• Sonasea Condotel Phú Quốc banner

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHU QUOC

Áp dụng từ ngày 28/04/2018 đến ngày 30/05/2018

vạch ngang Sonasea Condotel

Lấy cảm hứng từ câu chuyện về ngọc trai, các kiến trúc sư tài ba đã thiết kế và sáng tạo nên viên ngọc trai Best Western Premier Sonasea Condotel Phú Quốc giữa bãi Trường thơ mộng, nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. 549 căn Condotel và 17 căn biệt thự nghỉ dưỡng với thiết kế hiện đại phóng khoáng, lại hòa hợp với thiên nhiên chắc chắn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng cho các du khách. Bên cạnh đó với chính sách BWP Sonasea Condotel Phú Quốc hấp dẫn, dự án hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư vượt trội cho các khách hàng.

 • Cam kết lợi nhuận cao bậc nhất thị trường 10%/năm
 • Ưu đãi vay vốn lớn tới 60% giá trị căn hộ
 • Chiết khấu sản phẩm hấp dẫn
 • Cơ hội nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp
 • Đặc quyền đi kèm có 1 không hai

Ảnh minh họa

Sonasea Codotel Phú Quốc - Tổng thể dự án

I/ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ:

10%/NĂM

CAM KẾT LỢI NHUẬN

10 NĂM

THỜI GIAN CAM KẾT

150 ĐÊM

NGHỈ DƯỠNG MIỄN PHÍ

 • Cam kết thu nhập: 10% giá trị căn hộ trên số tiền thực tế thanh toán của khách hàng (Chưa bao gồm VAT, Quỹ Dự Phòng Và Sửa Chữa Khu Vực Chung)/năm sau khi chiết khấu (nếu có).
 • Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 95% giá trị CH đã bao gồm VAT và Quỹ Dự Phòng Và Sửa Chữa Khu Vực Chung.
 • Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị Căn hộ đã bao gồm VAT và Quỹ Dự Phòng Và Sửa Chữa Khu Vực Chung.
 • Kỳ thanh toán: 6 tháng thanh toán một lần, định kỳ thanh toán vào các ngày 30/7 và 31/1 hàng năm
 • Quyền lợi khách hàng: Được sử dụng 15 đêm miễn phí/năm trong 10 năm kể từ ngày KH thanh toán đủ 95% giá trị CH (đã bao gồm VAT và Quỹ Dự Phòng Và Sửa Chữa Khu Vực Chung)
 • Quyền lợi của Khách hàng khi kết thúc chương trình cho thuêKhi kết thúc chương trình cho thuê, trên cơ sở phù hợp với quy định của Pháp luật khách hàng có quyền định đoạt căn hộ nghỉ dưỡng theo các phương án sau:

– Khách hàng sử dụng để nghỉ dưỡng;

– Tiếp tục giao Chủ đầu tư khai thác kinh doanh và được hưởng lợi nhuận theo tỷ lệ 85% trên lợi nhuận thuần từ việc khai thác cho thuê Căn hộ nghỉ dưỡng.

Trường hợp Khách hàng sử dụng để nghỉ dưỡng phải tuân thủ theo quy định của Pháp luật và các quy định do Chủ đầu tư ban hành tại các thời điểm.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC
Nhận thông tin cập nhật mới nhất HÀNG TUẦN từ CĐT: 0966 85 56 85

II/ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Thời gian vay: Tối thiểu 3 năm, Tối đa 10 năm (nhưng không vượt quá thời hạn cam kết cho thuê theo quy định tại Hợp đồng chương trình cho thuê ký với Chủ Đầu Tư).

Tỷ lệ vay:

 • 50% Giá trị căn hộ nghỉ ký Hợp đồng mua bán (đã bao gồm VAT) với tài sản bảo đảm là tài sản hình thành từ vốn vay.)
 • 60% Giá trị căn hộ nghỉ dưỡng ký Hợp đồng mua bán (đã bao gồm VAT) nếu khách hàng có thêm tài sản đảm bảo khác.

Lưu ý: Đợt thanh toán 5% giá trị căn hộ khi bàn giao Giấy chứng nhận sẽ do Ngân hàng giải ngân và nằm trong tỷ lệ vay vốn nêu trên.

Thời gian hỗ trợ lãi suất: Kể từ khi ký Hợp đồng mua bán đến khi nhận bàn giao căn hộ nghỉ dưỡng.

Lãi suất trong thời gian hỗ trợ: 

 • Lãi suất: 0%
 • Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất đối với khoản vay lên đến 60% Giá trị căn hộ ký Hợp đồng mua bán

Phí trả nợ trước hạn: Theo quy định của Ngân hàng

Thời hạn ân hạn nợ gốc: 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên

LỰA CHỌN KHÁC:

Chiết khấu 4% Giá trị Căn hộ nghỉ dưỡng theo Bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT, Quỹ Dự Phòng) và được khấu trừ vào giá bán Căn hộ nghỉ dưỡng cho các khách hàng thanh toán theo tiến độ và không nhận chính sách hỗ trợ tài chính từ Chủ Đầu Tư.

Chiết khấu 6% Giá trị căn hộ nghỉ dưỡng theo Bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT, Qũy Dự Phòng) và được khấu trừ vào giá bán Căn hộ nghỉ dưỡng cho các khách hàng thanh toán 95% Giá trị căn hộ nghỉ dưỡng tại thời điểm ký Hợp đồng mua bán bằng vốn tự và không nhận chính sách hỗ trợ tài chính từ Chủ Đầu Tư.

III/ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI BÁN HÀNG

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐẶT CỌC ĐÚNG NGÀY MỞ BÁN 28/4/2018

Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho các khách hàng đặt cọc mua căn hộ ngày 28/04/2018

line-02

Các khách hàng đặt cọc mua căn hộ nghỉ dưỡng trong ngày mở bán (28/04/2018) sẽ được tặng 3 đêm nghỉ miễn phí (dành cho 2 người) tại khách sạn Novotel Phú Quốc Resort với tiêu chuẩn hạng phòng Superior.

Điều kiện áp dụng:

√ Khách hàng ký Hợp đồng đặt cọc và chuyển đủ số tiền cọc là 100.000.000 đ trong ngày mở bán.

√ Khách hàng Ký hợp đồng mua bán và thanh toán tiền mua căn hộ nghỉ dưỡn đợt 1 theo đúng thời hạn quy định tại hợp đồng đặt cọc.

√ Thời gian bắt đầu sử dụng kỳ nghỉ: Tối thiểu 30 ngày sau khi khách hàng ký Hợp đồng mua bán và thanh toán đủ 20% giá trị căn hộ.

√ Thời gian áp dụng: từ ngày đủ điều kiện đến hết ngày 30/9/2018. Không áp dụng trong mùa cao điểm, ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định.

1 PHÒNG NGỦ OCEAN VIEW

ĐỐI VỚI CÁC CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG 1 PHÒNG NGỦ OCEAN VIEW

line-02

Áp dụng cho KH mua căn hộ 1 phòng ngủ Ocean View

Khách hàng mua căn hộ 1PN Ocean View được tham gia trải nghiệm cảm xúc với chương trình “Sonasea – Trao gửi yêu thương” dành cho 2 người với giá trị lên đến 30.000.000 VNĐ (Ba mươi triệu đồng) với các ưu đãi sau:

 • Tặng 02 đêm nghỉ sang trọng tại khách sạn Novotel Phú Quốc Resort
 • Tặng vé máy bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.
 • Thưởng thức ẩm thực tinh tế tại các nhà hàng trong hệ thống Novotel Phú Quốc Resort của CEO Group.
 • Xe ô tô riêng đưa đón tại sân bay.

Điều kiện áp dụng

✓ Thời gian bắt đầu sử dụng kỳ nghỉ: 30 ngày sau khi khách hàng ký Hợp đồng mua bán và thanh toán tối thiểu 20% giá trị căn hộ.

✓ Thời gian áp dụng: Từ ngày đủ điều kiện đến hết ngày 30/9/2018. Không áp dụng trong mùa cao điểm, ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định.

✓ Kỳ nghỉ không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

1 PHÒNG NGỦ GARDEN VIEW/ MOUNTAIN VIEW

ĐỐI VỚI CÁC CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG 1 PHÒNG NGỦ GARDEN VIEW/ MOUNTAIN VIEW

line-02

Áp dụng cho KH mua căn hộ 1 phòng ngủ Garden View/ Mountain View

Khách hàng mua căn hộ 1PN Garden View/ Mountain View được tham gia trải nghiệm cảm xúc với chương trình “Sonasea – Trao gửi yêu thương” dành cho 2 người với giá trị lên đến 30.000.000 VNĐ (Ba mươi triệu đồng) với các ưu đãi sau:

 • Tặng 02 đêm nghỉ sang trọng tại khách sạn Novotel Phú Quốc Resort
 • Tặng vé máy bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.
 • Thưởng thức ẩm thực tinh tế tại các nhà hàng trong hệ thống Novotel Phú Quốc Resort của CEO Group.
 • Xe ô tô đưa đón tại sân bay.

Điều kiện áp dụng:

✓ Thời gian bắt đầu sử dụng kỳ nghỉ: 30 ngày sau khi khách hàng ký Hợp đồng mua bán và thanh toán đủ 20% giá trị căn hộ.

✓ Thời gian áp dụng: Từ ngày đủ điều kiện đến hết ngày 30/9/2018. Không áp dụng trong mùa cao điểm, ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định.

Lựa chọn khác:

Khách hàng không sử dụng kỳ nghỉ “Sonasea – Trao gửi yêu thương” được lựa chọn một trong hai chính sách sau:

(i) Quà tặng 6 đêm nghỉ miễn phí (dành cho 2 người) tại khách sạn Novotel Phú Quốc Resort với tiêu chuẩn hạng phòng Superior.

(ii) Hoặc được giảm trừ trực tiếp 50.000.000 vnđ (Năm mươi triệu đồng) vào giá bán căn hộ nghỉ dưỡng đã bao gồm VAT.

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG TỪ 2-3 PHÒNG NGỦ

ĐỐI VỚI CÁC CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG TỪ 2-3 PHÒNG NGỦ

line-02

Áp dụng cho KH mua căn hộ 2 -3 phòng ngủ

Tặng khách hàng mua căn hộ từ 2-3 phòng ngủ chuyến du lịch đến thiên đường nghỉ dưỡng Maldives 5 ngày 4 đêm dành cho 02 người với tổng giá trị lên đến 100.000.000 vnđ (Một trăm triệu đồng).

Điều kiện áp dụng:

√ Thời gian bắt đầu sử dụng kỳ nghỉ: Tối thiểu 60 ngày sau khi khách hàng ký Hợp đồng mua bán và thanh toán đủ 20% giá trị căn hộ.

√ Thời gian áp dụng: từ ngày đủ điều kiện đến hết ngày 30/9/2018.

√ Địa điểm xuất phát: Thành phố Hồ Chí Minh

Lựa chọn khác:

Khách hàng không lựa chọn đi du lịch được giảm trừ trực tiếp 100.000.000 vnđ (Một trăm triệu đồng) vào giá bán căn hộ nghỉ dưỡng

Áp dụng cho KH mua căn hộ từ 3 phòng ngủ trở lên

Khách hàng mua căn hộ 3 PN được hưởng các ưu đãi như sau:

1. Được giảm trừ trực tiếp 100.000.000 vnđ (Một trăm triệu đồng) vào giá bán căn hộ nghỉ dưỡng đã bao gồm VAT và không bao gồm Quỹ Dự Phòng.

2. Khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong 3 năm đầu kể từ ngày thanh toán đủ 95% giá trị Căn hộ đã bao gồm VAT và Quỹ Dự Phòng được hưởng các chính sách cụ thể như sau:

√ Chiết khấu 25% Giá trị Căn hộ chưa bao gồm VAT và Quỹ Dự Phòng (*).

√ Cam kết tiền thuê từ năm thứ 4 đến hết năm thứ 10: Tính trên Giá trị Căn hộ chưa bao gồm VAT và Quỹ Dự Phòng (**).

√ Giá trị Căn hộ ký Hợp đồng mua bán là Giá trị Căn hộ theo bảng giá niêm yết sau khi trừ đi tất cả các chiết khấu và giảm trừ (nếu có) theo chính sách bán hàng.

Lưu ý: Giá trị Căn hộ chưa bao gồm VAT và Quỹ Dự Phòng được sử dụng để tính toán tại Mục (*)(**): Là giá trị căn hộ sau khi đã tính các khoản chiết khấu tại Mục II, Mục III.3.1; Mục III.4

ƯU ĐÃI CHUNG: CHIẾT KHẤU CHO KHÁCH HÀNG MUA SỐ LƯỢNG LỚN

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CHÍNH SÁCH: Áp dụng cho tất cả các KH

line-02

Tặng 1% Giá trị Căn hộ nghỉ dưỡng theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT và Quỹ Dự Phòng) – áp dụng đối với khách hàng và nhóm khách hàng mua từ 2-3 Căn hộ nghỉ dưỡng tại cùng một thời điểm.

Tặng 2% Giá trị Căn hộ nghỉ dưỡng theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT và Quỹ Dự Phòng) – áp dụng đối với khách hàng và nhóm khách hàng mua từ 4-5 Căn hộ nghỉ dưỡng tại cùng một thời điểm.

Tặng 3% Giá trị Căn hộ nghỉ dưỡng theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT và Quỹ Dự Phòng) – áp dụng đối với khách hàng và nhóm khách hàng mua từ 6-10 Căn hộ nghỉ dưỡng tại cùng một thời điểm.

Tặng 4% Giá trị Căn hộ nghỉ dưỡng theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT và Quỹ Dự Phòng) – áp dụng đối với khách hàng và nhóm khách hàng mua từ 11 Căn hộ nghỉ dưỡng trở lên tại cùng một thời điểm.

Điều kiện áp dụng:

✓ Hoàn tất các thủ tục trong vòng 15 ngày sau khi đặt cọc và trước thời điểm ký Hợp đồng mua bán.

✓ “Các căn hộ nghỉ dưỡng mua cùng một thời điểm” được hiểu là các căn hộ nghỉ dưỡng được khách hàng đặt cọc trước thời điểm ký Hợp đồng mua bán.

✓ “Nhóm khách hàng” được hưởng ưu đãi chiết khấu khi mua số lượng lớn là những người có mối quan hệ huyết thống bao gồm: bố, mẹ, con, anh, chị em ruột.

✓ Đối với các khách hàng và nhóm khách hàng mua thêm các căn hộ sau thời điểm đã ký HĐMB đối với căn hộ nghỉ dưỡng trước tỷ lệ chiết khấu chỉ được áp dụng đối với căn hộ mua sau.

IV/ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VÀ THỦ TỤC

Tiến độ thanh toán Sonasea Phú Quốc

SỐ LƯỢNG BWP SONASEA CONDOTEL CỰC HẠN CHẾ

vạch ngang Sonasea Condotel

Nằm trong tổng thể dự án Sonasea Villas & Resort, BWP Sonasea Condotel Phú Quốc sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm, nằm ngay cạnh khu nghỉ dưỡng 5 sao Novetel Phú Quốc Resort, đón trọn cảnh đẹp từ bãi Trường và có kết nối giao thông thuận tiện.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ĐẦU TƯ SIÊU HẤP DẪN

  • Được tư vấn chuyên sâu và đàm thoại cùng chuyên gia
  • Tăng cơ hội sở hữu căn hộ đẹp
  • Tư vấn phương án đầu tư tốt nhất với vốn hiện có
  • Nhận thông tin mở bán sớm nhất

CONDOTEL GIÁ CHỈ TỪ HƠN 2 TỶ/CĂN, SINH LỜI 10%/NĂM
ĐĂNG KÝ ĐẶT CỌC CĂN CONDOTEL ĐẸP NHẤT: 0966 85 56 85