Vì sao đầu tư Sapphire Hạ Long được ví là bỏ một vốn, thu bốn lời?

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Hạ Long được giới đầu tư sành sỏi rỉ tai nhau là có thể bỏ một vốn mà thu bốn lời. Vậy dự án sở hữu ưu thế gì để mang lại nguồn lợi lớn đến vậy? Đáp án sẽ có trong những thông tin chia sẻ chi tiết được chúng tôi đề cập ngay dưới đây.

Vị trí kim cương là lợi thế thu lời của dự án Sapphire Hạ Long

Căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Hạ Long có lợi thế tọa lạc tại vị trí đẹp bậc nhất thành phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh nên nó được thừa hưởng tầm nhìn vượt xa các đối thủ cùng phân khúc. Khu vực Bến Đoan chính là con át chủ bài của phường Hòn Gai khi mạnh mẽ chen chân vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Bến Đoan được xem là thiên đường để phát triển du lịch nghỉ dưỡng vì có không gian đẳng cấp bên bờ vịnh cùng vị trí kết nối du lịch, giải trí vô cùng thuận tiện. Cụ thể, những dự án bất động sản tại khu vực Bến Đoan – Hòn Gai nói chung, khu căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Hạ Long nói riêng đều được hưởng vị trí độc tôn là nằm sát bờ vịnh, một mặt hướng vịnh và mặt lưng tựa núi. Từ ban công căn hộ, các du khách có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của cầu Bãi Cháy, cáp treo Nữ Hoàng, núi Bài Thơ, khu nhà phố thương mại Dragon Bay,…

Kiệt tác Sapphire Hạ Long bên Vịnh

Kiệt tác Sapphire Hạ Long bên Vịnh

Vị trí kim cương ngay trung tâm mới của thành phố không chỉ mang đến cho The Saphire Residence một tầm nhìn đắt giá mà còn có lợi thế vượt trội về kết nối giao thông và được hưởng lợi về hạ tầng phát triển. Cụ thể, tuyến đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng đã được thông xe vào đầu tháng 9/2018, giúp việc kết nối với các tỉnh – thành, đặc biệt là Hà Nội trở nên thuận tiện hơn. Nhờ đó, thời gian đi từ Hà Nội tới Hạ Long chỉ còn khoảng 1,5 tiếng, Hạ Long đi Hải Phòng còn khoảng 30 phút,… Còn xét trong phạm vi thành phố, từ dự án, cư dân và du khách có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thương mại Vincom, khu du lịch Sun World Hạ Long Park, sân golf chuẩn quốc tế FLC,…

Vị trí đẹp, kết hợp với phong thủy vượng đã biến dự án BWP Sapphire Hạ Long trở thành một cái tên gây sốt của thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Bắc. Cũng bởi vậy, khách hàng bỏ vốn đầu tư Best Western Premier Sapphire Hạ Long sẽ sớm thu lợi nhuận cao.

Tiềm năng du lịch giúp nhà đầu tư dự án thu lời nhanh

Số lượng du khách đến Hạ Long liên tục tăng qua các năm nên dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long còn gia tăng giá trị, giúp nhà đầu tư thu lời nhanh nhờ tiềm năng phát triển du lịch của thành phố. Cụ thể, được mệnh danh là điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất tại miền Bắc, sở hữu kỳ quan thiên nhiên thế giới – vịnh Hạ Long – không khó hiểu khi tỉnh Quảng Ninh đã đón tới hơn 8 triệu lượt du khách chỉ sau 7 tháng đầu năm 2018. Lượng du khách đông đảo và tăng nhanh đòi hỏi điều kiện hạ tầng của thành phố Hạ Long phải đáp ứng được mọi nhu cầu về ăn – nghỉ – vui chơi giải trí của mọi người. Và sự ra mắt của dự án Sapphire Hạ Long đã đáp ứng hoàn toàn nhu cầu phát triển của thành phố. Cũng bởi vậy, việc đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án sẽ mang lại nguồn thu nhập dồi dào cho nhà đầu tư hiện nay.

Lựa chọn đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Hạ Long đồng nghĩa với việc người mua có thể bỏ một vốn mà thu bốn lời vì cơ hội sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Đây chính là giá trị đắt giá thu hút nhà đầu tư của dự án siêu hot này.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL