Nét Á Đông bừng nở trong kiến trúc BWP Sonasea Condotel

Ngoài những yếu tố như vị trí, thương hiệu hay chính sách bán hàng thì kiến trúc chính là một trong những điểm cộng của dự án BWP Sonasea Condotel với khách hàng. Thiết kế có tác động như thế nào đến một dự án bất động sản nghỉ dưỡng? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết về thiết kế của BWP Sonasea.

Sức hấp dẫn của kiến trúc với khách du lịch

Một khách sạn danh tiếng và thu hút không chỉ bởi chất lượng, thương hiệu mà nhiều khi còn là nhờ những câu chuyện và ý nghĩa lịch sử của nó. Trên thế giới cũng không thiếu những khách sạn nổi tiếng nhờ kiến trúc độc đáo, không chỉ giúp dự án được biết đến rộng rãi mà còn trở thành một biểu tượng mới của thành phố bản địa. Có thể lấy một số ví dụ như khách sạn Burj Al Arab Jumeirah của Dubai một trong những biểu tượng của thành phố xa xỉ bậc nhất thế giới nay, hay Venetian Resort Hotel & Casino khách sạn xa hoa và lộng lẫy bậc nhất Las Vegas.

Khách sạn Burj Al Arab Jumeirah

Điểm chung của các khách sạn này là việc thể hiện rất rõ bản sắc riêng của thành phố. Đây cũng là điều mà BWP Sonasaea Condotel đang kỳ vọng có được khi đầu tư mạnh vào kiến trúc của dự án. Các kiến trúc sư hy vọng sẽ truyền được cảm hứng và vẻ đẹp của Phú Quốc và Việt Nam tới với các khách hàng dừng chân tại đây. Đồng thời, chủ đầu tư cũng kỳ vọng kiến trúc sẽ là một trong những điểm cộng giúp dự án cạnh tranh với những tên tuổi khác trong quá trình du khách lựa chọn điểm dừng chân.

Kiến trúc BWP Sonasea Condotel hướng tới yếu tố Á Đông

Điểm dễ nhận thấy nhất của thiết kế dự án căn hộ BWP Sonasea Phú Quốc chính là cách sử dụng linh hoạt các yếu tố và vật liệu đậm chất Á Đông. Tổng quan thiết kế dự án giống như hình sao biển với 4 tòa đua ra 4 phía, nhờ vậy mà tất cả các phòng đều có thể nhìn ra biển, đón gió biển và ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng của Phú Quốc.

Tòa nhà được ví như một viên “ngọc trai đen” trên bờ biển cát trắng xinh đẹp, nổi bật giữa một miền xanh tươi của tổ hợp du lịch Sonasea. Với lối kiến trúc vừa hiện đại, vừa hài hòa dự án đã góp phần tôn vinh và làm đẹp hơn hình ảnh một Phú Quốc tươi đẹp mà hiện đại trong mắt khách du lịch 5 châu.

Thiết kế BWP Sonasea Condotel

Tuy nhiên, để làm dự án thực sự ấn tượng, các kiến trúc sư đã đưa hình ảnh và những nét thuần Việt, thuần Á vào trong từng thiết kế, để những khách du lịch quốc tế tới đây cũng cảm nhận được phần nào vẻ đẹp riêng có của châu Á.

Chắc chắn rằng, với những yếu tố này, khách hàng sẽ cảm nhận được một khía cạnh khác của dự án căn hộ BWP Sonasea Phú Quốc – đứa con tinh thần của CEO Group.

Để có thể nhận trọn bộ mặt bằng và giá bán căn hộ BWP Sonasea Condotel, mời quý khách đăng ký với chúng tôi theo form bên dưới bài viết.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL