Cơ hội sở hữu Sonasea condotel Phú Quốc chỉ từ hơn 2 tỷ/căn

Phú Quốc với những lợi thế lớn về tự nhiên cùng những chính sách ưu đãi đặc thù được coi là “miền đất hứa” cho những nhà đầu tư bất động sản. Góp mặt trên thị trường vô cùng sôi động này, Sonasea Condotel Phú Quốc được đánh giá là dự án “vàng” mang đến những lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư. Đặc biệt với mức giá bán Sonasea Condotel Phú Quốc chỉ từ trên 2 tỷ đồng/căn thì đây là dự án đáng để lựa chọn đầu tư.

Sonasea Condote Phú Quốc – Cơ hội sinh lời vượt trội

Phú Quốc trong những năm gần đây là điểm đến du lịch hấp dẫn các du khách trong và ngoài nước. Theo những số liệu thống kê từ tổng cục du lịch, lưu lượng khách đến du lịch Phú Quốc không ngừng tăng theo thời gian và dự kiến đến năm 2020 sẽ đạt 10 triệu lượt du khách/năm. Tiềm năng du lịch lớn mạnh chính là nền tảng cho việc đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Sonasea Condotel Phú Quốc. Khách du lịch cũng chính là những đối tượng khách hàng mà dự án hướng tới, lượng khách du lịch càng lớn càng mang đến cơ hội sinh lợi nhuận vượt trội cho các chủ sở hữu từ việc cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách tại thị trường Phú Quốc ngày càng tăng, nhưng nguồn cung bất động sản tại khu vực này vẫn chưa đạt điểm bão hòa, chưa đáp ứng được nhu cầu của du khách. Trong khi đó, quỹ đất ven biển dành cho những dự án nghỉ dưỡng lại khá hạn chế. Đây chính là cơ hội vàng cho Sonasea Condotel Phu Quoc. Trong tương lai, dự án chắc chắn không chỉ thu hút được lượng lớn du khách mà còn có tiềm năng tăng giá cao. Chính vì vậy, với những nhà đầu tư biết chớp cơ hội thì chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận khổng lồ và bền vững với thời gian.

Sở hữu Sonasea condotel Phú Quốc chỉ từ 2 tỷ

Ảnh minh họa

Mức giá hấp dẫn, cam kết lợi nhuận lớn

Là dự án đẳng cấp bậc nhất tại khu vực nhưng dự kiến mức giá bán Sonasea Condotel Phú Quốc vô cùng hấp dẫn, chỉ từ hơn 2 tỷ đồng/căn. So với mức giá bán của các dự án trong khu vực hay đặc biệt so với những dự án nghỉ dưỡng trên thế giới thì đây là mức giá cực kỳ ưu đãi. Trong khi đó, tiềm năng tăng giá và tiềm năng sinh lợi tại dự án là cực lớn.

Đặc biệt với cam kết từ chủ đầu tư có với mức lợi nhuận 10%/năm và 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống khách sạn đẳng cấp cùng hàng loạt những đặc quyền ưu đãi khác, thì đầu tư vào Sonasea Condotel Phú Quốc chính là lựa chọn sáng suốt cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn mang đến rất nhiều chính sách hấp dẫn và hỗ trợ tài chính để các khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một căn Condotel mơ ước. Cụ thể, dự kiến hỗ trợ vay đến 60%, chiết khấu đến 6% giá trị căn hộ…

Với những ưu thế vượt trội, mức giá bán hấp dẫn cùng những chính sách cực ưu đãi thì đầu tư vào dự án Sonasea Condotel Phú Quốc chắc chắn là lựa chọn đáng tiền cho các nhà đầu tư.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL