Top 4 điều nhà đầu tư cần biết khi lựa chọn BWP Sonasea Phú Quốc

Mang đến thị trường với 549 căn Condotel và 17 căn biệt thự hạng sang, BWP Sonasea Phú Quốc nhanh chóng tạo sức hút lớn đối với các khách hàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ top 4 những điều mà nhà đầu tư nhất định phải biết khi lựa chọn đầu tư vào dự án BWP Sonasea Phú Quốc.

Phú Quốc – Đặc khu kinh tế hành chính với tốc độ phát triển phi mã

Theo những định hướng phát triển thì muộn nhất là đến năm 2020 Phú Quốc sẽ trở thành một đặc khu kinh tế hành chính. Đi cùng với định hướng này, Phú Quốc cũng đang dần “thay da đổi thịt” với sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng giao thông và xã hội. Hệ thống đường bộ được hoàn thiện và nâng cấp với hàng loạt những con đường huyết mạch. Đặc biệt cảng hàng không quốc tế với công suất 2.65 triệu khách/năm và định hướng tăng lên 7 triệu khách/năm trong năm 2030. Bên cạnh đó những hệ thống đường xuyên đảo, cảng biển quốc tế, hệ thống cáp điện ngầm 110K… Phú Quốc hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều du khách đến nghỉ dưỡng và trở thành trung tâm du lịch lớn sánh tầm với các nước trong khu vực, mang đến những cơ hội lớn cho những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Không những vậy với những chính sách ưu đãi đặc thù như: cho phép người Việt ở nước ngoài và người nước ngoài sở hữu BĐS tại Việt Nam, Giảm 50% thuế TNCN cho người Việt Nam và người nước ngoài, miễn phí thuế đất 15 năm đầu hoạt động và 3 năm xây dựng… Bởi vậy mà nhà đầu tư vào BWP Sonasea Phú Quốc cũng được hưởng không ít những lợi thế từ chính sách cũng như tiềm năng du lịch của thị trường.

Sonasea Phú Quốc ảnh nội thất

Hình ảnh minh họa

BWP Sonasea Phú Quốc – Dự án đầu tiên tại Phú Quốc có Condotel từ 2 tỷ

Phú Quốc đang là thị trường tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, thu hút các chủ đầu tư lớn. Mặc dù số lượng cung cơ sở lưu trú tại thị trường đang dần tăng nhưng chủ yếu là biệt thự hạng sao với số đầu tư khá cao và không phải nhà đầu tư nào cũng có thể đủ khả năng. Trên thị trường phân khúc Condotel dưới 3 tỷ vẫn còn bỏ ngỏ và Dự án BWP Sonasea Phú Quốc là dự án đầu tiên trên thị trường cung cấp sản phẩn condotel dưới 3 tỷ. Với 549 căn Condotel trong đó có đến 70% là condotel có giá từ 2 – 3 tỷ, đây chính là lựa chọn đầu tư khó có thể bỏ qua cho các nhà đầu tư. Bởi mức vốn đầu tư khá hợp lý chưa kể với những chính sách vay ưu đãi từ chủ đầu BWP Sonasea Phú Quốc thì việc sở hữu một sản phẩm đầu tư là hoàn toàn trong tầm tay. Trong khi đó tiềm năng sinh lời của dự án là vô cùng lớn.

Sonasea Condotel - Chỉ từ 2 tỷ

Sonasea Condotel – Chỉ từ 2 tỷ

Cam kết lợi nhuận cao nhất tại Phú Quốc hiện tại

Với mức cam kết lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm từ chủ đầu tư BWP Sonasea phú Quốc thì đây chính là dự án có mức cam kết lợi nhuận cao nhất trên thị trường Phú Quốc, thu hút các nhà đầu tư. Theo ghi nhận trên thị trường thì các chủ đầu tư chỉ cam kết mức lợi nhuận hàng năm là 9% và trong vòng 5 năm. Có thể thấy đầu tư vào dự án, nhà đầu tư luôn được đảm bảo nguồn lợi nhuận vượt trội và ổn định.

Sở dĩ chủ đầu tư có thể tự tin cam kết mức lợi nhuận cao đến vậy là bởi tiềm năng phát triển du lịch nhanh chóng tại phú quốc. Với lượng khách lên tới hàng triệu lượt khách mỗi năm trong khi nguồn cung chưa thực sự đáp ứng đủ nhu cầu thì cơ hội sinh lời cho các dự án nghỉ dưỡng hiện tại là cực lớn.

Sonasea Phú Quốc top 4 điều cần biết

Ảnh minh họa

Đơn vị quản lý danh tiếng trên thế giới

Một trong những sức hút từ dự án đó chính là đơn vị quản lý danh tiếng trên thế giới. Đơn vị quản lý tại dự án chính là Tập đoàn Best Western – một trong những tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Hoa Kỳ, luôn nằm trong top 10 thế giới để vận hành dự án theo các tiêu chuẩn quốc tế. Dưới sự quản lý và vận hành của đơn vị uy tín trên thế giới, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng căn hộ luôn đạt 5 sao và công suất thuê phòng luôn đạt mức cao nhất.

Để nhận những thông tin và chính sách mới về dự án quý khách có thể đăng ký ngay thông tin đưới đây để được cập nhật thông tin hàng tuần qua email.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL