BWP Sonasea Phú Quốc – Khỏa lấp cơn khát condotel phân khúc 3 tỷ  

Thị trường Phú Quốc ngày càng chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình khi các ông lớn đang “đổ dồn” về đây và không ngại “xuống tiền” đầu tư với hàng loạt những dự án lớn. Thế nhưng nguồn cung trên thị trường vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của du khách, đặc biệt với các sản phẩm condotel từ 2 – 3 tỷ lại càng khan hiếm. BWP Sonasea ra đời cung cấp cho thị trường 549 căn Condotel với tầm giá chỉ từ 2 tỷ, phần nào khỏa lấp cơn khát trên thị trường.

Phú Quốc: Sôi động nhưng nguồn cung condotel 2 -3 tỷ lại khan hiếm

Trở thành một trong 2 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất cả nước, Phú Quốc đang vươn mình đón vận hội mới và có tốc độ tăng trưởng du lịch “chóng mặt”. Nhận thấy tiềm năng lớn của thị trường này, các đại gia bất động sản đua nhau đầu tư vào Phú Quốc với hàng loạt dự án lớn ra đời. Hàng nghìn căn biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng, khách sạn mini và các nhà phố thương mại…được chào đón tại Đảo Ngọc trong thời gian gần đây nhưng nhanh chóng bị “nuốt chửng” bởi cầu thị trường quá lớn, đặc biệt là từ các nhà đầu tư miền bắc.

Tuy nhiên theo đánh giá thị trường từ các chuyên gia, thì hầu hết các dự án tại Phú Quốc lại tập trung nhiều vào phân khúc hạng sang, trong đó những căn hộ nghỉ dưỡng và nhà phố kiêm khách sạn mini thường có mức giá dao động từ 4-12 tỷ đồng/căn, còn biệt thự có giá dao động từ 10-40 tỷ đồng/căn. Điều này đã dẫn đến một nghịch lý, dù bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc vẫn bùng nổ mạnh mẽ nhưng vẫn tồn tại một khoảng trống lớn đó là phân khúc dưới 4 tỷ đồng.

Bởi vậy sự ra đời của Best Western Premier Sonasea Phú Quốc, cung cấp cho thị trường lượng lớn căn hộ Condotel với tầm giá 2 – 3 tỷ đồng chính là cơ hội cho những nhà đầu tư có tầm vốn dưới 4 tỷ.

Sonasea Condotel Căn hộ đẳng cấp giá rẻ

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc – Khỏa lấp “lỗ hổng” thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc

Sonasea là dự án condotel đầu tiên tại Phú Quốc tập trung vào phân khúc giá 3 tỷ. Dự án cung cấp cho thị trường Phú Quốc 549 căn Condotel cao cấp, trong đó có đến 80 % căn hộ có giá từ 2 – 3 tỷ. Chỉ từ 2 tỷ đồng là nhà đầu tư có thể sở hữu vĩnh viễn một căn Condotel đẳng cấp vĩnh viễn tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Chưa kể đến, với chính sách hỗ trợ vay thì việc sở hữu một căn condotel biển càng trong tầm tay của các nhà đầu tư. Best Western Premier Sonasea Phú Quốc chính là lựa chọn khả thi và đáng giá với những nhà đầu tư có vốn mỏng đang tìm kiếm cơ hội tại đảo Ngọc.

Đặc biệt với cam kết khách hàng mua căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea sẽ nhận 100% lợi nhuận trong 10 năm, thì đây còn là dự án có mức cam kết sinh lời cao bậc nhất tại Phú Quốc tính tới thời điểm này. Các nhà đầu tư được đảm bảo nguồn lợi nhuận ổn định và vững chắc trong tương lai.

Sonasea Phú Quốc đã chính thức được ra mắt khách hàng Hà Nội vào ngày 30/7 và khách hàng Hồ Chí Minh vào ngày 6/8. Hiện nay, Tiến độ Sonasea Phú Quốc đang được đẩy nhanh để sớm có thể mở bán trên thị trường.

Mọi thông tin mới nhất của dự án sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật. Quý khách và các nhà đầu tư quan tâm có thể đăng ký thông tin hoặc gọi đến hotline để được nhận tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL