Tưng bừng lễ ra mắt dự án Best Western Premier Sonasea CEO Phú Quốc

Sau một thời gian chờ đợi, dự án Sonasea Ceo Phú Quốc sẽ chính thức ra mắt khách hàng và các nhà đầu tư vào ngày 30/7/2017 với tên gọi chính thức là Best Western Premier Sonasea Phú Quốc . Đây là một sự kiến và được nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt đến với lễ ra mắt, quý khách còn có cơ hội nhận những quà tặng có giá trị.

Lễ ra mắt Sonasea Condotel Phú Quốc

Lễ ra mắt dự án Best Western Premier Sonasea CEO Phú Quốc

Theo thông tin nhận được từ chủ đầu tư CEO, lễ ra mắt dự án BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHÚ QUỐC sẽ chính thức diễn ra tại khách sạn JW Marriott vào ngày 30/7/2017. Cụ thể thông tin sự kiện như sau:

Thời gian: 8h30, Chủ Nhật, ngày 30/7/2017

Địa điểm: Khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

8:30 – 9:00: Đón khách

9:00 – 9:15: Văn nghệ chào mừng

9:15 – 9:25: Đại diện CEO Group phát biểu chào mừng

9:25 – 9:40: Giới thiệu dự án

9h40 – 10h40: Tư vấn chuyên sâu

10:40 – 10h55: Trao quà tặng đặc biệt

10h55 – 11h10: Kết thúc chương trình, tặng quà lưu niệm

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT TẠI SỰ KIỆN

– Tặng chuỗi ngọc trai giá trị

– 02 đêm nghỉ dưỡng thượng lưu tại Novotel Phú Quốc Resort

Lễ ra mắt dự án là cơ hội hiếm có cho các khách hàng và các nhà đầu tư được trực tiếp tìm hiểu về dự án, đồng thời không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án “nóng” nhất tại Phú Quốc hiện nay.

Thông tin dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Tọa lạc tại vị trí trung tâm tại lô SRB2 thuộc khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort thuộc vùng biển Bãi Trường, Phú Quốc, dự án BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHÚ QUỐC thu hút các khách hàng và các nhà đầu tư bởi những ưu thế vượt trội. Theo những chuyên gia đánh giá thì đây là “cánh cửa đầu tư” hấp dẫn đem đến cho các nhà đầu tư nguồn lợi “khổng lồ”.

Dự án sonasea phú quốc - tổng quan dự án

Dự án cung cấp cho thị trường 549 căn Condotel và 17 căn biệt thự đẳng cấp, mở rộng nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng trên thị trường Phú Quốc và thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp cho các du khách. Đến với Best Western Premier Sonasea Ceo Phú Quốc, du khách sẽ được trải nghiệm một kỳ nghỉ trong mơ, không thua kém những điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới như: Maldives, Kuta, Ipanema…

Sở hữu những ưu thế nổi trội, lại được hưởng những lợi thế từ vị trí như: tiềm năng du lịch tăng trưởng nhanh chóng, chính sách ưu đãi đặc quyền từ chính phủ, hệ thống hạ tầng đẳng cấp…, dự án Sonasea Ceo Phú Quốc là lựa chọn đầu tư sáng giá cho các nhà đầu tư. Đặc biệt chính sách bán hàng dự thảo của dự án vô cùng hấp dẫn, càng làm tăng sức hấp dẫn cho dự án.

Theo những chính sách dự thảo, đầu tư vào dự án, các chủ sở hữu được tham gia vào chương trình ủy thác cho thuê với mức cam kết lợi nhuận lên tới 10%/10 năm, sau 10 năm sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, chủ sở hữu còn có cơ hội nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn đẳng cấp và tham gia chương trình trao đổi nghỉ dưỡng. Ngoài ra những chính sách vay vốn cũng nhiều ưu đãi và hấp dẫn khách hàng. Sở hữu những ưu thế vượt trội, đây là lựa chọn khó có thể bỏ qua cho các nhà đầu tư. Hiện tiến độ Sonasea Ceo Phú Quốc đang được đẩy nhanh chóng và hứa hẹn sẽ mở bán siêu phẩm trong thời gian ngắn nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu dự án và nhận những phần quà giá trị tại lễ ra mắt BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHÚ QUỐC, quý khách hãy đăng ký thông tin ngay hôm nay để nhận thư mời từ chương trình.

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL