“Lực hấp dẫn” của căn hộ condotel Sonasea Phú Quốc

Những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp condotel Sonasea Phú Quốc đang thu hút được sự quan tâm của nhiều tệp khách hàng khác nhau. Để có cái nhìn tổng quan nhất về dự án, mời quý khách hàng tham khảo những phân tích dưới đây của chuyên gia.

Condotel Sonasea Phú Quốc  – hấp dẫn từ loại hình và thị trường

Nhắc đến condotel là nhắc về một trong những loại hình bất động sản dược ưa chuộng nhất hiện nay. Không tốn nhiều thời gian quản lý, những giá trị mà condotel mang đến còn hơn cả một kênh đầu tư sinh lời. Khách hàng sẽ nhận được cả giá trị lợi nhuận từ việc cho thuê, vừa được đảm bảo vốn nhờ khả năng tăng giá của bất động sản. Hơn thế nữa, với tính chất bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn kỳ  nghỉ của mình.

condotel Sonasea phú quốc khẳng định tiềm năng

Trong các thị trường đang được quan tâm nhất hiện nay, Phú Quốc nổi lên như một miền đất hứa với những tiềm năng đang chờ được khai thác. Dự án condotel Sonasea Phú Quốc là một trong những cái tên tạo được tiếng vang lớn trong thời gian qua nhờ những ưu thế vượt trội về thương hiệu, giá bán cũng như khả năng sinh lời.

Thấy gì từ căn hộ condotel Sonasea Phú Quốc?

Câu hỏi này được đặt cho ông Hoàng Minh Quân, một chuyên gia bất động sản tại Hà Nội. Ông Quân chia sẻ, điều đầu tiên khiến ông ấn tượng về dự án Sonasea Condotel Phú Quốc là dự án nằm trong quần thể Sonasea của chủ đầu tư CEO Group. Trước đó, dự án liền kề là Novotel Phú Quốc đã hoàn thành và đi vào hoạt động hiệu quả. Ông Quân cho rằng, hình ảnh và chất lượng dự án trước sẽ được phản chiếu phần nào đó các dự án đi sau của một chủ đầu tư và ông hoàn toàn yên tâm khi nhìn nhận về quy mô cũng như cách thức triển khai các dự án khác của CEO Group.

Nằm tại trung tâm dự án Sonasea, tòa căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc được nhận định sẽ thừa hưởng các tiện ích tuyệt vời của dự án này. Đồng thời, với vị trí đắc địa bên bờ biển, vẻ đẹp tự nhiên sẽ là một trong những điều dự án có được trọn vẹn.

Cũng nhờ tiềm năng cực lớn của dự án này mà chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng cực hấp dẫn với cam kết lên tới 10%/năm trong 10 năm. Mức cam kết này hiện đang nằm trong top các dự án cam kết cao nhất tại Phú Quốc đồng thời đảm bảo hoàn vốn cho khách hàng.

Thế nhưng, mức giá condotel Sonasea Phú Quốc hiện đang ở trong mức hấp dẫn và ưu đãi nhất khi so sánh với các dự án khác trên đảo. Chỉ từ 2.2 – 2.5 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ nghỉ dưỡng ven biển 5 sao.

Với những giá trị như trên, không khó để khẳng định dự án sẽ là cái tên tạo tiếng vang trong thời gian tới. Để không bỏ lỡ thời cơ với condotel Sonasea Phú Quốc, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin nhanh nhất!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL