HOT: MỞ BÁN CHÍNH THỨC TÒA B DỰ ÁN BWP SONASEA PHÚ QUỐC

Đón sóng đầu tư Phú Quốc ngày càng mạnh mẽ, chủ đầu tư CEO Group đã nhanh chóng “bung hàng” mở bán dự án BWP Sonasea Phú Quốc. Lễ mở bán dự án chính thức diễn ra vào ngày 22/10/2017 tới đây, đây là cơ hội “vàng”cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại thị trường hấp dẫn Phú Quốc.

Thông tin lễ mở bán dự án BWP Sonasea Phú Quốc

Ngay từ khi chưa ra mắt Dự án BWP Sonasea Phú Quốc đã nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” trên thị trường bởi sở hữu nhiều ưu thế cạnh tranh vượt trội. Với 549 căn Condotel 5 sao đẳng cấp cùng 17 căn biệt thự biển cao cấp, dự án là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ qua cho những ai đang muốn đầu tư vào thị trường tiềm năng Phú Quốc. Chính bởi vậy những thông tin mở bán dự án BWP Sonasea Phú Quốc luôn thu hút được sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư.

Được biết, ngày 22/10/2017, chủ đầu tư tiếp tục mở bán tòa B dự án sau thành công của tòa A đi trước. Lễ mở bán sẽ được diễn ra tại Khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers, 88 Đông Khởi, Q1, TP Hồ Chí Minh.

Thời gian: 09:00, ngày 22/10/2017

Địa điểm: Khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers, 88 Đông Khởi, Q1, TP Hồ Chí Minh

BWP Sonasea Condotel Phú Quốc

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

09:00 – 09:30: Đón khách

09:30 – 10:00: Khai mạc, giới thiệu dự án

10:00 – 10:20: Chia sẻ của chuyên gia về phong thủy

10:20 – 10:30: Ca sỹ Bảo Anh và vũ đoàn

10:30 – 10:45: Chia sẻ về cơ hội đầu tư

10:45 – 12:00: Tư vấn chuyên sâu và bốc thăm may mắn

Dự án BWP Sonasea Phú Quốc Condotel – Cánh cửa đến với thị trường tiềm năng Phú Quốc

Phú Quốc càng ngày càng chứng tỏ sức hút mãnh liệt của mình với các đại gia địa ốc với hàng loạt những dự án lớn nhỏ được xây dựng. Trong bản đồ dự án tại đây thì Dự án BWP Sonasea Phú Quốc Condotel vẫn luôn là điểm đầu tư sáng giá và được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất. Sở dĩ dự án có sức hút lớn đến vậy là bởi:

Dự án Condotel hiếm có trên thị trường

Thị trường Phú Quốc đang trên đà phát triển, thế nhưng nguồn cung Condotel tại thị trường này vẫn vô cùng khan hiếm và thiếu hút nhiều do với nhu cầu lưu trú của du khách. Đầu tư vào dự án BWP Sonasea Phú Quốc Condotel, chắc chắn nhà đầu tư được hưởng lợi lớn.

Phối cảnh dự án BWP Sonasea Phú Quốc

Phối cảnh dự án BWP Sonasea Phú Quốc

Mức đầu tư vừa túi tiền

Xét trên thị trường Phú Quốc thời điểm hiện tại thì đây là dự án duy nhất nằm trong phân khúc condotel từ 2 tỷ trở lên. Bởi vậy dự án chính là phương án đầu tư hợp lý nhất và có mức giá “vừa túi tiền” với nhà đầu tư. Chưa kể đến những chính sách ưu đãi tài chính hấp dẫn, việc sở hữu một căn hộ Condotel đẳng cấp với tiềm năng sinh lời hấp dẫn tại dự án.

Cam kết lợi nhuận cao nhất hiện nay tại thị trường Phú Quốc

Dự án BWP Sonasea Phú Quốc là dự án có mức cam kết lợi nhuận cao nhất hiện nay tại Phú Quốc lên tới 10%/năm trong 10 năm. Với mức cam kết lợi nhuận này nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về khả năng sinh lời vượt trội và ổn định trong tương lai.

Để được nhận thư mời tham dự sự kiện mở bán, quý khách và nhà đầu tư vui lòng đăng ký ngay thông tin theo form dưới đây nhé!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL