Sonasea Phú Quốc – Khai phá mỏ vàng bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Góp mặt vào “sân chơi” bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Sonasea Phú Quốc đang là một trong những dự án được nhiều nhà đầu tư “để mắt”. Sở hữu những ưu thế cạnh trạnh lớn về vị trí, thiết kế, tiện ích, dự án hứa hẹn sẽ là mang đến cho các nhà đầu tư lợi nhuận khổng lồ và bền vững trong tương lai.

Phú Quốc – Miền đất hứa cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Cùng với Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc trở thành một trong những điểm du lịch hàng đầu trên cả nước. Với lưu lượng khách du lịch cực lớn, Phú Quốc là miền đất hứa cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Lợi thế thiên nhiên vô cùng ưu đãi khi ban tặng cho những bãi biển đẹp và những cánh rừng nguyên sinh, hệ thực vật phong phú cùng những khu di tích lịch sử, Phú Quốc thu hút các du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, tinh khiết và kỳ bí. Đặc biệt nơi đây, quanh năm có nhiệt độ ấm áp 28 độ C và nằm xa vùng bão, có thể khai thác du lịch nghỉ dưỡng 365 ngày/ năm, là thị trường vô cùng tiềm năng cho các dự án nghỉ dưỡng như Sonasea Phú Quốc.

Phú Quốc miền đất hứa cho các nhà đầu tư

Không chỉ vậy, với định hướng Phú Quốc trở thành một đặc khu kinh tế hành chính trong tương lai, Nhà nước và chính quyền địa phương ban hành rất nhiều chính sách đặc thù thu hút đầu tư như: luật nhà ở sửa đổi, giảm thuế thu nhập cá nhân… Với những ưu đãi này Phú Quốc trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra sự nâng cấp và hoàn thiện những hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, càng giúp thu hút thêm nhiều du khách quốc tế. Dự kiến trong tương lai đây sẽ là điểm du lịch “nóng” cạnh tranh với nhiều điểm du lịch trên thế giới, mang đến những cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng.

Cộng hưởng những lợi thế về tự nhiên, chính sách, hạ tầng… thì Phú Quốc là “mỏ vàng” bất động sản nghỉ dưỡng, mà trong đó những dự án đẳng cấp như Sonasea Phú Quốc Condotel chính là lựa chọn không thể bỏ lỡ.

Sonasea Phú Quốc – Những ưu thế cạnh tranh vượt trội

Không chỉ được thừa hưởng những lợi thế khách quan mà ngay bản thân dự án Sonasea Phú Quốc cũng sở hữu rất nhiều những ưu thế và khẳng định có sức cạnh tranh cực lớn trên thị trường.

Ưu thế trước hết đó là vị trí trung tâm của trung tâm. Sonasea Phú Quốc condotel có vị trí vô cùng đắc địa có thể kết nối linh hoạt với các tiện ích xung quanh. Đặc biệt dự án rất gần với những điểm du lịch hấp dẫn, tạo điều kiện tốt nhất cho việc tham quan và khám phá của các du khách.

Sonasea Phú Quốc Mỏ vàng bất động sản

Một trong những ưu thế cạnh tranh khác của dự án đó chính là thiết kế đẳng cấp, vừa gần gũi với thiên giống như một nốt nhạc vui vẻ và tươi mới trong bản giao hưởng Sonasea đầy mê hoặc. Những căn condotel mang đậm không gian nghỉ dưỡng sang trọng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng. Ngoài ra, tại dự án còn có hàng loạt những tiện ích hiện đại, đầy đủ, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho các du khách.

Điều làm nên lợi thế cạnh tranh vượt trội cho dự án phải kể đến uy tín của chủ đầu tư và đơn vị quản lý dự án chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm cùng danh tiếng của chủ đầu tư, dự án hứa hẹn sẽ có chất lượng vượt trội. Bên cạnh đó, cam kết lợi nhuận cao nhất trên thị trường 10%/năm cùng với nhiều đặc quyền nghỉ dưỡng hấp dẫn chính là những ưu thế vượt trội thu hút khách hàng và nhà đầu tư.

Để được cập nhật những thông tin mới nhất và tiến độ Sonasea Phú Quốc Condotel, Quý khách hàng và các nhà đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL