Thương hiệu quản lý CEO BWP Sonasea Phú Quốc lọt top 10 Thế giới

Best Western International – chủ đơn vị quản lý dự án CEO BWP Sonasea Phú Quốc đã được vinh danh trong top 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới bên cạnh những cái tên như Starwood Hotels & Resorts Worldwide, Accor Hotels, Wyndham Hotel Group, InterContinental Hotels Group (IHG), Hilton Worldwide và Marriott International. Bước chân vào thị trường quốc tế từ năm 1994, cho đến nay, Best Western Premier đã trở thành một trong số các chuỗi khách sạn hàng đầu thế giới chiếm hơn 1/2 số phòng được đặt ở Mỹ và đặc biệt nổi tiếng với những khách sạn siêu sang tại Trung Đông.

Giá trị của dự án sở hữu thương hiệu quản lý quốc tế

Thực tế đã cho thấy, các dự án sở hữu thương hiệu quốc tế tại Việt Nam đang hoạt động hiệu quản gấp 1.5 lần các dự án thông thường. Đặc biệt tại các thị trường cạnh tranh như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang sự chênh lệch này còn cao hơn nữa. Chính vì vậy, bất chấp giá bán của các sản phẩm thuộc dự án có thương hiệu quốc tế luôn ở mức cao hơn, khách hàng vẫn cố gắng chen chân để sở hữu. Điều này có thể lý giải với một vài yếu tố sau:

Khả năng thu hút khách hàng quốc tế

Là một trong các thương hiệu quản lý có tiếng trên thế giới, với danh tiếng của mình Best Westen sẽ tăng sức cạnh tranh cho dự án CEO BWP Sonasea Phú Quốc. Đặc biệt tại một trong những thị trường “nóng” như đảo Ngọc. Theo số liệu, khách hàng quốc tế chiếm tỉ lệ khá lớn trong tổng số khách du lịch đến với Phú Quốc, đây là tiềm năng và cơ hội tuyệt vời dành cho các dự án có thương hiệu. Quý khách hàng có mong muốn đầu tư tại đây chắc chắn cũng nên cân nhắc yếu tố này trước khi quyết định chọn dự án đầu tư.

CEO BWP Sonasea Phú Quốc hút khách hạng sang

CEO BWP Sonasea Phú Quốc hút khách hạng sang

Chất lượng CEO BWP Sonasea Phú Quốc đạt chuẩn cao nhất

Một trong những điều kiện tiên quyết để các thương hiệu quản lý thế giới hợp tác với các dự án tại nước ngoài đó là dự án đấy phải đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của riêng đơn vị quản lý cũng như trong quy chuẩn chung của lĩnh vực khách sạn. Tiêu biểu như tại dự án CEO BWP Sonasea Phú Quốc, chủ đầu tư CEO đã hoàn thành các yêu cầu từ xây dựng đến thiết kế theo đúng các chuẩn cao nhất hiện nay, đảm bảo dự án xứng tầm cả về chất và lượng trong bản đồ du lịch thê giới.

Chất lượng 5 sao Sonasea Phú Quốc

Chất lượng 5 sao Sonasea Phú Quốc

Dưới sự vận hành của Best Western Premier, CEO BWP Sonasea Phú Quốc sẽ được đảm bảo về việc duy trì chất lượng chuẩn mực và lâu dài suốt phần đời dự án. Chủ sở hữu các căn hộ condotel tại đây hoàn toàn có thể yên tâm giao phó tài sản của mình với sự đảm bảo chắc chắn về chất lượng.

Lợi nhuận bền vững với CEO BWP Sonasea Phú Quốc

Một trong những kỳ vọng lớn nhất của các nhà đầu tư tại dự án này là mong muốn sinh lời dòng tiền tối đa. Cũng chính vì vậy mà khách hàng đã đặt niềm tin vào một dự án uy tín với thương hiệu quản lý danh tiếng. Chắc chắn với kinh nghiệm của mình, Best Westen Premier sẽ không phụ sự kì vọng của khách hàng, đảm bảo nguồn lợi nhuận ổn định và lâu dài cho tất cả các nhà đầu tư.

Hiện tại, chủ đầu tư đã chính thức mở bán CEO BWP Sonasea Phú Quốc, thông tin bảng giá và chính sách mời quý khách tham khảo website hoặc liên hệ qua hotline 0965 855 685.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL