Chuẩn bị cất nóc dự án Sonasea Phú Quốc trong tháng 3/2018

Không chỉ thu hút các khách hàng bởi khả năng sinh lời hấp dẫn, mà Sonasea Phú Quốc còn khiến khách hàng yên tâm bởi tiến độ dự án luôn đảm bảo đúng kế hoạch. Theo thông tin thì dự án chuẩn bị cất nóc trong ngày 25/3/2018 tới. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến quý khách những hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án mới nhất.

Tiến độ thi công thần tốc – Chuẩn bị cất nóc Sonasea Phú Quốc

Theo những thông tin và những hình ảnh cập nhật mới nhất tại công trường xây dựng thì tiến độ dự án Sonasea Phú Quốc vô cùng thần tốc. Hiện tại, dự án đã gần như hoàn thiện và chuẩn bị cất nóc. Ngày 25/3/2018 chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng Hòa Bình sẽ tổ chức lễ cất nóc dự án. Đây là một thông tin đáng mừng và mang đến niềm tin vững chắc cho các nhà đầu tư lựa chọn dự án.

Và không chỉ hai toàn Condotel mà những hạng mục công trình tiện ích khác tại dự án cũng được triển khai đồng thời và tiến độ theo đúng kế hoạch. Dự kiến dự án sẽ sớm đi vào giai đoạn hoàn thiện và đưa vào phục vụ các khách hàng.

Đáng chú ý, theo những thông tin từ chủ đầu tư thì ngày 25/4/2018 tới đây, chủ đầu tư sẽ tổ chức Sự kiện hoa hậu ngay tại khu phố Shopping Center. Đây sẽ là sự kiện lớn và thu hút được sự quan tâm của nhiều du khách, mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất tại dự án Sonasea Phú Quốc:

Tiến độ BWP Sonasea Phú Quốc tháng 3/2018

Tiến độ BWP Sonasea Phú Quốc tháng 3/2018

Tiến độ BWP Sonasea Phú Quốc tháng 3/2018

Tiến độ BWP Sonasea Phú Quốc tháng 3/2018

Hình ảnh Tiến độ BWP Sonasea Phú Quốc tháng 3/2018

Hình ảnh Tiến độ BWP Sonasea Phú Quốc tháng 3/2018

Tiến độ Sonasea Phú Quốc mới nhất tháng 3/2018

Tiến độ Sonasea Phú Quốc mới nhất tháng 3/2018

Dự án đang chuẩn bị cất nóc

Dự án đang chuẩn bị cất nóc

Dự án đang chuẩn bị cất nóc vào ngày 25/3/2018

Dự án đang chuẩn bị cất nóc vào ngày 25/3/2018

Tiến độ mới nhất tại dự án Sonasea Phú Quốc

Tiến độ mới nhất tại dự án Sonasea Phú Quốc

Tiến độ mới nhất tại dự án Sonasea Phú Quốc - Dự án chuẩn bị cất nóc

Tiến độ mới nhất tại dự án Sonasea Phú Quốc – Dự án chuẩn bị cất nóc

Sonasea Phú Quốc – “Viên ngọc quý” tại Đảo ngọc

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Sonasea Phú Quốc lại có sức hấp dẫn lớn với các nhà đầu tư và liên tục đạt kỷ lục doanh số bán tại thị trường Đảo ngọc. Bởi dự án sở hữu những ưu thế nổi trội và được đánh giá cao về khả năng sinh lời. Đây được ví như “viên ngọc quý” tại Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc tọa lạc ngay tại trung tâm Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc bởi vậy dự án được đánh giá cao về vị trí. Không chỉ thừa hưởng những cảnh quan tuyệt đẹp mà còn có vị trí thuận tiện, gần sân bay và nhiều điểm du lịch hấp dẫn, dễ dàng đón các du khách đến nghỉ dưỡng.

Dự án được xây dựng với quy mô 34.807 m2, cung cấp cho thị trường 549 căn Condotel đẳng cấp và 17 căn biệt thự sang trọng. Cho dù là biệt thự hay Condotel tại dự án đều nổi bật về thiết kế và được đánh giá cao về tiềm năng kinh doanh cho thuê. Đặc biệt những căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng lại càng được ưa chuộng bởi đây là dự án duy nhất có Condotel 5 sao định giá dưới 3 tỷ. Theo đó 80% căn hộ Condotel tại dự án có mức giá chủ từ 2,2 tỷ. Đây là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư, đặc biệt với những nhà đầu tư có tài chính “tầm trung”.

Bên cạnh đó với cam kết lợi nhuận cao hàng đầu Phú Quốc 10%/năm trong 10 năm cùng sự quản lý từ thương hiệu Best Western Premier, dự án Sonasea Phú Quốc càng dễ dàng chinh phục các nhà đầu tư.

Mọi thông tin về tiến độ dự án Sonasea Phú Quốc hay chính sách bán hàng, quý khách vui lòng đăng ký ngay thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ gửi tin tức mới nhất hàng tuần qua email.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL