Giao dịch đầu năm sôi động, BWP Sonasea Phú Quốc kỳ vọng bứt phá

Trong hai tháng đầu năm, mặc dù vướng vào lịch nghỉ Tết Nguyên Đán nhưng lượng giao dịch BWP Sonasea Phú Quốc vẫn giữ vững “phong độ”. Đây được xem là một dấu hiệu tốt báo hiệu một năm nhiều khởi sắc và đột phá của dự án condotel hàng đầu đảo Ngọc.

BWP Sonasea Phú Quốc thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước

Trong bối cảnh thị trường bất động sản năm 2017 có nhiều biến động, lĩnh vực nghỉ dưỡng cũng đã chứng kiến sự ra mắt của rất nhiều dự án trên toàn quốc. Trong số đó, Nha Trang và Phú Quốc vẫn đang dẫn đầu về thu hút đầu tư. Hai thị trường này có điểm chung là sở hữu điều kiện tự nhiên với cảnh quan đẹp, khí hậu ôn hòa. Thêm vào đó, nhờ sự phát triển nhanh của cơ sở hạ tầng, Nha Trang và Phú Quốc đang dần thuyết phục được đông đảo các kiều bào và người nước ngoài đến đầu tư.

BWP Sonasea Phú Quốc hút nhà đầu tư

Khi dự án căn hộ BWP Sonasea Phú Quốc mới ra mắt trong năm 2017, thị trường đã ghi nhận con số giao dịch đạt top. Tòa A của dự án đã bán hết gần 85% chỉ trong 2 tháng. Đây là con số vô cùng ấn tượng và thể hiện rõ sức nóng của hòn đảo đầy tiềm năng này.

Nếu như cơ sở hạ tầng và tình hình du lịch của Phú Quốc là lý do chính để các nhà đầu tư nước ngoài chọn BWP Sonasea Phú Quốc thì các khách hàng trong nước còn được thuyết phục bởi giá bán cực hấp dẫn, chỉ từ 2-2.5 tỷ đồng/căn.

Khả năng bứt phá của căn hộ BWP Sonasea Phú Quốc

Nói về tiềm năng chinh phục thị trường của dự án này trong năm 2018, ông Nguyễn Minh Long – nhà đầu tư chuyên nghiệp tại Hà Nội cho rằng BWP Sonasea Phú Quốc hiện đang là một trong số ít dự án 5 sao tại Phú Quốc mở bán với mức giá “tầm trung” so với mặt bằng chung của condotel Phú Quốc.

Xét thêm nhiều yếu tố khác, dự án càng cho thấy khả năng cạnh tranh cao. Về quy mô, BWP Sonasea Phú Quốc nằm trong quần thể tổ hợp Sonasea với nhiều phân khu bao gồm cả các dự án nghỉ dưỡng và khu giải trí hiện đại tầm cỡ. Đây sẽ là nền tảng để giúp dự án thu hút được lượng khách hàng tự nhiên đang tìm những điểm dừng chân vừa cao cấp vừa thỏa mãn nhu cầu giải trí khi đến nghỉ tại Phú Quốc.

Căn hộ Sonasea Phú Quốc bứt phá

Về chính sách bán hàng, căn hộ BWP Sonasea Phú Quốc đưa ra mức cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm – thuộc top đầu dự án cam kết cao nhất tại đảo Ngọc tính đến thời điểm hiện tại. Cùng với đó là chương trình trao đổi kỳ nghỉ hấp dẫn trong hệ thống của chủ đầu tư CEO Group.

Với chính sách bán hàng mới nhất, chủ đầu tư đang đưa ra nhiều mức chiết khấu cho khách hàng với tỉ lệ cao nhất lên tới 6%. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham gia trải nghiệm chương trình “Sonasea – Trao gửi yêu thương” trong các chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại khách sạn hạng sang Novotel Phú Quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đầu tư condotel BWP Sonasea Phú Quốc, mời quý vị tham khảo tại website sonaseaceogroup.com!

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL