Sonasea CEO Phú Quốc tiếp tục “dẫn đầu” về doanh số bán Condotel tại Phú Quốc

Được đầu tư xây dựng bởi một trong những chủ đầu tư lớn trên thị trường CEO Group, Sonasea CEO Phú Quốc làm “chao đảo” thị trường đảo ngọc trong năm 2017 và tiếp tục “dẫn đầu về doanh số bán trong những tháng đầu năm 2018. Dự án hứa hẹn tiếp tục “bùng nổ” mạnh mẽ trên thị trường trong thời gian tới.

Ghi nhận doanh số bán vượt trội tại Sonasea Phú Quốc

Nếu như chỉ trong 2 tháng mở bán toàn A, 80% căn Condotel tại dự án Sonasea CEO Phú Quốc tìm thấy chủ sở hữu, chứng tỏ doanh số bán hàng thần tốc tại dự án thì đến giai đoạn mở bán toàn B dự án vẫn không hề giảm “phong độ”, thậm chí còn vượt trội hơn. Lượng lớn căn hộ dự án nhanh chóng có chủ, ghi nhận mức bán ấn tượng tại thị trường Đảo Ngọc.

Theo những chuyên gia thì đây là điều không mấy ngạc nhiên bởi dự án sở hữu những ưu thế vượt trội và có sức hút lớn đối với các khách hàng và nhà đầu tư. Hơn thế xét trên thị trường Phú Quốc hiện nay hiếm có dự án nào lại “vừa túi tiền” đầu tư như dự án bởi giá bán Sonasea CEO Phú Quốc chỉ từ hơn 2 tỷ. Đồng thời những chính sách bán linh hoạt càng thúc đẩy nhà đầu tư “xuống tiền” vào dự án.

Cũng theo dự đoán từ các chuyên gia thì dự án sẽ tiếp tục làm bùng nổ thị trường và đạt mức doanh số bán đáng ngưỡng mộ trong thời gian tới.

Dự án Sonasea CEO Phú Quốc

Dự án Sonasea CEO Phú Quốc

Dự án Sonasea CEO Phú Quốc – Cam kết sinh lời vượt trội tại Phú Quốc

Hầu hết các nhà đầu tư chuyên nghiệp đều đánh giá cao khả năng sinh lời tại dự án dự án Sonasea CEO Phú Quốc bởi hai yếu tố: lợi thế từ thị trường và thế mạnh của dự án.

Phú Quốc hiện nay đang là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn với lượng khách tăng trưởng nhanh chóng. Đây là nền tảng cho đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và đảm bảo khả năng sinh lời cho giới đầu tư. Bên cạnh đó, Phú Quốc đang phát triển mạnh và được đầu tư đồng bộ về hạ tầng để trở thành đặc khu kinh tế trong thời gian tới, càng là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển bất động sản và đảm bảo tiềm năng tăng giá cho các dự án, trong đó có Sonasea Phú Quốc.

Với vị trí vô cùng đắc địa trung tâm của trung tâm, ngay gần sân bay, gần với nhiều điểm du lịch hấp dẫn, Sonasea CEO Phú Quốc dễ dàng thu hút các du khách đến nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó với những ưu thế về thiết kế và tiện ích dịch vụ, đảm bảo níu chân khách du lịch và kéo dài thời gian lưu trú, đảm bảo công suất thuê phòng lớn.

Đặc biệt dưới sự quản lý và vận hành của đơn vị uy tín trên toàn thế giới Best West Premier càng đảm bảo khả năng kinh doanh hiệu quả và đảm bảo lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư.

Với tiềm năng sinh lời lớn cùng những lợi thế thị trường, chính sách bán hàng hấp dẫn, đầu tư Sonasea CEO Phú Quốc là lựa chọn sáng giá cho các khách hàng. Và đây cũng là lý do vì sao mà dự án lại hot như vậy.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL