Sonasea Phú Quốc – “Đầu tư đúng dự án và đúng thời điểm”

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Sonasea Phú Quốc lại nắm giữ vị trí top đầu các dự án có doanh số bán hàng “khủng” nhất trong năm 2017. Bởi dự án hội tụ đủ những yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” mà theo các nhà đầu tư đánh giá là “đúng dự án, đúng thời điểm”, đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội trong tương lai.

Thời điểm “vàng” đầu tư vào Phú Quốc

Với tốc độ phát triển đáng ngạc nhiên cùng với những chính sách mở cửa, cơ chế mềm, hạ tầng phát triển, Phú Quốc đang được coi là miền đất hứa cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt trong bối cảnh đảo ngọc sắp trở thành đặc khu kinh tế – hành chính lớn nhất trong cả nước thì tiềm năng đầu tư vào nơi đây lại càng dễ dàng nhận thấy.

Theo các chuyên gia đánh giá thì thời điểm hiện tại chính là thời điểm “vàng” để “tấn công” vào thị trường Phú Quốc. Bởi lẽ hiện nay Phú Quốc đã đủ phát triển để nhà đầu tư có thể kinh doanh thu lợi, đồng thời cũng đủ nhiều dự án để lựa chọn đầu tư. Trong khi đó đây vẫn là giai đoạn “khởi động” của Đảo Ngọc nên nhà đầu tư vẫn chiếm ưu thế của “người tiên phong” đón đầu thị trường và thu lợi nhuận vượt trội trong giai đoạn Phú Quốc “tăng tốc” và phát triển bền vững sắp tới.

Chính những ưu thế và “thiên thời” trên, nhà đầu tư không thể bỏ qua cơ hội hấp dẫn và Sonasea Phú Quốc chính là “cánh cổng vàng” để nắm trọn thời cơ đầu tư vào thị trường vàng Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc - Cơ hội đầu tư vào Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc – Cơ hội đầu tư vào Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc – Dự án đầu tư sáng giá tại Đảo Ngọc

Doanh số bán hàng vượt trội với 80% căn hộ tìm thấy chủ nhân chỉ trong 2 tháng mở bán tòa A đã chứng tỏ sức hút mãnh liệt của Sonasea Phú Quốc Condotel và đưa dự án trở thành dự án top đầu trên thị trường. Sở dĩ Sonasea Phú Quốc lại có sức hấp dẫn lớn đến vậy bởi đây là dự án hội tủ đủ mọi ưu thế và chắc chắn mang đến lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư.

Những thế mạnh hiếm có của dự án từ vị trí, thiết kế hay tiện ích… thu hút khách hàng, đảm bảo tiềm năng cho thuê và giá trị sinh lời từ việc cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc Condotel.

Bên cạnh đó với thương hiệu hàng đầu của đơn vị quản lý Best Western Premier chính là yếu tố thu hút khách nghỉ dưỡng và nhà đầu tư, đảm bảo khả năng vận hành hiệu quả với những căn hộ luôn đạt chất lượng 5 sao và hiệu suất kinh doanh ổn định. Danh tiếng và sự chuyên nghiệp của đơn vị quản lý cũng đảm bảo độ tin cậy về mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Đặc biệt hơn, không thể nhắc đến chính sách bán hàng Sonasea Phú Quốc Condotel vô cùng hấp dẫn và nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư. Ưu đãi tài chính lớn, hỗ trợ tài chính hấp dẫn, chiết khấu sản phẩm ấn tượng và chương trình cho thuê cam kết lợi nhuận cao, tiến độ thanh toán linh hoạt… Cộng với đó là mức giá bán vô cùng hợp lý và “vừa túi tiền” thì quả thực Sonasea Phú Quốc là lựa chọn đầu tư khó có thể bỏ qua.

Click here xem thêm thông tin chi tiết về chính sách bán hàng Sonasea Phú Quốc Condotel.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL