Sonasea Condotel tạo sóng đầu tư mạnh mẽ tại Phú Quốc

Phú Quốc đang là một trong những đích đến mới cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bởi tiềm năng phát triển du lịch lớn cùng những chính sách ưu đãi từ chính phủ. Được xây dựng tại bãi Trường nổi tiếng, Sonasea Phú Quốc mở ra những cơ hội mới cho các nhà đầu tư và tạo sóng đầu tư mạnh mẽ trên thị trường.

Sản phẩm đẳng cấp trên thị trường Phú Quốc

Nằm trong tổng thể dự án Sonasea Villas & Resort, Sonasea Phú Quốc được thừa hưởng không ít những lợi thế từ vị trí, thiết kế, tiện ích,.. Đây được đánh giá là một trong những dự án đẳng cấp với sức cạnh tranh mạnh mẽ tại thị trường Phú Quốc hiện nay.

Sonasea Phú Quốc CEO Group là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư CEO Group với quy mô tới 34.807 m2 và tổng mức đầu tư lên tới 1.484 tỷ đồng, gồm 2 sản phẩm chính là căn hộ nghỉ dưỡng condotel và biệt thự biển. Tuy nhiên dòng sản phẩm condotel vẫn được coi là sản phẩm tập trung. 549 căn Sonasea Condotel Phú Quốc CEO với thiết kế hiện đại phóng khoáng với tầm view trực diện ra bãi trường hứa hẹn sẽ là lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu cho các du khách.

Với vị trí trung tâm của trung tâm cùng thiết kế và tiện ích hoàn hảo cùng uy tín của chủ đầu tư, Sonasea Phú Quốc CEO Group sở hữu sức cạnh tranh mạnh mẽ, chắc chắn thu hút được nhiều khách hàng nghỉ dưỡng, mang đến những cơ hội sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Sonasea Condotel tạo sóng đầu tư

Ảnh minh họa

Tiềm năng sinh lời vượt trội của Sonasea Phú Quốc

Tọa lạc tại đảo ngọc Phú Quốc với vị trí đẹp như mơ tại bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, Sonasea Condotel Phú Quốc CEO Group được thừa hưởng những lợi thế có 1 không 2 mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Tiềm năng sinh lời từ dự án trước hết đến từ tiềm năng du lịch vượt trội của Phú Quốc. Trong những năm gần đây, Phú Quốc trở thành một trong những điểm nóng du lịch với lưu lượng khách cực lớn. Với những cảnh đẹp tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cùng điều kiện tự nhiên lý tưởng có thể khai thác du lịch nghỉ dưỡng quanh năm, Phú Quốc là miền đất hứa cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó nhờ những chính sách thu hút đầu tư và phát triển du lịch từ chính phủ và chính quyền địa phương, Phú Quốc trong tương lai hứa hẹn sẽ “trỗi mình” mạnh mẽ và trở thành một trong những trung tâm du lịch trong khu vực cạnh tranh với những điểm du lịch như Bali, Phuket… Sự phát triển du lịch vượt trội chính là điều kiện tiên quyết cho thành công của những dự án nghỉ dưỡng và mang đến nguồn lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư vào Sonasea Phú Quốc CEO.

Bên cạnh đó với cam kết hấp dẫn từ chủ đầu tư, đầu tư vào Sonasea Condotel Phú Quốc CEO các nhà đầu tư được đảm bảo nguồn lợi ổn định và bền vững với thời gian. Đây cũng được coi là kênh đầu tư an nhàn khi chủ sở hữu không mất nhiều thời gian trong việc thu hút khách hàng và quản lý tài sản mà vẫn đảm bảo được lợi nhuận đúng hạn và ổn định.

Chính những ưu thế trên, Sonasea Condotel Phú Quốc tạo cơn sóng đầu tư lớn trên thị trường. Để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư hấp dẫn vào dự án, quý khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo form đăng ký dưới đây nhé!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL