Sonasea Condotel Phú Quốc – Nắm trọn cơ hội đầu tư vào Phú Quốc

“Làn sóng” đặc khu hành chính kinh tế tại Phú Quốc đang ngày càng dâng cao, nhiều nhà đầu tư kỳ vọng khi đặc khu Phú Quốc đi vào hoạt động sẽ là “bệ phóng” vững chắc cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc “cất cánh” lên một tầm cao mới. Và thời điểm hiện tại chính là thời điểm “chín muồi” cho các nhà đầu tư tại đảo Ngọc mà Sonasea Condotel Phú Quốc chính là cánh cửa đầu tư tiềm năng để “giới đầu tư” có thể “bội thu” lợi nhuận.

Thời cơ “chín muồi” để đầu tư vào Phú Quốc

Những thông tin dự thảo luật mới tại khu vực đặc khu Phú Quốc ngày càng được quan tâm và theo đó, chính phủ quyết tâm “mạnh tay” với những chính sách mở cửa và đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng để đón du khách và làn sóng đầu tư mới. Cụ thể: miễn visa trong vòng 30 ngày, mở rộng sân bay Phú Quốc, cho phép hoạt động Casino, mở rộng đường bay thường lệ và nhiều đường bay thẳng…

Những điều kiện hoàn hảo để phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc

Bên cạnh đó, du lịch tại Phú Quốc cũng được nhận định là tăng trưởng vượt trội, theo thống kê từ sở VH,TT&DL Kiên Giang, năm 2016, Phú Quốc đón hơn 1,45 triệu lượt khách du lịch, và nó đã tăng gần 63% so với năm 2015. Và đến tháng 9/2017 lượng du khách đến với Phú Quốc đã đạt 2,7 triệu lượt.

Chính mức tăng trưởng hấp dẫn về mặt du lịch đã kéo theo nhiều sự phát triển vượt trội của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Theo thống kê tỷ lệ lấp đầy phòng lưu trú tại Phú Quốc lên đến 70 – 80%, đặc biệt với những khách sạn 4* và 5* tỷ lệ lấp phòng cao vượt trội. Bên cạnh đó, hàng loạt những thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu cũng đã xuất hiện tại đây như: Mariott, Wyndham, Novotel… đến Phú Quốc. Chính những thương hiệu này được kỳ vọng sẽ đem đến không chỉ một thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc sôi động mà còn mang đến sự an tâm cho các nhà đầu tư.

Trước tiềm năng phát triển vượt trội của đảo Ngọc thì hiện nay được coi là thời điểm “chín muồi” để đầu tư vào Phú Quốc. Đầu tư càng sớm thì cơ hội thu lời càng cao. Mà BWP Sonasea Condotel Phú Quốc chính là “cánh cửa” đưa nhà đầu tư tới thị trường sôi động đảo Ngọc.

Sonasea Condotel Phú Quốc - Nắm trọn cơ hội đầu tư

Sonasea Condotel Phú Quốc – Nắm trọn cơ hội đầu tư

Sonasea Condotel Phú Quốc – Đón đầu cơ hội

Trước một lượng lớn nguồn tiền đang “dồn” vào thị trường bất động sản thì mỗi chủ đầu tư lại “bung hàng” với những chiến lược riêng để thu hút nhà đầu tư. Vẫn là “chiến mã” mạnh mẽ trong cuộc đua về tốc độ bán hàng tại Đảo Ngọc Phú Quốc, Sonasea Condotel Phú Quốc chứng tỏ sức hút hấp dẫn riêng với khách hàng bởi mức giá bán hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi đầu tư cùng hàng loạt những ưu thế vượt trội.

Nằm trung tâm bãi Trường, Sonasea Condotel Phu Quoc có vị trí vô cùng trung tâm với bãi biển riêng, là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, nhưng lại chỉ cách sân bay 10 phút, tạo điều kiện thuận tiện nhất cho các du khách nghỉ dưỡng. Không những chất lượng xây dựng và những tiện ích đạt chuẩn 5 sao quốc tế mà dự án còn được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Best Western – top 10 tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới.

BWP Sonasea Condotel Phú Quốc là dự án giúp giải tỏa “cơn khát” condotel phân khúc dưới 3 tỷ, thỏa mãn nhu cầu đầu tư của “giới đầu tư”. Đa phần những nhà đầu tư đều đánh giá cao về khả năng sinh lời và tiềm năng cho thuê của dự án. Bên cạnh đó với cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm càng khiến nhà đầu tư an tâm lựa chọn dự án.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL