Vì đâu nhà đầu tư “dồn dập” rót vốn vào condotel Sonasea Phú Quốc?

Những tháng cuối năm 2017, dự án condotel Sonasea Phú Quốc ghi nhận số lượng giao dịch tăng đột biến so với các tháng trước đó. Đâu là lý do cho sự thay đổi này? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải từ chính các khách hàng đã sở hữu bất động sản tại BWP Sonasea.

Vì sao lại đầu tư dự án condotel Sonasea Phú Quốc cuối năm 2017?

Cuối năm luôn là thời điểm sôi động nhất của bất động sản, tuy nhiên, thị trường Phú Quốc đang chứng kiến mức vốn đổ về cực lớn trong thời gian qua. Điều này có thể được lý giải bởi nhiều nguyên nhân như:

Khách quan: thị trường Phú Quốc dưới tác động của chính sách Đặc khu

Nếu từng quan tâm và tìm hiểu các chính sách của nhà nước cũng như thông tin về đảo Phú Quốc, chắc hẳn quý khách hàng cũng nhận thấy sự thay đổi đáng kể khi có thông tin Phú Quốc sẽ được phê duyệt để trở thành đặc khu kinh tế trong một vài năm tới. Từ những chính sách đặc biệt cho đặc khu như tăng thời hạn giao đất dự án từ 50 lên 99 năm, cho phép hoạt động casino bằng ngoại tệ, cho khách Việt vào chơi…chính là những cú huých thu hút sự quan tâm của các chủ đầu tư lớn và cả nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Bất động sản Phú Quốc tăng trưởng nhanh

So sánh với các điểm du lịch khác tại Việt Nam, Phú Quốc đang có tiềm năng để tăng trưởng và phát triển vượt bậc trong tương lai. Chình vì vậy mà không ít khách hàng đã quyết định đầu tư vào Phú Quốc ngay thời điểm này. Và dự án căn hộ condotel Sonasea Phú Quốc ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của thị trường khi ra mắt trong năm 2017. Thế nhưng, giữa hàng loạt dự án của đảo Ngọc vì sao BWP Sonasea vẫn là cái tên được ưu ái nhất?

Chủ quan: những điểm chỉ có tại dự án căn hộ condotel Sonasea Phú Quốc

Trước tiên, BWP Sonasea được thừa hưởng danh tiếng từ tổ hợp Sonasea Phú Quốc đã được quy hoạch hoàn thiện tại bãi Trường. Trong đó, khách sạn Novotel nằm kế bên đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Anh Trần Danh Thái, hiện đang là trưởng phòng một công ty Quảng cáo lớn tại Hà Nội, khách hàng tại dự án Sonasea cho biết: “Đây là lần đầu tiên mình đầu tư ở Phú Quốc. Cảm nhận đầu tiên của mình là thị trường rất lớn, rất tiềm năng nhưng lại chưa có nhiều dự án đã đi vào hoạt động và chứng minh được tiềm năng đó. Chính vì vậy, dù theo dõi từ năm 2015 nhưng mình vẫn chưa quyết định đầu tư bất ký dự án nào tại đây. Cho tới năm nay, sau khi có chuyến đi vào Phú Quốc và xem dự án Sonasea, Novotel, mình mới quyết định đầu tư tại du an condotel Sonasea Phu Quoc.”

Căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc

Một điểm cộng nữa giúp dự án thu hút nhiều nhà đầu tư chính là mức giá bán hấp dẫn chỉ từ 2 tỷ đồng cùng lợi nhuận cam kết cao tới 10%/năm. Khi so sánh với những dự án tiềm năng khác tại Nha Trang hay Đà Nẵng, có thể dễ dàng thấy rằng với cùng một mức giá, khả năng kinh doanh và sinh lời của dự án BWP Sonasea Phú Quốc vẫn vượt trội hơn hẳn nhờ thị trường đảo Ngọc tăng trưởng rất nhanh.

Để được tư vấn cũng như cập nhật thông tin, mặt bằng thiết kế condotel Sonasea Phú Quốc mới nhất, mời quý khách hàng thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL