Sonasea Phú Quốc Condotel – “Viên ngọc trai” sáng giá tại Phú Quốc

Giữa bãi Trường thơ mộng hiện lên tòa Sonasea Phú Quốc Condotel với thiết kế tinh tế giống như “viên ngọc trai” tỏa sáng, làm sáng bừng một góc biển trời Phú Quốc. Đây không chỉ là lựa chọn nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn là lựa chọn đầu tư sinh lời chắc chắn cho giới đầu tư.

“Ngọc trai sáng” giữa bãi Trường thơ mộng

Lấy cảm hứng từ hình ảnh và câu chuyện về ngọc trai, các kiến trúc sư tài hoa từ Nhật Bản đã tạo nên “viên ngọc trai” tinh tế giữa bãi Trường thơ mộng – BWP Sonasea Phú Quốc Condotel. 549 căn Condotel được thiết kế hiện đại gồm từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 35m2 – 200m2 sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng.

Mỗi căn Condotel với những đường nét tỉ mỉ và hài hòa nhất, vừa mang vẻ đẹp sang trọng lại gần gũi với thiên nhiên, hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân những trải nghiệm mới lạ chưa từng có.

Đặc biệt với thiết kế thoáng rộng cùng với tầm nhìn trực diện ra biển từ căn hộ nghỉ dưỡng của mình, chủ sở hữu có thể thỏa sức ngắm vẻ đẹp bình yên và mộng mơ của Bãi Trường. Một không gian vừa riêng tư, tiện nghi nhưng lại gắn kết với thiên nhiên, đậm chất nghỉ dưỡng biển. Đây chính là sự tài hoa trong thiết kế dự án.

Sonasea Phú Quốc Condotel - Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Sonasea Phú Quốc Condotel – Ngọc sáng tại Bãi Trường

Sonasea Phú Quốc Condotel – Lựa chọn đầu tư sinh lời chắc chắn

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo mà BWP Sonasea Phú Quốc Condotel còn là đích đến đầu tư không thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư. Theo các chuyên gia nhận định lựa chọn Sonasea Phú Quốc Condotel là lựa chọn sinh lời chắc chắn và ổn định trong tương lai bởi:

Thời cơ vàng để đầu tư vào Phú Quốc

Phú Quốc đang đứng trước vận hội mới trở thành đặc khu hành chính – kinh tế. Khi đặc khu được thông qua những nhà đầu tư vào Phú Quốc được hưởng không ít lợi ích. Không chỉ là những đặc quyền về thuế, thu hút đầu tư, sở hữu đất… mà còn hưởng lợi từ việc tăng giá đất bất động sản. Bởi một khi đề án đặc khu được thông qua, thị trường bất động sản tại đây sẽ bùng nổ và giá đất tăng nhanh chóng. Vì vậy đầu tư vào Sonasea Phú Quốc Condotel thời điểm này là lựa chọn thông minh đón đầu vận hội và hưởng lợi bền vững.

Đầu tư Sonasea Phú Quốc Condotel càng sớm thì cơ hội thu lời càng cao

Đầu tư Sonasea Phú Quốc Condotel càng sớm thì cơ hội thu lời càng cao

Sinh lợi nhờ tốc độ tăng trưởng du lịch lớn

Phú Quốc là một trong những điểm du lịch lớn trên cả nước. Trong mấy năm nay thị trường chứng kiến tốc độ tăng trưởng “chóng mặt” của du lịch Phú Quốc và đâu cũng là nền tảng để bất động sản nghỉ dưỡng phát triển. Với lượng khách du lịch ổn định, đảm bảo nguồn khách thuê phòng BWP Sonasea Phú Quốc Condotel lớn, công suất thuê cao, mang lại lợi nhuận vượt trội.

Sở hữu bất động sản cao cấp với giá tầm trung

BWP Sonasea Phú Quốc Condotel là dự án duy nhất hiện tại trên thị trường Phú Quốc hướng vào phân khúc Condotel dưới 3 tỷ, bởi thế đây là cơ hội duy nhất dành cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại thị trường tiềm năng này với mức vốn mỏng.

Với những ưu thế vượt trội, dự án là “viên ngọc sáng” cả về nghỉ dưỡng và đầu tư. Để nhận được bảng hàng BWP Sonasea Phú Quốc Condotel và đặt cọc căn đẹp nhất tại dự án, quý khách hãy đăng ký ngay thông tin bên dưới.

Click here để tìm hiểu thông tin Sonasea Condotel Phú Quốc

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL