Sonasea Phú Quốc – Số 1 về tốc độ bán hàng tại đảo Ngọc

Ghi nhận con số 80% căn hộ có chủ sau 2 tháng mở bán tòa A, dự án Sonasea Phú Quốc đã trở thành cái tên tạm giữ ngôi đầu về tốc độ bán của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng “hot” nhất Việt Nam hiện nay. Nhiều chuyên gia đang dự đoán những con số ấn tượng hơn nữa với tòa B sau khi ra mắt.

Nhà đầu ư bị thu hút bởi điều gì tại Sonasea Phú Quốc?

Trước tiên, việc lựa chọn Phú Quốc là điểm đến trong bối cảnh đầu tư hiện nay đã là một quyết định sáng suốt. Đảo Ngọc không chỉ sở hữu điều kiện tự nhiên lý tưởng để phát triển du lịch mà còn được chính phủ xây dựng chiến lược phát triển riêng để thu hút đầu tư trong tương lai. Gần đây nhất, đề án đưa Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế đã được trình lên Chính phủ và có thể sớm được thông qua trong thời gian tới. Trước những thông tin này, thị trường Phú Quốc càng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Nhà đầu tư bị thu hút bởi điều gì tại Sonasea Phú Quốc

Nhà đầu tư bị thu hút bởi điều gì tại Sonasea Phú Quốc

Trong số đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn đang là “miếng bánh lớn” được quan tâm nhiều nhất. Các dự án đã ra mắt trước đó đều nhận được phản hồi tích cực và khá thành công. Tuy nhiên phải đến dự án CEO Sonasea Phú Quốc cơn sốt đầu tư mới thực sự “bùng nổ” nhờ chính sách ưu đãi về giá tuyệt vời của chủ đầu tư. Nếu như trước đó, khá nhiều người còn ái ngại về việc mua condotel tại Phú Quốc luôn đắt hơn từ 1.5 đến 2 lần giá tại các khu du lịch khác thì với Sonasea bài toán này đã được giải quyết: Mức giá hiện tại cho sản phẩm condotel tại dự án là từ 2 đến 2.5 tỷ đồng.

Uy tín chủ đầu tư và đơn vị quản lý danh tiếng

Một trong những lý do khiến dự án nhanh chóng được nhà đầu tư lựa chọn và quyết định mua là bởi tin tưởng vào uy tín của CEO Group và tập đoàn quản lý khách sạn Best Western Premier. Cả hai thương hiệu này đều đã có kinh nghiệm lâu năm với các dự án khách sạn resort. CEO Group sở hữu tiềm lực kinh tế lớn và đã khá thành công với nhiều dự án trên cả nước. Dự án tạo được niềm tin về tiến độ hiện tại và sự phát triển trong tương lai.

Chủ đầu tư CEO Sonasea Phú Quốc

Chủ đầu tư CEO Sonasea Phú Quốc

CEO Sonasea Phú Quốc sở hữu tiện ích ấn tượng

Hàng loạt tiện ích nội khu cộng với chuỗi tiện ích ngoại khu ấn tượng sẽ là điều kiện đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng được đáp ứng hoàn hảo nhất, từ đó thu hút đông đảo khách du lịch chọn Sonasea làm điểm dừng chân.

Hiện tại, chủ đầu tư đã mở bán CEO Sonasea Phú Quốc tại cả 2 toàn A và B, quý khách hàng có thể tham khảo mặt bằng và bảng giá chính thức bằng cách tải trọn bộ qua form đăng ký của chúng tôi. Các tư vấn viên cũng luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi và thắc mắc về thông tin dự án qua hotline 0965 855 685.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL