Những thế mạnh đầu tư Sonasea Condotel Phú Quốc

Việc quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản nghỉ dưỡng các nhà đầu tư luôn cần xem xét những ưu thế của dự án, những điểm vượt trội hứa hẹn mang đến lợi nhuận lớn. Bài viết dưới đây cùng phân tích những thế mạnh đầu tư Sonasea Condotel Phú Quốc và lý giải vì sao nhiều nhà đầu không ngại “xuống tiền” cho dự án này.

Thế mạnh về du lịch của Phú Quốc

Tiềm năng du lịch chính là thế mạnh lớn nhất của dự án Sonasea Condotel Phú Quốc. Sự phát triển mạnh mẽ của du lịch chính là yếu tố đảm bảo hiệu quả đầu tư cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Phú Quốc với vẻ đẹp hoang sơ, say lòng người, những bãi biển đẹp, rừng nguyên sinh, hệ thực vật phong phú cùng những di tích lịch sử trên đảo… là điểm du lịch hấp dẫn các du khách trong và ngoài nước. Vẻ đẹp nơi đây không hề thua kém những điểm “nóng” du lịch trong khu vực như Bali hay Phuket Thái Lan, hứa hẹn sẽ là điểm “bùng nổ” du lịch quốc tế trong tương lai.

Bên cạnh đó, với những chính sách đầu tư mở cùng những chính sách ưu đãi đặc thù chỉ có tại Phú Quốc càng giúp kích cầu du lịch. Việc nâng cấp hạ tầng cơ sở, mở rộng các tuyến bay, sân bay quốc tế giúp thu hút được lượng lớn du khách nước ngoài.

Sự phát triển du lịch lớn mang đến cho những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thị trường vô cùng tiềm năng với nguồn khách sẵn có và đông đảo. Vì thế đầu tư Sonasea Condotel Ceo Group chắc chắn sẽ mang đến lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư.

Sonasea Condotel Phú Quốc - Tiềm năng du lịch

Thế mạnh du lịch của Phú Quốc

Thế mạnh về chủ đầu tư   

Đứng sau dự án Sonasea Condotel Phú Quốc chính là CEO Group, đây chính là một trong những chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực lớn bậc nhất trên thị trường. Sở hữu trong tay những dự án lớn như tòa tháp CEO – Hà Nội, Sunny Garden City, khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, Riversilk Hà Nam, Wyndham Hà Nam,… CEo Group chứng minh được năng lực và tiềm lực của mình với các khách hàng. Chủ đầu tư chính là một nhân tố quan trọng khi phân tích đầu tư một dự án bất động sản nghỉ dưỡng bởi CĐT chính là người đảm bảo chất lượng hoàn thiện công trình, tiến độ dự án cũng như những chính sách bán… Được đầu tư bởi tập đoàn lớn và năng lực cao, Sonasea Condotel CEO Group mang lại sự an tâm cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Ngoài ra, đầu tư vào dự án, các nhà đầu tư có cơ hội hợp tác với thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn hàng đầu thế giới – The Ascott, đảm bảo nguồn khách ổn định và lợi nhuận đều đặn, bền vững.

Thế mạnh Sonasea Condotel Phú Quốc

Thế mạnh nằm trong khu tổ hợp Resort & Villas      

Một thế mạnh khác của Sonasea Condotel Phú Quốc chính là được quy hoạch trong khu tổ hợp Sonasea Resort & Villa đẳng cấp với diện tích lên tới 132ha. Nằm tại vị trí trung tâm của khu tổ hợp dự án này, Sonasea Condotel CEO Group được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế về quy hoạch, thiết kế cùng hệ thống tiện ích hạ tầng sẵn có, hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các du khách đến du lịch Đảo Ngọc.

Với những thế mạnh kể trên thì đầu tư vào Sonasea Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích vượt trội. Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận mọi thông tin và mặt bằng Sonasea Condotel Phú Quốc mới nhất nhé!

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL