3 Đòn bẩy lý tưởng để đầu tư vào Sonasea Phú Quốc

Càng về thời điểm cuối năm thị trường Phú Quốc lại càng “tăng nhiệt” nhất là khi những dự thảo về chính sách đặc khu đang được thảo luận, dự kiến thời gian Phú Quốc trở thành đặc khu càng gần. Chính sự “nóng” lên của thị trường này càng tăng sức hấp dẫn cho các dự án tại đây, trong đó có Sonasea Phú Quốc. Best Western Premier Sonasea Phú được đánh giá là dự án sáng giá tại đảo ngọc và lựa chọn sinh lời chắc chắn. Vậy đòn bẩy nào giúp nhà đầu tư “xuống tiền” vào dự án?

Sở hữu Condotel đầu tư tại Phú Quốc chỉ từ 2,2 tỷ

Chỉ từ 2,2 tỷ là có thể sở hữu một căn hộ khách sạn tại Sonasea Phú Quốc, đây là mức giá lý tưởng cho các nhà đầu tư tại Phú Quốc. Bởi thực tế trên thị trường Phú Quốc tính tới thời điểm hiện tại chưa hề có những sản phẩm Condotel với mức giá hấp dẫn và “hợp túi tiền” như thế này. Đặc biệt với những nhà đầu tư mong muốn tìm kiếm cơ hội tại Phú Quốc nhưng chỉ có “ngân sách đầu tư” dưới 3 tỷ.

Hơn thế theo chủ đầu tư cho hay thì đầu tư vào dự án, khách hàng còn nhận được chương trình hỗ trợ vay vốn, vay đến 60% giá trị căn hộ và chia thành nhiều đợt thanh toán. Bởi thế nếu xét mức đầu tư ban đầu thì nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra vài trăm triệu là có thể sở hữu một căn hộ đầu tư với khả năng sinh lời cao. Chính mức giá hấp dẫn này là đòn bẩy thúc đẩy nhà đầu tư lựa chọn Best Western Premier Sonasea Phú Quốc.

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Hoàn vốn và sinh lời chỉ trong thời gian ngắn với Sonasea Phú Quốc

Theo như cam kết từ chủ đầu tư cam kết, đầu tư vào Sonasea Phú Quốc, nhà đầu tư được hưởng phần lợi nhuận cho dự án lên tới 10%/năm trong liên tục 10 năm đầu tiên. Đây là mức cam kết lợi nhuận lớn nhất tại Phú Quốc tính tới thời điểm hiện tại. Cũng với mức cam kết hấp dẫn này khẳng định đầu tư vào Best Western Premier Sonasea Phú Quốc chính là lựa chọn đầu tư an toàn và sinh lời cao.

Chỉ lấy đơn cử một ví dụ về bài toán tài chính khi đầu tư vào Best Western Premier Sonasea Phú Quốc với mức giá khoảng 2,5 tỷ. Nếu nhà đầu tư vay 50% từ căn hộ thì sẽ phải chỉ bỏ ra khoảng hơn 1,2 tỷ trong khi khách hàng hoàn toàn nhận được lợi nhuận đều đặn khoảng 250 triệu/năm tiền lợi nhuận cam kết. Với mức lợi nhuận này chỉ trong thời gian rất ngắn nhà đầu tư có thể hoàn lại tiền đầu tư ban đầu, cả gốc lẫn lãi.

Và từ năm thứ 10 trở đi nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê căn hộ. Trong khi giá thuê phòng tại Phú Quốc lại cao hơn rất nhiều so với những điểm du lịch khác nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm sinh lời vượt trội. Chỉ cần là nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng có thể tính được mức lợi nhuận hàng năm tại dự án ở mức vài trăm triệu. Đây chính là đòn bẩy để nhà đầu tư lựa chọn Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Sở hữu kỳ nghỉ dưỡng hấp dẫn

Không chỉ được cam kết lợi nhuận mà đầu tư Sonasea Phú Quốc, chủ sở hữu còn được hưởng quyền nghỉ dưỡng đẳng cấp với 15 đêm miễn phí mỗi năm. Vừa kiếm được lợi, lại vừa được nghỉ dưỡng cũng chính là đòn bẩy giúp loại hình này hút khách.

Với 3 đòn bẩy trên cùng với rất nhiều yếu tố lợi thế khác tăng sức hút cho dự án Sonasea Phú Quốc và đây đang là tâm điểm mới trên thị trường đảo Ngọc.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL