiềm năng khai thác du lịch tại dự án gần như quanh năm bởi khí hậu tại Phú Quốc ôn hòa quanh năm, ít khi chịu ảnh hưởng từ mưa bão và tiềm năng tăng trưởng lượng khách du lịch quốc tế đặt chân tới đây khá lớn.

Một ưu điểm nữa tại dự án Sonasea Condotel & Villas được hưởng lợi nhờ yếu tố vị trí đó chính là chính sách pháp lý đầu tư mở nhằm kích thích đầu tư tại Phú Quốc: Luật cho phép người nước ngoài và Việt kiều sở hữu BĐS tại Việt Nam, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân cho người Việt Nam là nước ngoài, khách hàng cư trú tại đảo ngọc sẽ được miễn thị thực trong thời gian tạm trú không quá 30 ngày. Chính 2 yếu tố này đã bổ sung thêm sức hấp dẫn đầu tư cho Sonasea Condotel – một sản phẩm đẳng cấp.

Vị trí dự án Sonasea Condotel & Villas

Uy tín và tiềm lực chủ đầu tư

CEO Group là ông lớn đứng sau Sonasea Condotel & Villas – một sản phẩm “Vàng” thuộc dự án quy mô Sonasea Villas & Resort. Nói yếu tố chủ đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng khi phân tích đầu tư một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, bởi chính CĐT sẽ là người đứng ra bảo lãnh cho tiến độ dự án, chất lượng công trình và sự hoàn thiện về kiến trúc. Với kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực xây dựng với các dự án lớn điển hình như: tòa tháp CEO – Hà Nội, Sunny Garden City, khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, Riversilk Hà Nam, Wyndham Hà Nam,… CEO Group hoàn toàn có đủ tiềm lực và uy tín khiến nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về số tiền đầu tư của mình.

Sản phẩm khách sạn 5* của CEO Sonasea Phú Quốc

Sản phẩm khách sạn 5* của CEO Sonasea Phú Quốc – Novotel

Đặc biệt khi lựa chọn đầu tư tại Sonasea Condotel, nhà đầu tư sẽ có cơ hội hợp tác với đơn vị quản lý vận hành The Ascott – một thương hiệu về quản lý căn hộ khách sạn hàng đầu trên thế giới. Với đặc thù là sản phẩm đầu tư dài hạn, những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng luôn cần có một đơn vị quản lý vận hành uy tín để đảm bảo nguồn khách đều đặn cho lợi nhuận tốt và bảo dưỡng căn hộ định kỳ. Nhờ vậy, khi lựa chọn quyết định xuống tiền tại Sonasea Condotel & Villas, nhà đầu tư sẽ nhận được sự đảm bảo lớn về khả năng sinh lời cho sản phẩm của mình.

Khả năng tăng giá trị trong tương lai

Xét về khả năng tăng giá của Sonasea Condotel tại dự án Sonasea Condotel & Villas được thể hiện qua các yếu tố:

  • Phú quốc là điểm đến mới đầy tiềm năng của du lịch quốc tế: Phú quốc sở hữu vẻ đẹp tự nhiên ấn tượng không thua kém gì Bali hay Phuket Thái Lan với những bãi cát trắng trải dài, nắng vàng rực, tuy nhiên mức giá nghỉ dưỡng còn khá rẻ và không hề đắt đỏ, hứa hẹn sẽ là một trong những điểm bùng nổ lượng khách du khách trong thời gian sắp tới.
  • Xu hướng đầu tư lâu dài, vừa có thể sinh lời vừa có thể nghỉ dưỡng: Xu hướng nghỉ dưỡng tại những khu resort cao cấp đang ngày càng tăng cao, mong muốn sở hữu một nơi nghỉ dưỡng riêng tư cho cả gia đình đang rất lớn, trong khi đó việc đầu tư để sở hữu riêng 1 căn biệt thự để nghỉ dưỡng hoặc 1 căn chung cư lại khá tốn kém và mất nhiều chi phí bảo dưỡng. Do đó việc đầu tư Condotel hoặc Villas vừa có lợi nhuận, vừa có thời gian nghỉ dưỡng hàng năm là phương án khả thi hơn. Đây chính là lý do các sản phẩm biệt thự, Condotel tại Sonasea Condotel & Villas luôn có sức hấp dẫn ở thời điểm và sẽ ngày càng tăng giá trong tương lai.

Trên đây là những phân tích chi tiết giúp nhà đầu tư có thể tìm ra được kinh nghiệm đầu tư một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng bất kỳ nói chung và kinh nghiệm đầu tư Sonasea Condotel hoàn hảo tại Phú Quốc, chúc quý khách sẽ có sự lựa chọn đầu tư thông minh và sinh lời hiệu quả.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL